บ้านหลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ 2 ห้องนอน แบบบ้านโมเดิร์น-P-301-12

แบบแปลนก่อสร้าง แบบบ้านโมเดิร์น-P-301-12 แปลนบ้านชั้นเดียว

ผลงานเขียนแบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse แบบบ้านโมเดิร์น-P-301-12  แบบบ้านหลังคาเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับ มาพร้อมโรงจอดรถด้านซ้ายมือ ดีไซน์เป็นแบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle สวยทันสมัยด้วยรูปทรงเรขาคณิต การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวและคุ้มค่า ถือเป็นแบบบ้านที่กำลังได้รับความสนใจในปัจจุบันค่อนข้างมาก ด้วยการก่อสร้าง งบประมาณพื้นที่ที่จำกัด จะสร้างบ้านหน้าแคบบ้านหน้ากว้างก็สามารถสร้างบ้านสไตล์นี้ได้ ในราคาประหยัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ถือว่าเป็นแบบบ้านยอดนิยมอีกแบบเลยก็ว่าได้ นอกจากแบบบ้านโมเดิร์นแล้ว เว็บไซต์โกดังแบบบ้านแบบบ้านสวยสมัยใหม่ ให้ได้รับชมกันอีกหลากหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียให้กับเพื่อน ๆ ได้รับชมกัน ทั้งแบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านญี่ปุ่นมูจิ นอกจากนั้นเว็บไซต์โกดังแบบบ้าน ยังให้บริการเขียนแบบบ้านตามงบประมาณ หากเพื่อน ๆ กำลังอยากยื่นเรื่องธนาคาร สามารสอบถามเพิ่มเติมบริการถอดบีโอคิวยื่นกู้ธนาคารได้ หรือหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จพร้อมสร้าง สามารถเข้าไปรับชมแบบบ้านสำเร็จรูปดูฟรีที่นี่
แบบบ้านโมเดิร์น-P-301-12-1

 

•ดีไซน์และการตกแต่ง ตัวบ้านทรงโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงหมาแหงน ชนิดหลังคาแบบเมทัลชีท โทนสีของตัวบ้านใช้เป็นโทนสีเหลืองอ่อนตัดกับสีน้ำตาล ให้บรรยากาศแบบบ้านอบอุ่นให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลายที่จริง ผนังบ้านด้านบนใช้เป็นไม้ฝาเพื่อช่วยในเรื่องของการระบายความร้อน และยังให้ความสวยงามกับตัวบ้านเพิ่มขึ้นอีกด้วย เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่ง เฉลียงด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยเหล็กตกแต่งสีดำ
แบบบ้านโมเดิร์น-P-301-12-2

•ด้านซ้ายมือของตัวบ้านด้านข้างต่อออกมาเป็นโรงจอดรถ ที่สามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน โครงสร้างเป็นเสาเหล็กและตกแต่งด้วยเหล็กตกแต่งสีดำ เพิ่มความสวยงามดุดันมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านโมเดิร์น-P-301-12-3

•บานประตูและหน้าต่างของบ้านใช้เป็นกระจกบานใหญ่ ช่วยเพิ่มช่องแสงธรรมชาติ ทำให้ภายในบ้านดูโปร่งและโล่งมากยิ่งขึ้น ขอบประตูและหน้าต่างตกแต่งด้วยอลูมิเนียมสีดำ

บ้านโมเดิร์น-P-301-12-4
บ้านโมเดิร์น-P-301-12-5

 

Home Detail
• ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน: 2 ห้องนอน | 1 ห้องน้ำ | ครัว | โถง | จอดรถ
ส่วนแรกของตัวบ้านจะเป็นในส่วนของ เฉลียงหน้าบ้านสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อน ถัดเข้ามาที่ภายในบ้านจะเจอกับห้องโถงกว้าง สามารถจัดเป็นห้องรับแขกได้ ถัดมาด้านหลังต่อจากโซนห้องโถง จะเป็นห้องครัวสำหรับทำอาหาร จะจัดเป็นครัวสำเร็จหรือจจะครัวบิ้วอิน ครัวฝรั่งสวย ๆ ก็ได้ฝั่งขวามือจะเป็นพื้นที่สำหรับ ห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำจะอยู่ด้านหลังสุด
แบบบ้านโมเดิร์น-P-301-12-4
โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top