บ้าน2ชั้นเปิดโล่ง มีระเบียงรับลม ชิวๆ แบบบ้านโมเดิร์น-P-516 Modern Style

บ้านสมัยใหม่ แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น-P-516 แปลนบ้านสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์น-P-516 แบบบ้าน2ชั้น Two Storey House พื้นที่ 150 ตร.ม. เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านที่กว้างขวางและมีสไตล์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านโมเดิร์น Modern Style การออกแบบบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง และโรงจอดรถ

แบบบ้านโมเดิร์น-P-516-1

พื้นที่ชั้น 1 ของบ้านออกแบบให้ใช้งานได้จริง โรงจอดรถตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง จอดรถได้หนึ่งหรือสองคันอย่างสะดวกสบาย ห้องโถงซึ่งทำหน้าที่เป็นทางเข้าหลักของบ้าน นำไปสู่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร สร้างผังห้องที่กว้างขวางและเปิดโล่ง ห้องครัวมีอุปกรณ์ทันสมัยและพื้นที่จัดเก็บมากมาย ทำให้เป็นพื้นที่ที่ใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพในการปรุงอาหารและเตรียมอาหาร

แบบบ้านโมเดิร์น-P-516-2

ชั้นสองของบ้านเป็นพื้นที่นอนโดยเฉพาะ มีห้องนอนสองห้อง ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมากสำหรับสมาชิกในครอบครัว พื้นที่ชั้นสองมีระเบียงกว้างมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของพื้นที่โดยรอบและมีพื้นที่สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย

การออกแบบที่ทันสมัยของบ้านเห็นได้ชัดจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เพรียวบางและเรียบง่าย ด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและโทนสีที่เป็นกลาง หน้าต่างและประตูบานใหญ่ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในบ้านได้อย่างเต็มที่ สร้างบรรยากาศที่สดใสและอบอุ่น เพื่อน ๆสามารถปรึกษาบริการเขียนแบบบ้าน บริการถอดบีโอคิวยื่นกู้ธนาคาร

 

โดยรวมแล้วการออกแบบบ้าน 2 ชั้นหลังนี้เป็นการผสมผสานสไตล์และการใช้งานที่ลงตัว ทำให้บ้านมีความสะดวกสบายและกว้างขวางสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ ระเบียงกว้างและโรงรถเป็นโบนัสที่เพิ่มความสะดวกสบายและการใช้งานจริงของบ้าน ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมอีกหลายสไตล์ แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ แบบบ้านมะนิลา แบบบ้านสำเร็จ 

• แปลนบ้าน: แบบบ้านโมเดิร์น-P-516
• บ้านขนาด: 07.00ม. x 13.10ม.
• พื้นที่ใช้สอย: 150 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดินที่สามารถลงบ้านได้: 11.00ม. x 17.10ม.
• ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน: 3 ห้องนอน | 2 ห้องน้ำ | ครัว | โถง | ระเบียง
แบบบ้านโมเดิร์น-P-516-3
https://thailandhomeplan.com/ บริการรับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ออกแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบแปลนบ้าน แบบก่อสร้าง คำนวณโครงสร้าง บีโอคิวยื่นกู้ธนาคาร ถอดวัสดุ วิศวกรเซ็นแบบ แบบขออนุญาตก่อสร้าง บริการถอดค่าแรงสร้างจริง เขียนแบบAutocad แบบบ้าน3มิติ แบบบ้าน3d บริการทำภาพ3 มิติ Perspective Render บริการทำภาพคอนเซป Concept 3D

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top