บ้านสไตล์ลอฟท์ ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ แบบบ้านลอฟท์-P-534 บ้านยอดนิยม

ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ลอฟท์ แบบบ้านลอฟท์-P-534 แบบบ้านพร้อมบีโอคิว

ผลงานเขียนแบบบ้าน แบบบ้าน3มิติ แบบบ้านลอฟท์-P-534 แบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse โมเดิร์นทันสมัยโดดเด่นด้วยหลังคาทรงหมาแหงน สวยงามและเป็นบ้านยอดนิยมที่คนในปัจจุบันให้ความสนใจและนิยมสร้างเป็นไตล์แบบบ้านลำดับต้น ๆ และทุกวันนี้บ้านมีหลากหลายสไตล์มาก เพราะงานไอเดียสามารถเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยน หรือเสริมเติมแต่งไอเดียใหม่ ๆ เข้าไปได้เรื่อย ๆ ตามแบบฉบับของ แบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สวยลงตัวมาก ทั้งพื้นที่ใช้สอย ระเบียงหน้าบ้านที่สามารถทำเป็นพื้นที่ปาร์ตี้หมูกระทะได้ หรือสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ได้ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ดูดีเน้นโชว์โครงสร้างและผิววัสดุ ดิบ เท่ ด้วยผนังปูนเปลือยขัดมันให้อารมณ์และความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แบบดิบ ๆ ตกแต่งกระจกใสบานใหญ่ เพิ่มความทะลุปรุโปร่งให้กับตัวบ้านและเข้ากับสไตล์ของบ้าน ดูไอเดียแบบบ้านมากมาย แบบบ้านลอฟท์ Loftstyle แบบบ้านทันสมัย ทรงยอดนิยม ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องติดใจ ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่นและพื้นที่ใช้สอยครบครัน และสามารถออกแบบเพิ่มเติมหรือต่อเติมภายหลังได้ตามต้องการ เพิ่มเติมได้ที่นี่ บ้านสำเร็จรูปดูฟรี แบบบ้านคุณภาพ ที่คัดสรรบ้านสวยมาเสิร์ฟท่านถึงหน้าบ้าน
แบบบ้านลอฟท์-P-534

 

• บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ภาพ3มิติ ออกแบบบ้านสวย บ้านยอดนิยม แบบบ้านในฝัน บ้านสวยยอดนิยม ที่สร้างจริงทั่วประเทศ การันตีด้วยสายตา เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน บ้านทรงนี้ สไตล์แบบบ้านก็ถูกสร้างอยู่แทบจะทุกที่ •

แบบบ้านลอฟท์-P-534

 

• แบบบ้านน่าอยู่ บ้านยอดนิยม ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยขัดมันสไตล์ลอฟท์อย่างลงตัวประตู กระจกบานใหญ่หน้าบ้าน สวยงามโดดเด่น หลังคากันสาดสวยงาม ใช้งานได้จริง ตัวบ้านยกพื้นสูงมีพื้นที่ระเบียงยื่นออกมาด้านหน้า เพื่อเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ •

แบบบ้านลอฟท์-P-534

• แบบแปลน แผนผังบ้าน แสดงรายละเอียดของบ้านทั้งหมด หลังบ้านคุมโทนดิบทั่วทั้งหลัง ด้วยการตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาล และกระจกประตู รวมถึงหน้าต่างตกแต่งสีดำอย่างสวยงามรอบบ้าน หลังบ้านมีประตูหลังบ้าน และพื้นที่ซักล้างเล็ก ๆ ยื่นออกมาเพื่อความสะดวกสบาย และหากต้องการต่อเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอยก็สามารถทำเพิ่มเติมได้ตามที่ใจต้องการ •

 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านสวย ๆ บ้านหลากหลายสไตล์ แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง บ้านสวยคุณภาพ บ้านมาตรฐาน แบบบ้านโมเดิร์น รับเขียนแบบบ้านฟรี แบบบ้านคลาสสิก ที่นี่

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top