บ้านทรงนอร์ดิก แนวผสมผสานโมเดิร์น สวยอลังการมาก P-630-บ้านนอร์ดิก บ้านสวยทันสมัย

บ้านชั้นเดียว P-630-บ้านนอร์ดิก บริการทำภาพ3มิติ บ้านทันสมัย

แบบบ้านนอร์ดิก Nordic House Style แบบบ้านยอดนิยม  P-630-บ้านนอร์ดิก บ้านสมัยใหม่ บ้านที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นคือหลังคาทรงจั่วสูง ได้รับอิทธิพลมาจากฝั่งยุโรป สวยงามด้วยความเรียบง่าย แต่ดูอบอุ่น โกดังแบบบ้าน พามาชม ผลงานออกแบบ บ้านชั้นเดียว One Storey House สไตล์บ้านแบบผสมผสาน ระหว่างแบบบ้านนอร์ดิก Nordic Style แลแบบบ้านโมเดิร์น Modern Style ผสานกันอย่างลงตัว ด้วยยุคสมัยใหม่ ทำให้บ้านโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น สวยอลังการมากหลังนี้ แบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse ดีไซน์เป็นแบบบ้านทรงตัวยู แบ่งสัดส่วนกันอย่างชัดเจน โซนบ้านจั่วด้านขวามือ จะจัดเป็นห้องโถงกว้าง โซนรับแขกโต๊ะกินข้าว ส่วนบ้านฝั่งซ้ายมือ จะเป็นบ้านทรงกล่องในส่วนนี้ จะเป็นโซนห้องนอนทั้งหมด เน้นความเป็นส่วนตัวแยกสัดส่วนชัดเจน ตรงกลางตัวบ้าน จะปลอยพื้นที่ให้ว่าง และทำเป็นช่องให้แสงเข้าไว้ปลูกไม้ประดับ เพิ่มต้นไม้ สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ให้บ้านมากยิ่งขึ้น โทนสีบ้านใช้เป็นสีเอิร์ธโทน สีขาวเทาแทรกด้วย งานไม้เทียมตกแต่ง สวยงามและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น บ้านไอเดียสวย ๆ เทรนด์บ้านใหม่2023 บ้านสวย สร้างบ้านใหม่ ดูไอเดียแบบบ้าน อีกหลายสไตล์เพิ่มเติมที่นี่ เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามความต้องการ สามารถเข้าชมแบบบ้านคุณภาพ บ้านสมัยใหม่ บ้านทันสมัย บ้านใหม่2023 ได้เลยที่นี่ บ้านสำเร็จรูปดูฟรี

P-630-บ้านนอร์ดิก

การออกแบบตัวอาคารลักษณะ เป็นทรงเรขาคณิตที่ดูเรียบง่าย สบายตา ไม่มีรายละเอียดที่ซับซ้อน หรือเกินความจำเป็น เส้นสายที่สะอาด เป็นเส้นนำสายตาดึงดูดความสนใจ หลังคาทรงจั่วสูง ภายในโปร่งโล่ง สบาย การออกแบบที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย และโดดเด่นด้วยความสวยงาม เน้นช่องแสงจากกระจก ในการรับแสงจากธรรมชาติ หลังคาบ้านสวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตามแบบฉบับของบ้านนอร์ดิก บ้านสมัยใหม่ ตามกระแสแบบบ้าน บ้านใหม่2023

P-630-บ้านนอร์ดิก

การยกจั่วสูงที่ทำให้หลังคาลาดชัน ซึ่งความลาดเอียงในระดับที่มากกว่าปกติ จะช่วยให้น้ำฝนไหลลงด้านล่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่เกิดน้ำขังบริเวณหลังคา จนเกิดการรั่วซึมได้ง่าย นอกจากนี้โครงหลังคาที่สูงยังช่วยให้ภายในตัวบ้านโปร่งโล่ง อากาศร้อนลอยตัวขึ้นสู่ที่สูงได้ดี หากเสริมช่องระบายอากาศ เพิ่มจะเอื้อให้อากาศถ่ายเทสะดวก ภายในบ้านอยู่เย็นสบายตลอดเวลา สามารถเพิ่มโซนน้ำตกหรือน้ำพุเพื่อเสริมฮวงจุ้ย หรือเพื่อเพิ่มความเย็นได้

P-630-บ้านนอร์ดิก

เน้นความเป็นธรรมชาติ “บรรยากาศ” ของความเรียบง่าย สงบ อบอุ่นและผ่อนคลาย แก่ผู้อยู่อาศัย มักตกแต่งด้วยโทนสีของธรรมชาติ อาทิ การเลือกใช้โทนสีขาวเป็นสีพื้น, สีเอิร์ธโทนอย่างสีน้ำตาลของไม้ เป็นต้น การเลือกวัสดุตกแต่งผนังที่คุมโทน โดยปูแผ่นไม้ส่วนหนึ่ง หรืออีกด้านหนึ่งปูด้วยแผ่นหิน ซึ่งวัสดุทั้งสองรูปแบบได้แรงบันดาลใจ จากวัสดุตกแต่งบ้านตามสไตล์นอร์ดิก สะท้อนถึงอารมณ์อันสุขุม สอดคล้องกับวิถีชีวิต ที่เรียบง่าย และรักในธรรมชาติ ที่เป็นคุณลักษณ์เด่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

บ้านนอร์ดิก-P-630-4

แบบบ้านมุมสูง แสดงรายละเอียดบ้านอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นมุมไหน ก็เห็นชัด ดูอย่างไรก็เข้าใจ ดูง่าย แบบบ้านทันสมัย บ้านสมัยใหม่ บ้านยอดนิยม แบบบ้านยอดฮิต

บ้านนอร์ดิก-P-630-5

แบบบ้านสวย ๆ ไอเดียบ้านใหม่ บ้านยอดนิยม บ้านโฒเดิร์น บ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก บ้านสมัยใหม่ เทรนด์บ้านใหม่2023

บ้านนอร์ดิก-P-630-6

• แบบบ้าน แผนผัง แบบแปลน แสดงรายละเอียด ของบ้านทั้งหมด •

 

• แปลนบ้าน: P-630 บ้านนอร์ดิก
บ้านขนาด: 13.00ม. x 15.00ม.
พื้นที่ใช้สอย: 136.5 ตารางเมตร
ขนาดที่ดินที่สามารถลงบ้านได้: 17.00ม. x 19.00ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน: 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โถง

 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงาน ออกแบบบ้านหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้าน ให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่ และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน ตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ
เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ คิดอยากมีบ้าน ให้คิดถึงเรา ให้เราช่วยดูแลคุณ

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top