แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ตกแต่งโทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย แบบบ้านโมเดิร์น-P-661

งานเขียนแบบและแบบบ้าน3มิติ บ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น-P-661

แบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle แบบบ้านยอดนิยมที่ใครหลายคนกำลังให้ความสนใจ ถือเป็นแบบบ้านมาแรงในปี 2023 เลยก็ว่าได้ วันี้เว็บไซต์โกดังแบบบ้านนำผลงานเขียนแบบบ้าน แบบบ้านโมเดิร์น-P-661 มาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมเป็นไอเดียกันสำหรับใครที่กำลังสนใจ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอยู่ บ้านหลังนี้ดีไซน์เป็นแบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานภาายในและการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว เฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน  ผสานการตกแต่งแบบสมัยใหม่ โทนสีบ้านโทนอบอุ่นให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย นอกจากแบบบ้านโมเดิร์นแล้วเว็บไซต์โกดังแบบบ้านยังมีผลงานเขียนแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียแบบบ้านให้ได้รับชมกัน แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จ และแบบบ้านอีกหลากหลายสไตล์ไว้ให้ได้รับชมกันที่นี่ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการเขียนแบบบ้าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ปุ่มแชทด้านล่างขวามือได้เลย
แบบบ้านโมเดิร์น-P-661-1

 

•ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิ่มลูกเล่นหลังคาบ้านด้วยการทำหลังคาแบบไล่ระดับ สลับกันไปมาสร้างความโดดเด่นให้หลังคาบ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น  โทนสีบ้านใช้โทนสีแบบเอิร์ธโทน สีน้ำตาล ตัดกับสีขาว แซมสีเทาบางส่วน บรรยากาศโดยรวมของบ้านให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ตัวผนังบ้านด้านบนกับผนังหน้าบ้านบางส่วน ใช้เป็นไม้ฝาตกแต่งและอิฐตกแต่ง หน้าบ้านทำเป็นเฉลียงหน้าบ้านสำหรับพักผ่อน ราวกันตกทำเป็นม้านั่งยาว สามารถนั่งเล่นคุยกันได้ชิล ๆ ที่นั่งไม่พอเสริมด้วยชุดโต๊ะกาแฟอีกสักชุด สนามหน้าบ้านทำเป็นโซนพักผ่อนแบบ Outdoor ไว้สำหรับนั่งกินลมชมวิลดูบรรยากาศรอบบ้าน ลานคอนกรีมหน้าบ้านกว้าง ๆ สามารถจอดรถได้สบาย ๆ เลย
แบบบ้านโมเดิร์น-P-661-2
แบบบ้านโมเดิร์น-P-661-3
แบบบ้านโมเดิร์น-P-661-4

 

Home Detail
• แปลนบ้าน:แบบบ้านโมเดิร์น-P-661
• บ้านขนาด: 09.00ม. x 09.50ม.
• พื้นที่ใช้สอย: 90 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดินที่สามารถลงบ้านได้: 13.00ม. x 13.50ม.
• ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน: 3 ห้องนอน | 2 ห้องน้ำ | ทำงาน | โถง
แบบบ้านโมเดิร์น-P-661-5
โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top