บ้านนอร์ดิกสวยครบ พร้อมโรงจอดรถ แบบบ้านสมัยใหม่ 2 คัน P-731-บ้านนอร์ดิก แบบบ้านทันสมัย

ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว P-731-บ้านนอร์ดิก แบบบ้าน3มิติ

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่ให้บริการ แปลนบ้าน3มิติ P-731-บ้านนอร์ดิก แบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบบ้านตามงบประมาณ เขียนแบบบ้านตามความต้องการ และยังรวบรวมผลงานออกแบบบ้านไว้มากมายหลากหลายสไตล์ไว้ที่นี่ โกดังแบบบ้านจะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว One Storey House สวย ๆ อีกหลัง แบบบ้านดีไซน์น่าอยู่ บ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน สะดวกสบายดีไซน์เป็นแบบบ้านนอร์ดิก Nordic House Style หลังคาเป็นแบบบ้านทรงหน้าจั่ว ประตูบ้านประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกบานใหญ่เพื่อเพิ่มความโปรงให้ภายในบ้าน ทำให้ภายในบ้านยิ่งดูกว้างมากยิ่งขึ้น ด้านซ้ายมือของตัวบ้านจะเป็นในส่วนของโรงจอดรถที่ต่อออกมาจากตัวบ้าน หลังคาจะเป็นหลังคาแบน สามารถดูไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle บ้านเดี่ยวนอร์ดิก Nordicstyle บ้านปั้นหยา Panyastyle บ้านมินิมอล Minimalstyle แบบบ้านทรงกล่อง Box shaped-house เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ตลอดเวลาที่นี่ และบริการออกแบบบ้านสมัยใหม่ บ้านสำเร็จรูป บ้านสวยดูฟรีอีกด้วย
บ้านนอร์ดิก-1

หากพูดถึงดินแดนแห่งความสุข แน่นอนครับว่าแต่ละคนจะต้องมีคำตอบที่แตกต่างกันออกไป แต่ผมเชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีดินแดนที่เรียกว่า “นอร์ดิก” ติดมาด้วยอย่างแน่นอนครับ ซึ่งคำว่านอร์ดิก (Nordic) มีความหมายว่า ดินแดนทางทิศเหนือ เช่นเดียวกับกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในภูมิภาคยุโรปเหนือ เป็นกลุ่มประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น ปัจจุบัน “นอร์ดิก” ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจต่างๆ มากมายทั้งเรื่องของงานตกแต่ง ดีไซน์ แฟชันต่างๆ แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือการดีไซน์บ้านเดี่ยวที่ได้แรงบันดาลใจมากจากนอร์ดิก เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่ท่ามกลางกลิ่นอายบรรยากาศแห่งเมืองหนาวแถบสแกนดิเนเวียนั่นเองครับ ที่อยู่อาศัยสไตล์นอร์ดิก “บ้านสไตล์ นอร์ดิก”

บ้านนอร์ดิก-2

สำหรับบ้านสไตล์นอร์ดิกนั้น สิ่งที่น่าสนใจก็คือ รูปทรงของบ้านที่เป็นสามเหลี่ยมทรงสูง นอกจากนี้การเติมเต็มพื้นที่บ้านด้วยธรรมชาติ ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นนอร์ดิกได้เช่นกันครับโดยจะเห็นได้จากโครงการบ้านของ SC Asset สำหรับแบรนด์ “บางกอก บูเลอวาร์ด” ที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านสไตล์นอร์ดิกมาประยุกต์ใช้กับการดีไซน์บ้านและส่วนกลางนั่นเองครับ

P-731-บ้านนอร์ดิก-3

ข้อดีของที่อยู่อาศัย บ้านสไตล์นอร์ดิก ท่ามกลางชีวิตคนเมืองที่วุ่นวาย เราเชื่อว่าการใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บนความเรียบง่ายย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน และที่อยู่อาศัยสไตล์นอร์ดิกเอง ก็เป็นตัวเลือกที่สามารถเข้ามาตอบโจทย์นี้ให้กับทุกคนได้ เพราะข้อดีของที่อยู่อาศัยสไตล์นอร์ดิกนั้น คือการที่ผู้อยู่จะได้ความใกล้ชิดธรรมชาติ ความสบายใจที่จะนำพาความสุขมาให้กับเรานั่นเอง

P-731-บ้านนอร์ดิก-4

นอกจากนี้การจัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างรู้คุณค่า นับเป็นข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจน ของบ้านสไตล์นอร์ดิกนี้ เพราะเมื่ออดีตนั้น การสร้างบ้านของกลุ่มประเทศนอร์ดิก จะนิยมการสร้างบ้านในขนาดกะทัดรัด ไม่โอ่อ่า อย่างปัจจุบันที่ได้ประยุกต์ขึ้นมา ดังนั้นทุกพื้นที่ใช้สอยของที่อยู่อาศัยสไตล์นอร์ดิก จึงกลายเป็นการใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้อยู่อาศัย

P-731-บ้านนอร์ดิก-5

 

• แบบแปลนบ้านน่าอยู่ บ้านสวย 3 มิติน่าอยู่ บ้านสวย ๆ ทันสมัย

บ้านนอร์ดิก-P-731-6

• แผนผังแสดงรายละเอียดของบ้านทั้งหมด ทั้งขนาดบ้านโดยรวม หรือแม้กระทั่งห้องขนาดต่าง ๆ •

 

 

Home Detail

• แปลนบ้าน: P-731 บ้านนอร์ดิก
• บ้านขนาด: 10.00ม. x 12.10ม.
พื้นที่ใช้สอย: 77.66 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดินที่สามารถลงบ้านได้: 14.00ม. x 16.10ม.
• ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว โถง ที่จอดรถ 2 คัน

 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อน ๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ
เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ รวมบริการเรื่องบ้านครบวงจร บริการเขียนแบบบ้าน บ้านทันสมัย ออกแบบบ้านสวย ๆ คอนเซปต์ (Concept 3D) Perspective (Render) ไอเดียบ้านใหม่ บ้านอินเทรนด์ รวมแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านโมเดิร์น บ้านสวยนอร์ดิก แบบบ้านยอดอิต บ้านน่าอยู่ยอดนิยม แบบบ้านเดี่ยวสวย ๆ บ้าน 2ชั้นสมัยใหม่ แบบบ้านสำเร็จพร้อมสร้าง แบ่งชมอย่างอิสระ กระแสบ้านใหม่ บ้านยอดฮิต บ้านฮิตติดเทรนด์ บริการถอด BOQ ยื่นกู้ธนาคาร รีโนเวทบ้าน ออกแบบภายใน บ้านสวยทันสมัย เทรนด์บ้านใหม่2023 ออกแบบบ้านทั้งหมด แบบบ้านคุณภาพครบวงจร

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top