บ้านชั้นเดียว แบบบ้านนอร์ดิก-P-744 ดีไซน์สวยเรียบง่าย 3 ห้องนอน 3 ห้องนอน

ไอเดียแบบบ้านในฝัน แบบบ้านนอร์ดิก-P-744 สไตล์มินิมอล บ้านสวยดูฟรี

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่ให้บริการ เขียนแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมแบบบ้านยอดนิยมอีกสไตล์หนึ่ง แบบบ้านนอร์ดิก-P-744 นั่นก็คือแบบบ้านสไตล์นอร์ดิกนั่นเอง Nordic House Style เป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรปที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานสไตล์บ้านโมเดิร์น บ้านสวยทรงกล่องสมัยใหม่ สวย เรียบง่าย ชวนให้ผ่อนคลาย นี่อาจจะเป็นบ้านในฝันของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ จุดเด่นของบ้านหลังนี้ด้านขวามือจะเป็นจั่วทรงสูง ส่วนฝั่งซ้ายมือจะเป็นบ้านกล่อง แบบบ้านโมเดิร์น จะเรียกว่าเป็นบ้านนอร์ดิกที่ผสมผสานความโมเดิร์นก็ได้ การออกแบบตัวอาคารที่มีลักษณะทรงเรขาคณิตที่ดูเรียบง่าย สบายตา หลังคาทรงจั่วสูงด้านหน้าบ้าน ใช้กระจกใสทำให้ภายในบ้านโปร่งโล่งสบาย และยังดูกว้างขึ้นอีกด้วย ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เทียมเพิ่มความสวยงามเป็นธรรมชาติให้กับตัวบ้าน ตกแต่งด้วยไฟกิ่งด้านหน้าเพื่อส่องสว่างให้กับตัวบ้านสวยเด่นในยามค่ำคืน บ้านฝั่งซ้ายมือเป็นบ้านลักษณะทรงกล่อง สวยทันสมัยหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกและไม้เทียมเช่นกัน มีระเบียงและชุดเก้าอีด้านหน้าไว้ออกมานั่งผ่อนคลายรับลมจิบกาแฟเบา ๆแล้วจุดเด่นอีกอย่างของบ้านหลังนี้คือในส่วนของพื้นที่ว่างตรงกลางตัวบ้านระหว่าง ฝั่งซ้ายและฝั่งขวามีช่องแสงลง จัดเป็นพื้นที่สวนปลูกต้นไม้ขนาดเล็กเพิ่มพื้นที่ธรรมชาติให้กับตัวบ้าน ด้านหน้าเป็นลานกว้างสามารถจอดรถได้ เพื่อน ๆสามารถดู แบบบ้านนอร์ดิก Nordic Style แบบบ้านโมเดิร์น Modern Style แบบบ้านชั้นเดียว บ้านอบอุ่นน่าอยู่ บ้านสองชั้น แบบบ้านครอบครัวใหญ่ งานเขียนแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านสไตล์ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
บ้านนอร์ดิก-1
บ้านนอร์ดิก-2
แบบบ้านนอร์ดิก-P-744-3

 

• แบบบ้านชั้นเดียวสมัยใหม่ หน้าบ้านสามารถจัดเป็นมุมนั่งชิล พักผ่อน ทำกิจกรรมในครอบครัว ปาร์ตี้ สังสรร ได้
แบบบ้านนอร์ดิก-P-744-4

 

• มุมหลังบ้านยังสามารถออกแบบให้มีมุมชิล มุมทำกิจกรรมอื่น ๆ ตามที่ท่านต้องการได้อีกด้วย
แบบบ้านนอร์ดิก-P-744-5

 

• แปลนบ้าน แบบแปลนบ้าน3มิติ แบบบ้านนอร์ดิก-P-744 ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องโถง ระเบียง
แบบบ้านนอร์ดิก-P-744-6

แบบบ้านนอร์ดิก-P-744-7

kodangbaabbaan บริการรับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ออกแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบแปลนบ้าน แบบก่อสร้าง คำนวณโครงสร้าง บีโอคิวยื่นกู้ธนาคาร ถอดวัสดุ วิศวกรเซ็นแบบ แบบขออนุญาตก่อสร้าง บริการถอดค่าแรงสร้างจริง เขียนแบบAutocad แบบบ้าน3มิติ แบบบ้าน3d บริการทำภาพ3 มิติ Perspective Render บริการทำภาพคอนเซป Concept 3D รีโนเวท ออกแบบภายใน แบบบ้านสำเร็จรูป ครบวงจรเรื่องแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top