บ้านและค่าเฟ่ ริมน้ำ กับบรรยากาศดี ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ บ้านโมเดิร์น-P-907

ไอเดียบ้านและคาเฟ่ในตัว งานเขียนแบบบ้าน บ้านโมเดิร์น-P-907

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ที่เข้ามาชมไอเดียแบบบ้านจากโกดังแบบบ้าน วันนี้โกดังแบบบ้านนำผลงานเขียนแบบบ้านมาฝากกันอีกหลัง บ้านโมเดิร์น-P-907 แบบบ้านที่ออกแบบเป็นบ้านอยู่อาศัยและร้านกาแฟภายในตัว ดีไซน์เป็นแบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน จัดเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน 2 ห้อง 1 ห้องโถงสำหรับจัดเป็นโซนคาเฟ่ และอีก 1 ห้องครัวสำหรับอบขนม ดีไซน์รูปทรงแบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle ด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ดูทันสมัย ไม่ตกเทรนด์หลังคาแบบลาดเอียงลงไปด้านหลัง ดูโฉบเฉี่ยวสวยงาม ดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านมินิมอลสวย ๆ แบบบ้านญี่ปุ่นมูจิ แบบบ้านสำเร็จรูป หรือสอบถามบริการเพิ่มเติมที่นี่
บ้านโมเดิร์น-P-907-1

 

• ดีไซน์และการตกแต่ง เป็นบ้านโมเดิร์นหลังคาเมทัลชีท โทนสีของตัวบ้านใช้โทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เน้นโทนสีโอรสตัดกับสีเทา ถือเป็นแบบบ้านอบอุ่นอีกหลังที่สวยงาม
บ้านโมเดิร์น-P-907-2

 

• ห้องโถงโซนคาเฟ่ ตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ตัดกับอลูมิเนียมสีขาวที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยความโปร่งใสของกระจกทำให้ภายในห้องโถงดูสว่างและโล่งโปร่งมากยิ่งขึ้น และยังสามารถมองเห็น บรรยากาศธรรมชาติรอบ ๆ ภายนอกได้ด้วยในเวลาเดียวกัน
บ้านโมเดิร์น-P-907-3

 

ภายในห้องโถงโซนคาเฟ่ จัดเป็นเคาเตอร์ สำหรับสั่งขนมและน้ำ ตั้งตู้โชว์ขนมไว้ด้านหน้า ให้ลูกค้าที่มาร้านได้เลือกกันแบบจุใจ ตรงกลางจัดเป็นบาร์นั่งสำหรับลูกค้าที่อยากนั่งกินขนมในร้าน และยังสามารถชมวิวสระน้ำผ่านกระจกได้ด้วยผ่อนคลายสบาย ๆ
บ้านโมเดิร์น-P-907-4

 

• ด้านหลังโซนคาเฟ่ จัดเป็นพื้นที่ห้องครัวสำหรับทำขนมแบบโฮมเมด ขายในคาเฟ่ ในส่วนของโซนพักผ่อน ด้านหลังจะจัดเป็นห้องนั่งเล่น โซฟา โต๊ะกาแฟ ทีวี ชั้นวางของ  ติดกับครัวฝรั่งสำหรับทำอาหารง่าย ๆ มีโต๊ะกินข้าว ถัดไปจากห้องนั่งเล่นจะเป็นห้องนอน และห้องน้ำแบบมีอ่างแช่ นอนแช่อางชมวิลท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ
บ้านโมเดิร์น

 

•ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน ห้องพักผ่อน 2 ห้อง งห้องนั่งเล่น ครัว ห้องน้ำ ห้องนอนในตัว | ห้องโถงโซนร้านคาเฟ่ 1 ห้อง
บ้านโมเดิร์น-P-907-6

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top