รับออกแบบบ้านโมเดิร์น S-087 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบบบ้านยอดฮิตที่คนรุ่นใหม่หลงไหล

แบบบ้านโมเดิร์น รับออกแบบบ้านโมเดิร์น S-087 บ้านยอดฮิตที่คนรุ่นใหม่หลงไหล

โกดังแบบบ้าน รับออกแบบบ้านโมเดิร์น S-087 บ้านทรงโมเดิร์นเป็นบ้านที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน บ้านที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ของคนที่ทันสมัยและรักในความเรียบง่าย
พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานจริง ถ้าคุณเป็นคนที่รักในความเรียบง่ายและความสวยของตัวบ้าน ต้องอย่าพลาดที่จะมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยโกดังแบบบ้านเราได้รวบรวมแบบบ้าน
เพื่อให้ทุกคนได้ชมประกอบกาารตัดสินใจ ซึ่งภายในบ้านที่จะเสนอมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่การใช้สอยรวม 117 ตร.ม. ตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ที่หลงไหลในคำว่า Modern
สนใจดู แบบบ้านมินิมอล หรือ แบบบ้านชั้นเดียว สำหรับครอบครัวเล็ก นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปดูฟรี และทุกคนสามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์น S-087 (1)

ทุกวันนี้ผู้คนกำลังหลงไหลกับความ Modern ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน การจัดห้อง แม้กระทั้งการเลือกแบบบ้านทุกอย่างต้องเรียบง่ายและมีความทันสมัยร่วมด้วย แบบบ้านโมเดิร์น จึงถูกมีดีไซน์ ให้มีความเรียบง่าย โปร่งใส และเป็นธรรมชาติ พร้อมกับมีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้านโมเดิร์น S-087 (10)

แบบบ้านโมเดิร์น จะมีความโปล่งใสสบายตา กระจกรอบบ้านทำให้แสงแดดสามารถส่องผ่านเข้ามาในตัวบ้านได้อย่างสบายไม่อับชื้น สามารถตกแต่งภายในบ้านได้อย่างสวยงามไม่อึดอัด

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้ทุกคนสามารถตกแต่งบริเวณหน้าบ้านได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็นการวางโต๊ะไว้จิบกาแฟในยามเช้า หรือการจัดมุมไว้ถ่ายรูปให้ออกมาดูนิมิมอลเหมือนอยู่คาเฟ่ก็ได้เช่นกัน

แบบบ้านโมเดิร์น S-087 (4)

ภายในตัวบ้านมีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับอยู่กันแบบครอบครัว เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน บริเวณรอบบ้านสามารถวิ่งเล่นหรือจัดปาร์ตี้แคมปิ้งได้อย่างสบาย

พร้อมที่จอดรถถึง 2 คัน พื้นที่ 24 ตร.ม. นอกจากตัวบ้านจะสวยแล้วยังมีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ อย่างนี้ก็ถือว่าครบครันในที่เดียว

แบบบ้านโมเดิร์น S-087 (5)

บริเวณด้านข้างของแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียว ที่มีพื้นที่อำนวยความสะดวกแบบครบครันในที่เดียว ตัวบ้านจะรายล้อมไปด้วยกระจกซึ่งทำให้บ้านมีความโปร่งใส พร้อมกับบริเวณสวนหย่อมนอกบ้าน
ที่ถูกใจสายปาร์ตี้ สายนั้งชิล หรือกินชาบูหมูกระทะนอกบ้านได้อย่างสบาย ไม่ว่าใครพบเจอก็ต้องหลงในเสน่ห์ของบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์น S-087 (7)

ข้อดีของคนที่ชอบ แบบบ้านโมเดิร์น คือ คุณจะได้บ้านที่ดูดีทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รวมถึงจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นระเบียบ เรียบง่าย อีกทั้งกระจกที่เปิดรับแสงก็เปรียบเสมือนการเปิดรับทรัพย์เข้ามาในบ้านได้อย่างเสมอ นอกจากนี้การปลูกต้นไม้รอบบ้าน ทำให้สายลมที่พัดผ่านมาก็จะนำพาความร่มเย็นที่มาสู่ตัวบ้านด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งได้รับอากาศที่บริสุทธิ์

แบบบ้านโมเดิร์น S-087 (11)

ภาพรวมแบบบ้านโมเดิร์น S-087

การตกแต่งภายในตัวบ้านรับรองได้ว่าถูกใจสายที่รักในความเรียบง่ายทันสมัย เน้นการมีพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัง ซึ่งภายในตัวบ้านจะตกแต่งไปด้วยโทนสีไม้ และโทนสีขาว ที่จะทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่มทั้งคนในครอบครัวและความอบอุ่นจากตัวบ้านด้วยเช่นกัน ทั้งหมดทั้งมวลนี้ถ้าคุณเป็นบุคคลที่ชื่นชอบในความเรียบง่าย  บ้านแบบโมเดิร์น ก็ได้เข้าไปอยู่ในใจของคุณเรียบร้อยแล้ว อย่ารอช้าที่จะอยากมีแบบบ้านที่ถูกใจ เพราะคุณสามารถดูแบบบ้านได้เลยที่ โกดังแบบบ้าน เราตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในความชอบของคุณเอง

แบบบ้านโมเดิร์น S-087 (12)

แปลน แบบบ้านโมเดิร์น

พื้นที่ใช้สอย บ้าน 83 ตร.ม. / จอดรถ 24 ตร.ม. / ระเบียง 5 ตร.ม. / ซักล้าง 5 ตร.ม. รวม 117 ตร.ม.

ฟังก์ชันการใช้งาน : 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ /  ห้องโถง /  ซักล้าง / ระเบียง /  จอดรถ

 

บทสรุป : ภาพรวมแบบบ้านโมเดิร์น s-087

แบบบ้านโมเดิร์น S-087  แบบบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย และมีความโปร่งใสธรรมชาติ บ้านที่ให้ความสัมผัสที่อบอุ่น และได้รับความร่มเย็นจากต้นไม้รอบบ้าน ออกแบบพื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม.

ประกอบไปด้วย : ตัวบ้าน 83 ตร.ม./จอดรถ 24 ตร.ม./ระเบียง 5 ตร.ม./ซักล้าง 5 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน : 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ห้องโถง/ซักล้าง/ระเบียง/จอดรถ

Home Detail
Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อลูมิเนียม | หินกากตกแต่ง | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องตกแต่ง

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top