แบบบ้านยอดนิยม บ้านสไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน รับออกแบบบ้าน S-088

บริษัทรับเขียนแบบ รับออกแบบบ้าน S-088 แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน

โกดังแบบบ้านบริษัทรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน แบบบ้าน3D แปลนบ้าน  วันนี้พามาชมผลงาน รับออกแบบบ้าน S-088 แบบบ้านชั้นเดียวยอดนิยม 2023 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น(Modern Style) บ้านที่เป็นที่นิยมด้วยความสวยงามแบบสมัยใหม่ตัวบ้านรูปทรงเรขาคณิตสุดเรียบง่าย ผสานการจัดสรรพื้นที่การใช้สอยอย่างลงตัวและคุ้มค่า และยังเป็นแบบบ้านที่สามารถสร้างด้วยงบประมารที่ค่อนข้างจำกัดได้ด้วย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายของตัวบ้าน แบบบ้านโมเดิร์น S-088 ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 94 ตร.ม. ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบทุกอย่างด้วยขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัว โถง วักล้าง และยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์อีก 2 คัน นอกจากฟังก์ชั่นที่ครบครันแล้วความสวยงามของการตกแต่งบ้านก็ออกมาดูทันสมัย เพื่อน ๆ สามารถค้นหาไอเดียแบบบ้านที่ชื่นชอบ แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านทรงกล่อง และสำหรับท่านที่สนใจในแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างสามารถรับชมแบบบ้านสำเร็จรูปได้ที่ แบบบ้านสำเร็จรูป

แบบบ้านโมเดิร์น S-088 (1)แบบบ้านโมเดิร์น S-088 ผลงานรับออกแบบบ้านของโกดังแบบบ้านอีกหนึ่งผลงาน กับแบบบ้านชั้นเดียวที่มีดีไซน์เรียบง่ายสวยงามและทันสมัย ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 94 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ บ้านหลังเล็กที่มีฟังก์ชั่นครบ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงขนาดกว้าง จัดเป็นพื้นที่รับแขกโซนด้านหน้า และโซนหลังบ้านสำหรับพื้นที่ครัว
แบบบ้านโมเดิร์น S-088 (3)ตัวบ้านดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถในตัวที่สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คันพร้อมกัน ตัวบ้านหลังคาทรงโมเดิร์นเน้นความเรียบง่าย ตกแต่งด้วยงานกระเบื้องปิดผิวบริเวณเสาด้านหน้าบ้าน สร้างความมีมิติให้หน้าบ้าน
แบบบ้านโมเดิร์น S-088 (12)พื้นที่หน้าบ้านจัดเป็นโซนพักผ่อนแบบ Outdoor สำหรับนั่งพักผ่อนรับบรรยากาศดี ๆ นั่งดูซีรีย์เพลิน ๆ
แบบบ้านโมเดิร์น S-088 (6)พื้นที่ด้านหลังของตัวบ้านแสดงให้เห้นพื้นที่หลังบ้านที่ทำเป็นโซนสำหรับซักล้าง
แบบบ้านโมเดิร์น S-088 (7)ภาพรวมของแบบบ้านโมเดิร์น S-088 แบบบ้านทรงเรขาคณิตที่เน้นความเรียบง่ายและสวยงาม ดูไอเดียแบบบ้านโมเดิร์นเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านโมเดิร์น S-088 (9)

แปลน แบบบ้านโมเดิร์น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 94 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 61 ตร.ม. / จอดรถ 25 ตร.ม. / ระเบียงบ้าน 5 ตร.ม. / ซักล้าง 3 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ

แบบบ้านโมเดิร์น S-088 (13)

ภาพรวมแบบบ้านโมเดิร์น S-088

แบบบ้านโมเดิร์น S-088 แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์บ้านสุดเรียบง่าย แบบบ้านสมัยนิยมของคนปัจจุบัน ออกแบบสวยงามพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 94 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัวบ้าน 61 ตร.ม. / จอดรถ 25 ตร.ม. / ระเบียงบ้าน 5 ตร.ม. / ซักล้าง 3 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ
Home Detail
Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top