แบบบ้านปั้นหยา S-090 บ้านทรงเสน่ห์ที่ชวนให้โหยหา

แบบบ้านปั้นหยา S-090 ฟังก์ชันครบครัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านปั้นหยา S-090 เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีรูปแบบหลังคาที่ค่อนข้างทนทานต่อสภาพอากาศของประเทศไทย  ตัวหลังคาจะยื่นออกมาทุกทิศทาง เราจะพบเห็นหลังคาแบบนี้
ได้มากในโครงการบ้านจัดสรรต่างๆที่นิยมใช้กัน รูปแบบบ้านที่ทรงเสน่ห์ชวนเข้าไปเชยชมเป็นอย่างมาก เป็นบ้านที่ตกแต่งให้ออกมาได้อย่างคลาสสิก ดูทันสมัยอยู่เสมอ
บ้านสวยดีไซน์เรียบง่ายใครๆก็อยากจะครอบครอง พร้อมกับมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง วันนี้โกดังแบบบ้านจะพาเพื่อนๆ ทุกคนมาชมผลงานการออก แบบบ้านปั้นหยา
กันในรูปแบบบ้านชั้นเดียวถ้าหากเพื่อนๆอยากจะดูแบบบ้านเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น แบบบ้านโมเดิร์น ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน หรือ แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป ก็สามารถเข้ามารับชมได้เพิ่มเติมที่
โกดังแบบบ้าน ของเราได้เลย

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังดูแบบบ้าน ต้องมี แบบบ้านปั้นหยา เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นบ้านที่นิยมกันมากเนื่องจากตัวบ้านมีหลังคาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำตาล
ที่ให้กลิ่นอายถึงความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศของประเทศไทย นอกจากคุณภาพที่ดีแล้ว ความสวยของตัวหลังคาบ้านก็สวยไม่แพ้ตัวบ้านเช่นกัน
ตัวบ้านจะมีดีไซน์ที่สวยเรียบง่าย และได้รับความโปร่งใสจากกระจกที่อยู่บริเวณหน้าบ้านเปรียบเหมือนบ้านที่จะได้รับทรัพย์เข้ามาอย่างล้นหลาม เห็นแบบนี้แล้วคนที่กำลังดูแบบบ้านอยู่
ต้องโดน แบบบ้านปั้นหยา เข้าตาต้องใจเข้าแล้ว

แบบบ้านปั้นหยา s-090 (3)

โดยบริเวณด้านข้างของ แบบบ้านปั้นหยา จะรอบล้อมไปด้วยกระจก แสงแดดที่จะสาดส่องเข้าทั้งทางด้านหน้าและด้านข้างจะทำให้บ้านมีความโปร่งใส สว่างไสวมากยิ่งขึ้น
บริเวณด้านข้างจะมีพื้นที่ใช้สอยสามารถจัดโต๊ะนั่งชิล หรือจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้อย่างสบาย รอบบ้านจะตกแต่งไปด้วยโคมไฟที่จะทำให้บ้านดูมีความคลาสสิกขึ้นมา
บวกกับบรรยากาศที่ทำให้บ้านดูมีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น บ้านที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์แบบนี้แนะนำเลยว่าทุกคนต้องมีเก็บไว้ในใจซะแล้ว

แบบบ้านปั้นหยา s-090 (8)

ฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง

แบบบ้านปั้นหยา ฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง ตัวบ้านดูสวยเรียบง่าย โทนสีของบ้านจะเป็นสีขาว ที่ให้ความรู้สึกสะอาดและบริสุทธิ์ไม่อับทึบ สามรถตกแต่งได้อย่างหลากหลายสไตล์ไม่น่าเบื่อ
โดยตัวกระจกรอบบ้านจะทำเราสามารถมองเห็นทัศนียภาพข้างนอกได้อย่างสบาย และผ่อนคลาย นอกจากนี้แล้วทิศทางของบ้านยังเปิดรับให้แสงแดดสามารถสาดสองเข้ามาได้อย่างเต็มที่
ตัวบ้านสีขาวที่ตัดกับขอบกระจกสีดำ ทำให้บ้านมีความ mix & match ที่ลงตัว กระจกหน้าบ้านบานใหญ่ สลับกับหน้าต่างบานเล็กทำให้ตัวบ้านมีความคลาสสิกดูทันสมัยมากขึ้นด้วย เมื่อเข้าไปในบ้าน
จะพบห้องโถง และมีห้องครัวที่มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน พร้อมห้องน้ำที่กว้างขวาง

แบบบ้านปั้นหยา s-090 (5)

แบบบ้านปั้นหยา ที่โกดังแบบบ้านนำมาให้เพื่อนๆดูในวันนี้ จะมีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับการอยู่เป็นครอบครัวมากๆ ฟังก์ชันที่ครบครัน พร้อมพื้นที่ใช้สอย
ที่สามารถจัดกิจกรรมครอบครัวได้อย่างดี ได้เห็นแบบนี้แล้วคนที่กำลังดูบ้านสร้างครอบครัวต้องอย่าพลาดจริง ๆ กับแบบบ้านปั้นหยา

แบบบ้านปั้นหยา s-090 (1)

พื้นที่การใช้สอย แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 118 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้าน 67 ตร.ม. / จอดรถ 33 ตร.ม. / ซักล้าง 18 ตรม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ครัว / จอดรถ/ ซักล้าง

ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา

แบบ้านปั้นหยา บ้านที่มีทรงหลังคาแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศ บ้านที่มีดีไซน์สวยเรียบง่าย หน้าบ้านที่เป็นกระจกช่วยให้ตัวบ้านมีความโปร่งใสไม่อับทึบ
เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆอย่างดี แบบบ้านปั้นหยา จะประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอยรวม: 118 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้าน 67 ตร.ม. / จอดรถ 33 ตร.ม. / ซักล้าง 18 ตรม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน : 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ครัว / จอดรถ/ ซักล้าง

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : กระเบื้องยาง SPC
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | ระแนงไม้

โกดังแบบบ้านเว็บไซน์ที่ให้บริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน แปลนบ้าน รับเขียนแบบ พร้อมรายการคำนวนและบริการอื่น ๆ นอกจากเราจะเป็นผู้ให้บริการแล้ว ยังได้นำผลงานมาแบ่งปันเพื่อนๆ
ในการสร้างบ้านให้ได้ชมกันอย่าทั่วถึง โดยเรามีแบบบ้านให้เพื่อนๆได้รับชมกันอย่างหลากหลายสไตล์ที่เว็บไซน์ โกดังแบบบ้าน บ้านแบบชั้นเดียว แบบ้าน2ชั้น และแบบบ้านสไตล์อื่นๆอีกมากมากมายได้ที่นี่

Scroll to Top