แบบบ้านปั้นหยาสมัยใหม่ มุมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้านชิล ๆ แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รับออกแบบบ้าน S-099

ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ปั้นหยา รับออกแบบบ้าน S-099

โกดังแบบบ้านบริษัทรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน S-099 ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) พื้นที่ใช้สอยขนาด 110 ตร.ม. ดีไซน์แบบบ้านทรงปั้นหยา ที่ประกอบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง และสามารถจอดรถยนต์ได้ 1-2 คัน ตัวบ้านมีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัยเน้นการตกแต่งให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว เทา ดำ ทำให้ตัวบ้านมีความเรียบหรูภายในตัว ตกแต่งระเบียงหน้าบ้านให้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนมุมนั่งเล่นชิล ๆ เสริมการตกแต่งด้วยงานไม้และฝ้าตกแต่งเพื่อเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้หน้าบ้านมากยิ่งขึ้น การออกแบบและจัดวางองค์ประกอบที่ลงตัวทำให้แบบบ้านออกมาสวยงามมีมิติมากยิ่งขึ้น ดูแบบบ้านน่าอยู่เพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป และงานออกแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายเป็นโกดังให้รับชมฟรีที่นี่ โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา S-099 (1)เอาละเรามาดูในส่วนของดีไซน์และการตกแต่งแบบบ้านชั้นเดียว S-099 กันบ้างดีกว่าว่าจะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน กับตัวบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ตัวบ้านออกแบบสวยงามเป็นแบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา แบบบ้านยอดนิยมที่มีความคลาสสิกและสวยงาม พร้อมทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน
แบบบ้านปั้นหยา S-099 (2)แบบบ้าน 3D งานออกแบบบ้านเสมือนจริงที่ช่วยให้เราสามารถเห็นภาพบ้านในอนาคตของเราได้อย่างชัดเจนไม่ต้องรอรุ้นว่าสร้างเสร็จจะออกมาเป็นแบบไหน ตัวอย่างภาพแบบบ้าน S-099 ภาพถ่ายมุมหน้าบ้านกับการตกแต่งที่สวยงามและโดดเด่น
แบบบ้านปั้นหยา S-099 (3)บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านออกแบบเป้นพื้นที่สำหรับจอดรถภายในตัวที่สามารถจอดรถยนต์ได้ 1-2 คัน กับพื้นที่ลานจอดขนาดกว้าง และด้านซ้ายมือของตัวบ้านที่เป็นระเบียงหน้าบ้านได้มีการออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนมุมหน้าบ้าน ผนังหน้าบ้านที่ตกแต่งด้วยงานหินกาบตกแต่งช่วยเพิ่มพื้นผิวหินแบบธรรมชาติ ช่วยให้บริเวณนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านปั้นหยา S-099 (12)ภาพถ่ายด้านข้างและด้านหลังของพื้นี่บ้าน ทำให้เราสามารถมองเห็นอีกมุมมองหนึ่งของตัวบ้านหลังนี้ กับพื้นที่โรงจอดรถ ประตูเข้าออกสำรองด้านข้างบ้าน พร้อมการตกแต่งงานกระจกหน้าต่างบานใหญ่ช่วยเพิ่มช่องแสงและความโปร่งภายในตัวบ้านได้ดีมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านปั้นหยา S-099 (4)มุมสูงของแบบบ้านชั้นเดียวกับหลังคาบ้านทรงปั้นหยา ที่ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบซีแพคโมเนียและหลังคาโรงจอดรถแบบโมเดิร์นที่สามารถเข้ากันได้เป้นอย่างดี พร้อมกับพื้นที่สนามหญ้าหน้าบ้านให้เด็ก ๆ ออกมาวิ่งเล่นกัน ดูแบบบ้านชั้นเดียวเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านปั้นหยา S-099 (7)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 110 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 77 ตร.ม. / ระเบียง 4 ตร.ม. / จอดรถ 29 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียว S-099

แบบบ้านชั้นเดียว S-099 งานออกแบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา ดีไซน์บ้านปั้นหยาสมัยใหม่ตกแต่งเรียบหรูและสวยงามทันสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อนระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวม 110 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัวบ้าน 77 ตร.ม. / ระเบียง 4 ตร.ม. / จอดรถ 29 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ  สำหรับท่านที่สนใจราคาประมาณการก่อสร้างของแบบบ้านหลังนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ระแนงตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง | บลอกช่องลม

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สำหรับท่านที่สนใจออกแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์แบบบ้านปั้นหยาสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการออกแบบบบ้านที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top