รับออกแบบบ้าน บ้านปั้นหยา บ้านยอดนิยม พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ขนาด 117 ตร.ม.แบบบ้านชั้นเดียว S-112

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 บ้านปั้นหยาสวย ๆ แบบบ้านอบอุ่นน่าอยู่ 3 ห้องนอน

กำลังมองหาแบบบ้านกันอยู่ใช่ไหม มาทางนี้ได้เลย โกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง แบบบ้านชั้นเดียว S-112 พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ขนาด 117 ตร.ม.บ้านปั้นหยา บ้านยอดนิยม ภายในบ้านมีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาให้อย่างจัดเต็ม พร้อมบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น พร้อมทั้งมีมุม นั่งเล่นแบบ  Outdoor ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุข และได้ชาร์ทพลังงานให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ สามารถค้นหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ทั้ง แบบบ้านมินิมอล  แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านนอร์ดิก และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายที่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 (1)

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 บ้านปั้นหยา บ้านยอดนิยม ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย หน้าบ้านใช้กระจกทรงเหลี่ยมบานใหญ่สลับกับบ้านเล็ก ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำ ตัดกับบ้านสีขาวที่ลงตัว หน้าบ้านปลูกต้นไม้เพิ่มสีสันพร้อมยังได้รับอากาศที่ดีเข้าบ้านอีกด้วย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานยอดนิยมกับขนาด แบบบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 (4)

ตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งที่เข้ามาเสริมให้ตัวบ้านมีความดูดีและมีเอกลักษณือยางน่าหลงไหล พร้อมทั้งมีมุมพักผ่อนแบบ Outdoor พร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ นั่งรับลมชมวิวได้อย่างสบาย หรือจะออกมาจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ในช่วงเช้า-เย็น ก็ได้เช่นกัน

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 (11)

นอกจากนี้ด้านข้างบ้านก็ยังมีพื้นที่ให้สำหรับใครที่เป็นสายรักธรรมชาติอยากให้บ้านเต็มไปด้วยความร่มรื้น ก็สามารถน้ำต้นไม้มาปลูกเพิ่มเติมได้ จะเห็นได้ว่าบริเวณฝ้าเพดานใช้ ระแนงไม้ เพื่อระบายความ ทำให้บ้านไม่ร้อนจนเกินไป อีกทั้งยังได้ความสวยดูดีมีสไตล์อีกด้วย

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 (6)

ด้านหลังบ้านก็จะทำให้เห็นการติดตั้งหน้าต่างรอบบ้านเพื่อให้แสงสามารถส่องผ่านเข้าไปได้ทุกมุมห้อง เพื่อไม่ให้บ้านเกิดความอับชื้น ห่างไกลจาดเชื่อลา พร้อมติดตั้งประตูไม้ ไว้สำหรับเข้าออกบ้านได้อย่างสะดวก ดูไอเดียแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มคลิก

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 (2)

ภาพมุมสูง3D จะทำให้เห็นทรงหลังคาปั้นหยาสวยงาม ใช้วัสดุซีแพคโมเนีย ที่แข็งแรง ทนทาน โดยแบบบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ 117 ตร.ม. หากสนใจแบบบ้านสไตล์นี้และต้องการทราบราคาก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 (2)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 117 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้าน 103 ตร.ม. / ระเบียง 14 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง

แบบบ้านชั้นเดียว S-112 (8)

ภาพรวม แบบบ้านชั้นเดียว S-112

 แบบบ้านปั้นหยา  ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจกที่จะช่วยให้แสงผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก ตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งที่เข้ามาเสริมให้ตัวบ้านมีความดูดีและมีเอกลักษณือยางน่าหลงไหล  พร้อมทรงหลังคาที่สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
เสริมด้วยโคมไฟที่จะช่วยทำให้บ้านมีความอบอุ่น ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 117 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้าน 103 ตร.ม. / ระเบียง 14 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีเทา | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | ระแนงตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ
เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านปั้นหยา สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top