รับออกแบบบ้าน แบบบ้าน2ชั้น S-113 แบบบ้านสวย ๆ พร้อมที่จอดรถ และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน

แบบบ้าน2ชั้น Two-Storeyhouse S-113 สไตล์ปั้นหยา ไอเดียบ้านสวย ๆ พื้นที่การใช้งาน 159 ตร.ม.

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านจะพาทุกคนมาชม ผลงานการออกแบบบ้านสวย ๆ เพราะโกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้าง แบบบ้าน2ชั้น Two-Storeyhouse S-113 สไตล์ปั้นหยา ไอเดียบ้านสวย ๆ ที่มาพร้อมฟังก์ชันการชันงานอย่างครบครัน ใช้งานได้จริง พร้อมกับมีที่จอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน พื้นที่การใช้สอย 159 ตร.ม. หน้าบ้านจะตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สามารถเปิดรับแสงเข้าบ้านได้เป็นอย่างดี มีมุมนั่งเล่นชิวๆ ที่หน้าบานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านสวย ๆ อีกหลากหลายสไตล์ทั้ง แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านปั้นหยา หรือไอเดียแบบบ้านน่าอยู่อีกมากมายให้รับชมฟรีที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้าน2ชั้น S-113 (1)

บ้านปั้นหยา แบบบ้าน2ชั้น หลังใหญ่สวยงาม ดีไซน์เรียบหรูด้วยโทนบ้านสีน้ำตาล ตัดกับสีขาวที่ลงตัว ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านที่จะช่วยทำให้แสงส่องผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวกทำให้บ้านไม่อับทึบ โดยใช้ขอบอลูมิเนียมสีขาวที่ลงตัวกับสีบ้าน หน้าบ้านมีมุมโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งชิวจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ในช่วงเช้า-เย็นได้อย่างสะดวก บริเวณหน้าบ้านกว้างขวาง

แบบบ้าน2ชั้น S-113 (3)

บ้านมีที่จอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน เพดานติดตั้งด้วยโคมไฟโคมไฟดาวน์ไลท์ ที่ส่องสว่างอย่างสบายตา แม้ในยามค่ำคืนก็รู้สึกปลอดภัย ชั้นล่างมีห้องโถงกว้าง ๆ ในยามที่เพื่อนมาบ้านไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่อยู่ พร้อมการตกแต่งภานใยบ้านอย่างเรียบหรู เพราะบ้านมีขาวช่วยทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบายตา นอกจากนี้ยังเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง ทำให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องที่สนุก ไม่น่าเบื่อ

แบบบ้าน2ชั้น S-113 (13)

ด้านหลังบ้านติดตั้งด้วยประตูไม้ที่เข้า-ออก บ้านได้อย่างสะดวก ซึ่งประตูหลังบ้านจะมุมซักล้าง ตักผ้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังอยู่ในโซนของห้องครัว สามารถเปิดหน้าต่างระบายอากาศ
หรือกลิ่นอาหารได้ ดูไอเดียแบบบ้านสไตล์ปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก

แบบบ้าน2ชั้น S-113 (5)

 ภาพมุมสูงมุม3D บ้าน2ชั้น ทำให้เห็นทรงหลังคาบ้านที่สวยและเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับมุมนั่งเล่นหน้าบ้านที่น่ารัก เป็นมุมพักผ่อนและถ่ายรูปได้อย่างดี ไม่ต้องออกไปคาเฟ่ก็สามารถถ่ายที่บ้านได้ โดยบ้านหลังนี้ ออกแบบพื้นที่การใช้สอยอยู่ที่ 159 ตร.ม. สำหรับท่านที่สนใจ ราคาประมาณการก่อสร้างของแบบบ้านหลังนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

แบบบ้าน2ชั้น S-113 (10)

แปลน แบบบ้าน2ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 159 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย: บ้านชั้นล่าง 49 ตร.ม. /บ้านชั้นบน 68 ตร.ม. /ระเบียงบันได+ซักล้าง 14 ตร.ม./จอดรถ 28 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/เก็บของ/จอดรถ

แบบบ้าน2ชั้น S-113 (9)

แบบบ้าน2ชั้น S-113 (7)

แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: 1 ห้องน้ำ/ครัว/โถง /จอดรถ/่เก็บของ
แปลนบ้านชั้นบนประกอบด้วย: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำแบบบ้าน2ชั้นS-113 (6)

ภาพรวม แบบบ้าน2ชั้น S-113

แบบบ้านปั้นหยา ไอเดียแบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยเยอะ ฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็มพร้อมกับมุมนั่งเล่นหน้าบ้านที่น่ารัก เป็นมุมพักผ่อนและถ่ายรูปได้อย่างดี ดีไซน์เรียบหรูด้วยโทนบ้านสีน้ำตาล ตัดกับสีขาวที่ลงตัว ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านที่จะช่วยทำให้แสงส่องผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก
พื้นที่ใช้สอยรวม: 159 ตร.ม. ประกอบไปด้วย: บ้านชั้นล่าง 49 ตร.ม. /บ้านชั้นบน 68 ตร.ม. /ระเบียงบันได+ซักล้าง 14 ตร.ม./จอดรถ 28 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/เก็บของ/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องตกแต่ง |ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้นหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top