แบบบ้านในฝัน โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านโครงการ U-1995 ฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านโครงการ U-1995 โครงการบ้านเดี่ยว ฟังก์ชันพร้อมอยู่

สำหรับท่านไหนกำลังหาไอเดียแบบบ้านโครงการสวย ๆ ดีไซน์บ้านสมัยใหม่อยู่เราจะพามาชม แบบบ้านโครงการ U-1995 งานออกแบบโครงการบ้านเดี่ยว แบบบ้านชั้นเดียวขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 96 ตร.ม. แบบบ้านปั้นหยาสมัยใหม่ภายในบ้านนั้นประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่กับฟังก์ชันการใช้งานสะดวกสบาย กับขนาดบ้านที่ไม่เล็กไม่ใหย่จนเกินไปสามารถดูแลรักษาได้ง่าย จะอยู่คนเดียวหรือจะอยู่แบบคู่รักวัยทำงานกำลังดีเลย นอกจากนั้นยังมาพร้อมพื้นที่จอดรถภายในตัวให้สามารถจอดรถได้ 2 คัน ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง พร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่
แบบบ้านโครงการ U-1995 (18)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านโครงการ บ้านเดี่ยว สไตล์ปั้นหยา

แบบบ้านโครงการ P-1995 บ้านเดี่ยว สไตล์บ้านทรงปั้นหยามาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 96 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องโถงและโซนสำหรับทำครัวด้านหลังบ้าน นอกจากนั้นยังมีที่จอดรถด้านหน้าบ้านให้อีก 2 คัน
แบบบ้านโครงการ U-1995 (1) โครงการบ้านปั้นหยาที่มาพร้อมดีไซน์บ้านชั้นเดียวสมัยใหม่ตกแต่งเรียบหรูดูดี เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบายและยังต้องมีความสวยงามด้วย สวยครบจบในหลังเดียวเลยกับแบบบ้านหลังนี้
แบบบ้านโครงการ U-1995 (3) พื้นที่โรงจอดรถของบ้านนั้นจะเป็นโรงจอดรถแบบโมเดิร์นใช้หลังคาแบบเมทัลชีทและตกแต่งหลังคาด้วยวัสดุตกแต่ง ซี-ชาแนล ที่ทำให้บ้านนั้นดูมีความทันสมัยขึ้นมาอีก ผนังหน้าบ้านยังตกแต่งด้วยระแนงไม้ตกแต่งสวย ๆ เพิ่มงานไม้สมัยใหม่สร้างความเรียบหรูพร้อมติดไฟตกแต่งหน้าบ้านสร้างบรรยากาศความอบอุ่น และยังมีสนามหญ้าหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนเล่นกับสัตว์เลี้ยง
แบบบ้านโครงการ U-1995 (6) บ้านเดี่ยวแต่ละหลังนั้นยังยังมีความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย มีการสร้างรั้วกั้นขนาดสูงทุกหลังเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวัลเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวพร้อมประตูเข้าออกบ้านที่แข็งแรงทนทานกับประตูรั้วแบบเหล็ก
แบบบ้านโครงการ U-1995 (9) ภาพบรรยากาศโดยรวมของโครงการ บ้านเดียว สไตล์บ้านปั้นหยาบ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตลืคนรุ่นใหม่ฟังก์ชันครบครันพร้อมที่จอดรถในตัว สนามหญ้าหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนเล่นกับสัตว์เลียงหรือจะปล่อยโล่งไว้ให้เป็นสนามให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นกัน ดูแบบบ้านโครงการเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านโครงการU-1995 แบบบ้านปั้นหยา แปลนแบบบ้าน 3D ของโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ปั้นหยา U-1995 ขนาด 4 ยูนิต
แบบบ้านโครงการU-1995 บ้านเดี่ยวสไตล์ปั้นหยา

แปลนบ้านเดี่ยว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 96 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 68 ตร.ม./จอดรถ 28 ตร.ม.
ฟังกืชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว-โถง/จอดรถ

แบบบ้านปั้นหยาP-1995 แบบบ้านชั้นเดียว2ห้องนอน

ภาพรวมแบบบ้านโครงการ U-1995

บ้านเดี่ยว
Home Detail
Type: ปั้นหยา
Roof: ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีขาว | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านโครงการ แนะนำ

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน
Scroll to Top