รวมไอเดียบ้านชั้นเดียวประตูไม้หน้าบ้าน บ้านสวยมีสไตล์และมีเสน่ห์เฉพาะตัว

รวมไอเดียบ้านชั้นเดียวประตูไม้หน้าบ้าน ดีไซน์สวย ฟังก์ชันการใช้งานครบ

สวัสดีทุกคน การมีบ้านสวย ๆ ใครก็อยากจะมีใช่ไหม การที่บ้านจะสวยสะดุดตาอย่างแรกที่เราจะมองเลยนั้นก็คือประตูหน้าบ้าน วันนี้โกดังแบบบ้านเราได้ได้ รวมไอเดียบ้านชั้นเดียวประตูไม้หน้าบ้าน ที่สวยมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ ด้วยงานไม้ที่มีลวดลายสวยงามเป็นธรรมชาติ ทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น นอกจากไอเดียแบบบ้านสวย ๆ หลังนี้แล้วยังสมารถดูไอเดียแบบบ้านสไตล์อื่นแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านนอร์ดิก และอีกมากมายให้เลือกรับชมฟรีพร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่

รวมไอเดียบ้านชั้นเดียวประตูไม้หน้าบ้าน

แบบบ้านปั้นหยาหลังใหญ่ P-1951 พื้นที่ใช้สอย 146 ตร.ม. มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน กับขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำตกแต่งด้วยผนังบ้านสีขาวสบายตาตัดกับสีตัดด้วยสีเทาซึ่งถือว่าเป็นโทนสีบ้านยอดนิยม หน้าบ้านมีสนามหญ้าจัดโซนนั่งเล่นแบบ Outdoor นั่งรับสุดชิล

แบบบ้านปั้นหยา P-1939 (1)

แบบบ้านปั้นหยา P-1939 แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูไม้ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เพิ่มด้วยงานกระจกทรงเหลี่ยมตัวขอบด้วยอลูมิเนียมสีดำที่ทำให้บ้านเด่นชัดขึ้น บ้านหลังนี้ออกแบบบ้านพื้นที่ใช้สอย 121 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมเพิ่มดีเทลความสวยงามด้วยหินกาบตกแต่ง

แบบบ้านปั้นหยา P-891 (1) แบบบ้านชั้นเดียว P-891 สไตล์ปั้นหยา ที่มาพร้อมกับพื้นที่การใช้สอยถึง 140 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำตัวบ้านสีขาว ตัดกับประตูไม้ทำให้บ้านมีสีสันเพิ่มากขึ้น ไม่จืด ตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกแต่งและกระจกรอบบบ้านที่ทำให้แสงส่องผ่านได้ดีบ้านไม่อับ บ้านสีขาวทำให้ บรรยากาศโล่ง โปร่ง สบายตามากยิ่งขึ้น

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 (1)

 P-1927 แบบบ้าน contemporary style  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 143 ตร.ม. หน้าบ้านตกแต่งด้วยงานหินกาบตกแต่งที่ช่วยให้บ้านดูมีคลาสสิก พร้อมใช้ประตูไม้หน้าบ้านลวดลายธรรมชาติ ด้วยสีของไม้ ทำให้บ้านมีความโดดเด่นมากขึ้น หน้าบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้ถูกใจสายรักธรรมชาติเสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟตกแต่ง โทนสีการตกแต่งกับตัวบ้านสีขาวตัดกับสีเทา เป็นคู่สียอดนิยมในการสร้างบ้านในปัจจุบัน

 P-1919 แบบบ้านชั้นเดียว One-Storeyhouse แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกทรงเหลี่ยม ใช้ประตู้เข้าบ้านเป็นประตูไม้ ทางเข้าบ้านออกแบบด้วยรูปทรงโค้งที่สวยมีเอกลักษณ์ เสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟ ทั้งยังมีมุมให้ปลูต้นไม้หน้าบ้านได้อย่างสบาย ขนาด 117 ตร.ม.

รวมไอเดียบ้านชั้นเดียวประตูไม้หน้าบ้าน  แบบบ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียว P-1894  ออกแบบพื้นที่ใช้สอย  115 ตารางเมตร โดยภายในบ้านมีถึง 3 ห้องนอน ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีขาว ที่ทำให้บ้าน โปร่ง โล่ง เย็นสบาย ตกแต่งด้วยงานไม้ทั้งประตูหน้าบ้านและไม้เทียมตกแต่ง ที่ช่วยเพิ่มสีสันและความสวยให้บ้าน มีระเบียงหน้าบ้านยื่นออกม่รับลมได้อย่างสบาย

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี
แบบบ้านปั้นหยา P-2032 แบบบ้านปั้นหยายกสูง ระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน
แบบบ้านชั้นเดียว P-2023 แบบบ้านปั้นหยา 3 ห้องนอน ที่จอดรถ 2 คัน 
แบบบ้านชั้นเดียวทรงจั่ว P-2003 ไอเดียแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นมูจิ 2 ห้องนอน
แบบบ้านปั้นหยา P-1995 แบบบ้านในฝัน บ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top