13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน บ้านสวยดีไซน์โดดเด่น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มาให้อย่างจัดเต็มจุใจ

13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มาให้อย่างจัดเต็มจุใจ

ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านอยากได้บ้านที่สวยเต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายอีกทั้งตัวบ้านยังมีความโปร่งโล่งเย็นสบายน่าอยู่ทำให้บ้านไม่อับทึบ วันนี้โกดังแบบบ้านเรามี 13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน บ้านสวยดีไซน์โดดเด่น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มาให้อย่างจัดเต็มจุใจ มาให้ทุกคนได้รับชมกัน เพราะบ้านเป็นที่ที่เต็มไปด้วยความสุขและความรักของคนในครอบครัว และนอกจากนี้ทางโกดังแบบบ้านก็ยังมีไอเดียแบบบ้านให้เลือกชมอีกมากมายแบบบ้านปั้นหยาแบบบ้านมูจิ แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านสำเร็จรูปแบบบ้านมินิมอล พร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่

13 ไอเดียแบบ บ้านชั้นเดียว

ไอเดียบ้านชั้นเดียวฟังก์ชันครบพร้อมอยู่S-133แบบบ้านทรงปั้นหยาขนาด3ห้องนอน2ห้องน้ำครัวโถงระเบียงและที่จอดรถสามารถจอดรถได้2คัน บริเวณโรงจอดรถใช้ฝ้าระแนงที่ระบายอากาศได้ดี เพิ่มความสว่างด้วยโคมไฟดาสวน์ไลท์ ขนาด111 ตารางเมตร หน้าบ้านใช้เป็นงานกระจกที่ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งน่าอยู่ ตัดขอบด้วยอลูมิเนียทสีดำที่ทนทานต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถทำความสะอากได้ง่ายด้วย  เพิ่มความสวยมีเสน่ห์ด้วยหินตกแต่งหน้าบ้าน หลังคาบ้านแบบกระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนียที่มีความแข็งแรงทนทาน บ้านใช้เป็นโทนสีขาวเทาคู่สีที่ได้รับความนิยมทั้งยังให้ความสวยและความคลาสสิกด้วย

ไอเดียบ้าน 3 ห้องนอน ในงบล้านต้น ๆ

แบบบ้านชั้นเดียวP-2048บ้านหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยรวม 124ตารางเมตร ฟังก์ชันการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หลังนี้ออกแบบพื้นเป็นบ้านแบบยกพื้นสูงทำให้ตัวบ้านนั้นดูมีความโดดเด่น หน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่ง และงานไม้เทียมปิดผิวที่เข้ามาเพิ่มเสน่ห์น่าอยู่ให้กับบ้านกระจกรอบบ้านตัดขอบด้วยอลูมิเนียมสีดำ หน้าบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เติมความมีสีสันและความสดชื่นให้กับบบ้านได้เป็นอย่างดี

ออกแบบบ้านปั้นหยา P2100 (1)

บ้านปั้นหยาP-2100ชั้นเดียว3ห้องนอน จุดเด่นของบ้านหลังนี้คือมาพร้อมกับบทางลาดที่สะดวกสบายต่อผู้สูงอายุและผู้พิการสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูไม้ที่ให้ความสวยเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่นหน้าบ้านชิล ๆ กระจกรอบบ้านทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งเย็สบายน่าอยู่ ตัดขอบด้วยอลูมิเนียมลายไม้สวย ๆ ที่ทานทานต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี หน้าบ้านจะมีหลังคาสำหรับกันฝนกันแดดติดฝ้าไม้ตกแต่งและซี-ชาแนล เพิ่มความโมเดิร์น มีพื้นที่หน้าบ้านที่กว้างขวางสามารถออกมาวิ่งเล่นหรือจัดกิจกรรมปิ้งย่างได้อย่างสบายพื้นที่ใช้สอย 192 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง P-2125 (1)

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงP-2125บ้านปั้นหยา3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยรวม 179 ตารางเมตรตัวบ้านมีความยกพื้นสูงที่จะทำให้ตัวบ้านชั้นเดียวนั้นมีความโดดเด่น พร้อมมีระเบัยงม้านั่งรับแขกชิล ๆ มราหน้าบ้านด้วย กระจกรอบบ้านทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งเย็นสบายน่าอยู่ หน้าบ้านยังตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกแต่งเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูมีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้นตัวบ้านจะตกแต่งบ้านด้วยโทนสีแบบเอิร์ธโทน ใช้วัสดุมุงหลังคาด้วยกระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบเพรสทีจ บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เพิ่มสีสันและความสดชื่นให้กับบบ้านได้เป็นอย่างดี

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน P-2143 (1)

P-2143บ้านปั้นหยาพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 149 ตารางเมตรภายในบ้านนั้นมีฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านโทนสีขาวสบายตาเสาหน้าบ้านจะตกแต่งเพิ่มความสวยและมีเสน่ห์ด้วยงานหินตกแต่งสีเทา ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นงานไม้ที่ให้ความสวยเป็นเอกลักษณ์ กระจกรอบบบ้านตัดขอบด้วยอลูมิเนียทสีดำที่ทำให้บ้านมีความโดดเด่เพิ่มขึ้น มาพร้อมกับระเบียงม้านั่งหน้าบ้านที่ใช้เป็นมุมพักผ่อนหรือมุมรับแขกหน้าบ้านก็ได้คุ้มค่าทุกการใช้งานแบบสุด ๆ หลังคาบ้านแบบกระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบ

บ้านปั้นหยา3ห้องนอน P-2119 (1)

บ้านชั้นเดียวสไตล์หลังคาทรงปั้นหยาP-2119 พื้นที่ใช้สอยรวม 111 ตารางเมตรภายในบ้านนั้นประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินตกแต่งที่เข้ามาเพิ่มความสวยมีเสน่หืให้กับบ้านมากขึ้น กระจกรอบบ้านช่วยมำให้บ้านมีความโปร่งโล่งเย็นสบาย ตัดขอบด้วยอลูมิเนียทสีดำที่ทนทานต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดีประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ตัวบ้านด้านหน้าออกแบบให้มีมุขด้านหน้าบ้าน2มุขด้วยกันที่จะช่วยเสริมให้มุมหน้าบ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว P-2128หลังใหญ่กับฟังก์ชันขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม144 ตารางเมตรหลังนี้ตกแต่งบ้านด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ซึ่งเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านให้มีความร่วมสมัย บริเวณเสาร์และหนังหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งที่เพิ่มสีสันและความสวยมีเสน่ห์ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี  รอบตัวบ้านจะติดหน้าต่างแบบบานกระจกและตกแต่งด้วยขอบอลูมิเนียมสีขาวและงานบัวปูนสีเดียวกัน ทำให้บ้านดูออกมาโทนสีที่สบายตาและเข้ากันอย่างลงตัวนหลังคาบ้านทรงปั้นหยาที่ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบกระเบื้องซีแพคโมเนีย ที่มีความแข็งแรงทนทานและยังให้ความสวยงามมีมิติ มาพร้อมกับม้านั่งระเบียงหน้าบ้านที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย 

13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นหลังเล็กP-2108 มีพื้นที่ใช้สอยรวม98 ตารางเมตร ภายในบ้านมีฟังก์ชันการใช้งาน3ห้องนอน2ห้องน้ำ หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนที่มีความลาดเอียงเพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้อย่างดี เสาและผนังหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินตกแต่งที่มีความสวยและเสน่ห์ทำให้บ้านดูคลาสสิกมากขึ้น มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่อกมารับลมได้เป็นอย่างดีหรือจะออกมาจิบการแฟยามเช้าก็ได้เช่นกัน

บ้านชั้นเดียว3ห้องนอน S-130 (1)

บ้านทรงปั้นหยาS-130พื้นที่ใช้สอยรวม135ตารางเมตร ภายในบ้านมี3ห้องนอน2 ห้องน้ำพื้นที่ห้องโถงและครัวโซนซักล้างด้านหลังบ้านและพื้นที่โรงจอดรถด้านหน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 2 คัน ผนังหน้าบ้านจะตกแต่งไปด้วยงานหินกาบตกแต่งสีเทาที่เข้ามาเพิ่มความสวยมีเสน่ห์และความคลาสสิกให้กับบบ้านอีกทั้งยังมีมุมนั่งชิลรับลมเย็น ๆ หน้าบ้านมาให้ด้วยประตูเข้าบ้านแบบกระจกบานใหญ่ตัดขอบด้วยอลูมิเนียมสีดำหลังคาแบบซีแพคโมเนีย ให้ความสวยงาม แข็งแรงและทนทาน แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถหลังคาแบบเมทัลชีท

บ้านชั้นเดียวยกสูง P-2105 (1) ไอเดียบ้านชั้นเดียวยกสูงP-2105แบบบ้านทรงปั้นหยา3ห้องนอน2ห้องน้ำตัวบ้านแบบยกพื้นสูงที่จะทำให้บ้านนั้นมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับระเบียงม้านั่งหน้าบ้านใช้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนหรือรับแขกก็ได้ กระจกรอบบ้านช่วยทำให้บ้านมีความโร่งโล่งเย็นสบาย ประตูหน้าบ้านจะเลือกใช้งานไม้ที่ให้ความสวยเป็นเอกลักษณ์ ใช้ฝ้าระแนงที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ใช้วัสดุมุงหลังคาด้วยซีแพคโมเนีย หลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม119ตารางเมตรอีกทั้งยังมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เพิ่มสีสันและความสดชื่น

13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว บ้านปั้นหยามินิมอลP-2097ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม117 ตารางเมตรหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกที่ให้ดความโปร่งโล่งเย็นสบาย ตัดของด้วยอลูมิเนียลายไม่สุดโดดเด่น ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน3ห้องนอน2ห้องน้ำมาพ้อมกับห้องโถงรับแขกกว้าง ๆ ตกแต่งด้วยระแนงไม้เทียมปิดผิวและฝ้าระแนงที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ติดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสงสว่างอย่างสบายตา ผนังบ้านตกแต่งโทนสีขาว หลังคาบ้านทรงปั้นหยาใช้วัสดุแบบกระเบื้องมุงหลังคาด้วยซีแพคโมเนียที่ให้ความสวยงามแข็งแรงป้องกันรั่วซึมได้เป็นอย่างดี บ้านสวยจบครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียว P-2091บ้านหลังใหญ่บ้านปั้นหยาหลังคาเล่นระดับมีมุขคู่หน้าขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำห้องครัวโถงกลางบ้านระเบียงพักผ่อนด้านหน้าบ้านจุดเด่นของหลังนี้คือหลังคาบ้านทรงปั้นหยามองจากหน้าบ้านจะเห็นมุขหน้าเป็นมุขรับประตู มีมุขอยู่ทางด้านซ้ายอีกหนึ่งที่เป็นมุขสำหรับห้องนอน ทำให้เกิดคอร์ทยาร์ดอยู่หน้าบานทำให้บ้านไม่ร้อนมีพื้นที่โพลภายในอาคารเย็นสบาย ตกแต่งผนังแบบคอนเทมโพรารี่มีการเพิ่มปีกนกกล่องหน้าเสริมความเป็นโมเดร์นให้กับบ้านพื้นที่ใช้สอยเยอะ328 ตร.ม.

13 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสไตล์นอร์ดิกP-2062หลังนี้ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม128ตารางเมตร บ้านชั้นเดียว ฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน2ห้องน้ำครัวโถงและโรงจอดรถใช้ฝ้าระแนงไม้ที่ระบายอาศได้เป็นอย่างดี ตัวหลังคาบ้านเป็นหลังคาบ้านทรงจั่วสูงแบบนอร์ดิกมีชายคายื่นออกมาเล็กน้อยเพื่อช่วยในการป้องกันทั้งแดดและฝน ผนังบ้านตกแต่งไปด้วยงานหินตกแตงสีเทาที่ให้ความสวยและคามคลาสสิก กระจกรอบบ้านทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งเย็นสบาย ตัดขอบด้วยอลูมิเนียมสีดำใช้วัสดุมุงหลังคาด้วยกระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบเพรสทีจ

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่
5ไอเดียห้องนั่งเล่นสุดฟินพักพ่อนได้อย่างสบาย เพิ่มความอบอุ่น
รวม10ไอเดีย ม้านั่งริมระเบียงหน้าบ้าน มุมพักผ่อนและรับแขกสุดชิล
ไอเดียแบบบ้านปั้นหยาโทนสีเทาสุดคลาสสิก 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/แบบบ้านสองชั้น/แบบบ้านชั้นครึ่ง/แบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล/บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านหรือต้องการทราบราคาบ้านเบื้องต้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นและติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top