บ้านพร้อมสระว่ายน้ำในตัว แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง สุดชิค สวยทันสมัย ขนาด 178 ตารางเมตร บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029 รีวิว

บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

สวัสดีทุกท่านที่กำลังอยากจะสร้างบ้านและกำลังมองหาไอเดียแบบบ้านที่สวยถูกใจ วันนี้โกดังแบบบ้านจะพามาชม บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029 ไอเดียสร้างบ้านสวยน่าอยู่แถมยังดูดีทันสมัยสุด ๆ แบบบ้านชั้นเดียวพื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร บ้านที่มาพร้อมสระว่ายน้ำในตัว สำหรับท่านไหนที่กำลังอยากสร้างบ้านพักตากอากาศ พูลวิลล่า แบบมีสระในตัว หลังนี้มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบสะดวกกับขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์แบบบ้านทรงกล่องสุดทันสมัย ที่ดูเรียบง่ายของรูปทรงสี่เหลี่ยมแต่ก็เต็มไปด้วยการตกแต่งที่ดูทันสมัย บ้านที่เน้นความผ่อนคลายสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง มีพื้นที่ Shower ให้ด้วยด้านข้างสระว่ายน้ำ แบบบ้านโมเดิร์นในฝันตกแต่งด้วยโทนสีขาวและน้ำตาลเพิ่มควาสบายดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ตัดด้วยสีดำเพิ่มลูกเล่นและจุดตัดทำให้บ้านดูน่าสนใจขึ้นไปอีก และโกดังแบบบ้านก็ยังมีไอเดียแบบบ้านสไตล์อื่นให้เลือกชมอีกมากมาย แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมบริการรับเขียนแบบบ้านออกแบบบ้านที่นี่

บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029 (1)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านโมเดิร์น ทรงกล่อง บ้านสวยน่าอยู่

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง ไอเดียสร้างบ้านสำหรับท่านที่อยากได้บ้านสมัยใหม่ที่มีความสวยเรียบง่ายและดูเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ตัวบ้านรูปทรงกล่อสี่เหลี่ยมเรขาคณิตดูเรียบง่ายไม่ซับซ้อน และยังสามารถใช้สอยพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า หลังนี้ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยรวม 178 ตารางเมตร
บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029 (4) ภายในบ้านมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องโถงกลางบ้านใช้เป็นพื้นที่สำหรับใช้งานส่วนรวมสำหรับพื้นที่นั่งเล่นและแบ่งเป็นโซนครัวได้ด้วย มีระเบียงด้านหน้าบ้าน พื้นที่วักล้างด้านหลังบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัวด้านข้างตัวบ้านและพื้นที่ Shower
บ้านชั้นเดียวทรงกล่องP-2029 ออกแบบบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ไอเดียแบบบ้านพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับท่านที่อยากสร้างบ้านพักตากอากาศ สามารถเล่นน้ำได้ตามใจสะดวกสบาย เล่นน้ำเสร็จก็มีพื้นที่ล้างตัวให้อีกด้วย ตัวบ้านนั้นตกแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยงานไม้ระแนงสีน้ำตาลตัดกับสีดำของตัวบ้านสร้างลูกเล่นเพิ่มความมีมิติน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029 (18) โดยรอบตัวบ้านนั้นจะเน้นติดหระจกบานใหญ่เพื่อให้สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกบ้านได้อย่างเต็มพื้นที่ และยังช่วยเป็นช่องแสงขนาดใหญ่ทำให้บ้านนั้นมีความปลอดโปร่ง ดูโล่งสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย บ้านสีขาวตัดกับขอบหน้าต่างสีดำเพิ่มความโมเดิร์นเท่ ๆ
บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029 (23) พื้นที่ด้านหน้าบ้านยังมีระเบียงให้สามารถออกมานั่งเล่นรับลมได้อีกด้วย ในส่วนระเบียงมีหลังคายื่นออกมาไม่ต้องกังวลเรื่องแดดและฝนตก และยังมีไอเดียแบบบ้านทรงกล่องให้เลือกรับชมอีกหลายแบบสามารถดูแบบบ้านทรงกล่องเพิ่มเติมที่นี่
บ้านชั้นเดียวทรงกล่องP-2029 บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 178 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: บ้าน 126 ตร.ม./ระเบียง 16 ตร.ม./ซักล้าง 9 ตร.ม./พื้นทางเดิน+Shower 27 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/โถง/ระเบียง/ซักล้าง/Shower/สระว่ายน้ำ
บ้านชั้นเดียวทรงกล่องP-2029 แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

ภาพรวมบ้านชั้นเดียวทรงกล่อง P-2029

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง แบบบ้านชั้นเดียวสวยทันสมัยสำหรับท่านที่อยากสร้างบ้านพักตากอากาศแบบมีสระว่ายน้ำในตัว ดีไซน์บ้านสุดทันสมัยด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มาพร้อมการตกแต่งให้บ้านดูโมเดิร์นและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ตกแต่งบ้านด้วยกระจกบานใหญ่เพิ่มช่องแสงให้ภายในบ้านและยังเป็นการเชื่อมพื้นที่ภายในและนอกบ้านให้ดูเป็นส่วนเดียวกันอีกด้วย ทำให้บ้านดูมีความผ่อนคลายเหมาะกับวันพักผ่อนมาก พื้นที่ใช้สอยรวม 178 ตารางเมตรประกอบด้วยบ้าน 126 ตร.ม./ระเบียง 16 ตร.ม./ซักล้าง 9 ตร.ม./พื้นทางเดิน+Shower 27 ตร.ม.และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/โถง/ระเบียง/ซักล้าง/Shower/สระว่ายน้ำ
Home Detail
Type: โมเดิร์น
Roof: หลังคาแบน
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | ไม้เทียมตกแต่ง | กระเบื้องหินตกแต่ง

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง คล้ายกัน

แบบแปลนบ้าน3มิติ P-1462-บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง บ้านสวยทันสมัย 3 ห้องนอน
รับออกแบบบ้าน แบบบ้านทรงกล่องสไตล์โมเดินร์น P-1907 แบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ขนาด 101 ตร.ม.
แบบบ้าน 3 มิติ P-1356-แบบบ้านทรงกล่อง พื้นที่ใช้สอย 146 ตารางเมตร

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top