พาส่องไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอน ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับครอบครัวใหญ่

 พาส่องไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอน เหมาะกับครอบครัวใหญ่

ไอเดียแบบบ้านที่เหมาะกับครอยครัวใหญ่ วันนี้โกดังแบบบ้านจะ พาส่องไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอน ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับครบครัวใหญ่ การได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาเป็นสิ่งที่หลายคนอยากจะมีเพราะการอยู่กันเป็นครอบครัวช่วยสร้างทั้งความสุขและยังให้ความอบอุ่น พร้อมพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวางเอาใจคนรุ่นใหม่ อีกทั้งฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านก็มีให้อย่างสะดวกสบาย ทุกคนสามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

บ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่การใช้สอยอย่างกว้างขวาง วันนี้โกดังแบบบ้านเราจะพาไปชมไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอน ดีไซน์ทันสมัย ไปชมกันเลยจ้า

แบบบ้านชั้นเดียว P-1925 (1)

P-1925 แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ปั้นหยาสุดเรียบหรู 5 ห้องนอน6 ห้องน้ำ หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหม่ขอบสีดำ มีมุมนั่งเล่น  Outdoor หน้าบ้านที่จะทำให้วันพักผ่อนเต็มไปด้วยความสุขและความสดชื่น พร้อมสระน้ำแบบส่วนตัวลงเล่นน้ำในช่วงอากาศร้อน ๆ ได้อย่างสบายโดยที่ไม่ต้องขับรถออกไปไกล ตกแต่งด้วยไม้เทียมปิดผิสช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นให้บ้าน ขนาด 338 ตร.ม.

แบบบ้าน2ชั้น P-1916 (1) P-1916 บ้านปัั้นหยา2ชั้น หลังใหญ่ขนาดใช้สอยรวม กับขนาด 5 ห้องนอน บ้านที่เหมาะกับการอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ เพราะมีพื้นที่การใช้งานที่เยอะและยิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตกแต่งโดยการใช้สีขาวเป็นสีหลักของตัวบ้าน และสีเทาเป็นสีตัด พร้อมวัสดุมุงหลังคาแบบซีแพคโมเนีย ประตูหน้าบ้านใช้เป็นงานไม้ที่โดดเด่น ชั้นบนมีระเบียงที่ยื่นออกมารับลมได้อย่างสบาย พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.

พาส่องไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอนบ้านโมเดิร์นหลังใหญ่P-1323 แบบบ้านชั้นเดียว บ้านที่เอาใจคนอยากอยู่รวมกันแบบครอบครัวใหญ่ แบบพร้อมหน้าพร้อมตากัน หน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งที่เข้ากับบ้านได้อย่างดีพร้อมงานไม้ที่เข้ามาเพิ่มสีสันให้กับบ้าน ตัดขอบอลูมิเนียมสีดำ นอกจากนี้ยังถูกใจสายที่รักต้นไม้อีกด้วยเพราะมีพื้นที่หน้าบ้านให้สามารถปลูกต้นไม้เติมความสดชื่นให้กับบ้านพื้นที่ 214 ตร.ม. 5 ห้องนอน

พาส่องไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอน P-1361-บ้านโมเดิร์นสมัยใหม่ 5 ห้องนอน กับพื้นที่ใช้สอยกว่า 309 ตารางเมตร บ้านหลังใหญ่สุดกว้างขวาง ตกแต่งคุมโทนบ้านด้วยสีขาว-ฟ้าอมเทา มาพร้อมกับที่จอกรถแบบบส่วนตัว เสริมความสวยมีเอกลักษณ์ให้บ้านด้วยงานไม้ ระเบียงชั้นบนที่ออกมาจิบกาแฟ ชมวิวธรรมชาติพร้อมกับแสงแดดและลมอ่อนในช่วงเชย้าได้อย่างดี ตัดขอบกระจกด้วยอลูมิเนียมสีดำที่ทำให้บ้านดูคมชัดมากขึ้นกับพื้นที่ใช้สอยกว่า 309 ตารางเมตรพาส่องไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอนบ้านคอนเทมโพรารี่P-521 ภายในบ้านมี5 ห้องนอน แบบบ้านยอดนิยม ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นงานไม้ ใช้หินกาบในการตกแต่งเสาบ้านเพิ่มความสวยงามและความมีเอกลักษณ์ให้กับบ้าน ตัวขอบด้วยอลูมิเนียมสีดำ มีมุมนั่งเล่นรับลมหน้าบ้าน โทนบ้านสีขาวให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบายตาทั้งยังเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง พื้นที่ทั้งหมด 450 ตารางเมตร

ดูไอเดียแบบบ้าน และไอเดีย บ้าน 5 ห้องนอน เพิ่มเติมได้ที่นี่

P-995-บ้านทรงกล่องโมเดิร์น แบบบ้านยอดนิยม 5 ห้องนอน
ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน ดีไซน์สวยเรียบง่าย
ไอเดีย แบบบ้าน 4 ห้องนอน ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชันจุใจ
10 ไอเดีย แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่เต็มไปด้วยความดิบเท่

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อน ๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก และบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้าง สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจในการสร้างบ้านอยุ่และอยากทราบราคาประมารการก่อสร้างในการสร้างบ้านสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจเบื้องต้นที่นี่ คำนวณราคาสร้างบ้านเบื้องต้น และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการเขียนแบบบ้านราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top