ไอเดียบ้านหลังเล็ก พื้นที่ไม่เกิน 100 ตร.ม. เรียบง่ายดีไซน์สวย ประหยัดงบ

ไอเดียบ้านหลังเล็ก เรียบง่ายดีไซน์สวย ประหยัดงบ พื้นที่ไม่เกิน 100 ตร.ม.

กำลังมองหาแบบบ้านในราคางบประหยังอยู่มาทางนี้เลย โกดังแบบบ้านจึงได้รวบรวม ไอเดียบ้านหลังเล็ก พื้นที่ไม่เกิน 100 ตร.ม. เรียบง่ายดีไซน์สวย ประหยัดงบ อยู่ในราคาที่เอื้อมถึงตอบโจทย์สำหรับคนมีงบและพื้นที่จำกัดก็สร้างบ้านได้ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วย แบบบ้านหลังเล็กสมัยใหม่ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองก็ได้ และนอกจากนั้นโกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านให้รับชมเป็นไอเดียอีกมากมายยกตัวอย่างเช่น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างให้เลือกชม

ไอเดียบ้านหลังเล็ก

บ้านโมเดิร์นทรงกล่องสุดทันสมัยแบบบ้านชั้นเดียว P-1869  ภายในบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ตกแต่งผนังบ้านสีขาวสบายตาเสริมด้วยงานไม้เทียมปิดผิวที่ทำให้บ้านดูมีสีสันไม่จืดเกินไป พร้อมงานกระจกหน้าต่างบานใหญ่สามารถมองเห็นบรรยากาศหน้าบ้านได้เต็มสายตาทั้งยังมีที่จอดรถให้อีกด้วยกับพื้นที่ใช้สอยบ้านขนาด 81 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์น P-1905 (1)

แบบบ้านโมเดิร์น สไตล์ลอฟท์ P-1905 ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ลอฟท์ เท่ ๆ มีเสน่ห์น่าหลงไหลพื้นที่ใช้สอยรวม 100 ตร.ม. บ้านที่อยู่ในราคาประหยักงบ ตกแต่งด้วยระแนงไม้ตกแต่งที่ช่วยเพิ่มให้บ้านมีความเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นบริเวณหน้าบ้านก็มีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เพิ่มสีสันให้บ้านและได้รับความสดชื่นด้วย

แบบบ้านปั้นหยา P-1973 (1)

บ้านทรงปั้นหยาแบบบ้านน่าอยู่ พื้นที่ใช้สอยรวม 95 ตร.ม. แบบบ้านชั้นเดียว P-1973 บ้านตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวและสีเทา พร้อมมีที่จอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน เสาด้วยบลอกช่องลมเพิ่มความปลอดโปร่งทำให้ดูไม่ทึบจนเกินไปทั้งยังเสริมด้วยงานไม้เทียมจตกแต่งเพิ่มความสวยให้บ้าน

แบบบ้านทรงกล่อง P-1975 (1)

แบบบ้านทรงกล่อง P-1975 สวยเรียบ เน้นโทนสีขาวสบายตา ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวเน้นความเรียบง่าย ภายในบ้านยังออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน พื้นที่ใช้สอยรวม: 100 ตร.ม. เหมาะสำหรับคนที่มองหาบ้านหลังเล็ก ๆ ในราคาประหยัดงบ ฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้านปั้นหยา P-1809 (1)

แบบบ้านปั้นหยา P-1809 พื้นใช้สอยรวม 73 ตร.ม ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหลัง การตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการติดระแนงไม้ตกแต่งด้านหน้าระเบียง ทำให้บ้านดูมีมิติและช่วยพรางสายตาจากคนภายนอกได้ด้วย มีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้หน้าบ้านด้วย กระจกหน้าบ้านที่ช่วยทำให้แสงเข้าบ้านได้อย่างสะดวกทำให้บ้านไม่อับทึบ

ไอเดียบ้านหลังเล็ก

 P-1798 บ้านปั้นหยาหลังเล็ก พื้นที่ใช้สอย 75 ตร.ม.  มาพร้อมโรงจอดรถตัวหลังคาโรงจอดรถตกแต่งด้วยฝ้าไม้ตกแต่งช่วยเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมตกแต่งบลอกช่องลมเพิ่มการระบายอากาศตัวบ้านตกแต่งด้วยผังบ้านสีขาวทั้งหลัง เป็นสีที่เขาได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง 2 ห้องนอน

ดูไอเดีย บ้านหลังเล็ก เพิ่มเติมได้ที่นี่

รับออกแบบสร้างบ้าน P-1724 แบบบ้านนอร์ดิก ตกแต่งสุดอบอุ่นมินิมอล
รับออกแบบบ้าน S-106 แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียว แบบบ้านสวน 109 ตร.ม.
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1790 บ้านปั้นหยาดีไซน์เรียบง่าย 93 ตร.ม.
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1694 บ้านทรงจั่วหลังเล็ก ขนาด 98 ตร.ม. 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อน ๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก และบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้าง สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจในการสร้างบ้านอยุ่และอยากทราบราคาประมารการก่อสร้างในการสร้างบ้านสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจเบื้องต้นที่นี่ คำนวณราคาสร้างบ้านเบื้องต้น และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการเขียนแบบบ้านราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top