One Storeyhouse P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์ บ้านสร้างอยู่เอง ฟูลฟังก์ชั่น

แบบบ้านสามมิติ P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์ พื้นที่ใช้สอยบ้าน 190 ตารางเมตร

งานเขียนแบบบ้าน P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ + สระว่ายน้ำ 39 ตารางเมตร แบบบ้านปั้นหยาสไตล์ Panyastyle ออกแบบดีไซน์น่าอยู่ มีโต๊ะพูล แบบ Open Air สระน้ำว่ายสวย ๆพร้อมปาร์ตี้ ออกแบบสไตล์พูลวิลล่า-รีสอร์ท Poollevel ไว้เพื่อน ๆมาเที่ยวบ้านบ่อย เน้นโซนพื้นที่ ส่วนกลางกว้าง ๆ ห้องน้ำในตัวทุกห้องนอน แบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse หลังคาคอนกรีตแบบเรียบ พื้นแกรนิตโต | ลามิเนต | พื้นไม้เทียม ตกแต่งอะลูมิเนียมสีดำ | กระเบื้องหินติดเสาและผนัง | ปีกนก คสล. | ไม้ระแนงตกแต่งผนัง งานเขียนแบบบ้านที่จังหวัด ปัตตานี นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับชมไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านยอดนิยมอีกมากมายที่นี่
พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์-1
P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์ แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์แบบบ้านปั้นหยาหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยเยอะ กับขนาดพื้นที่ตัวบ้าน 190 ตร.ม. ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและหลากหลาย ตามแบบฉบับบ้านพูลวิลล่า ที่เหมาะกับการพักผ่อนวันหยุด และยังมีสระว่ายน้ำในตัวขนาด 39 ตร.ม. เล่นน้ำคลายร้อน ปาร์ตี้รอมสระวันหยุดกันแบบจุใจไปเลย

P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์-2
นอกจากตัวบ้านจะมีพื้นที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะแล้วยังมาพร้อมดีไซน์บ้านที่สวยงามเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน กับบ้านหลังคาทรงปั้นหยาสวย ๆ ที่มีความสวยงามเรียบหรู ด้านหน้าบ้านตกแต่งสวยงามด้วยงานไม้เทียมตกแต่งปิดผนังสวย ๆ เพิ่มความอบอุ่นละมุนให้หน้าบ้านดูมีมิติ

P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์-3

รอบพื้นที่บ้านมีการติดกระจกตกแต่งบานใหญ่ ประตูสไลด์บานใหญ่ ๆ ใช้งานสะดวกสบาย สามารถเปิดระบายอากาศหรือจะเปิดไว้สำหรับบ้านที่มีพาเด็ก ๆ มาพักผ่อนวิ่งเข้าวิ่งออกสบาย ไม่ต้องคอยเปิดประตูเข้าออกเสียงดัง หน้าบ้านยังตกแต่งหินกาบสวย ๆ เพิ่มลูกเล่นให้กับบ้าน หรือจะไว้ถ่ายรูปสวย ๆ ก็ได้เช่นกัน

P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์-5

ภายในบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้งานที่หลากหลายด้วยพื้นที่ภายในตัวบ้านขนาดใหญ่ สามารถจัดสรรพื้นที่ออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานสำหรับวันพักผ่อนที่ครบครัน กับขนาดห้องนอนที่เยอะถึง 4 ห้องนอนด้วยกัน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง และมีห้องน้ำส่วนรวมอีก 1 ห้อง พร้อมห้องโถงกว้างจัดเป็นมุมพักผ่อนด้านในตัวบ้าน
P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์-6
ด้านนอกมุมหน้าบ้านจัดเป็นมุมพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ระเบียงขนาดกว้างสามารถวางโต๊ะสนุกเกอร์ไว้ให้แขกผู้เข้าพักเล่นกันกับเพื่อนสนุก ๆ อยู่ภายในที่พักก็สมารถเล่นกิจกรรมต่าง ๆ ได้ ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว สนุกเกอร์กันกับเพื่อน

P-1319-พูลวิวล่าปั้นหยาสไตล์-7

แปลน แบบบ้านพูลวิลล่า

พื้นที่ใช้สอยบ้าน: 190 ตารางเมตร
สระว่ายน้ำ: 39 ตารางเมตร
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / สระว่ายน้ำ / ระเบียง

พูลวิลล่า P-1319 อัพเดทแปลน

ภาพรวมแบบบ้านพูลวิลล่า

พูลวิลล่า P-1329 งานออกแบบพูลวิลล่า สไตล์บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาสวย ๆ ดีไซน์สวยงามเข้ากับยุคสมัย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยเยอะ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย กับขนาดพื้นที่ใช้สอยบ้าน 190 ตารางเมตร สระว่ายน้ำ 39 ตารางเมตร และฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / สระว่ายน้ำ / ระเบียง

Home Detail

Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | ลามิเนต | พื้นไม้เทียม
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | กระเบื้องหินติดเสาและผนัง | ปีกนก คสล. | ไม้ระแนงตกแต่งผนัง

 

thailandhomeplan บริการออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน แบบบ้านสามมิติ บริการถอด BOQ ยื่นกู้ธนาคารบริการถอดวัสดุ และค่าแรงสร้างจริง ก่อสร้าง สร้างบ้าน รีโนเวท และบริการอื่น ๆครบวงจร และสำหรับท่านที่ต้องการให้โกดังแบบบ้านเขียนแบบบ้านให้กับท่านสามารถสอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top