แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียว P-1868 ดีไซน์สวยงาม เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง 

แบบบ้านปั้นหยา P-1868  แบบบ้านชั้นเดียว ฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์สวยงาม เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง 

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่เข้ามาชมแบบบ้านสวย ๆ ของทางโกดังแบบบ้านทุกคนจ้า แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียว P-1868 บ้านที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
ไอเดียการสร้างบ้าน รวมพื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม.  ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจกที่จะช่วยให้แสงผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก พร้อมทรงหลังคาที่สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่โรงจอดรถภายในตัว
เสริมด้วยโคมไฟที่จะช่วยทำให้บ้านมีความอบอุ่น เพื่อน ๆ สามารถค้นหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ทั้ง แบบบ้านมินิมอล  แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านนอร์ดิก และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายที่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1868 (1)

บ้านปั้นหยา ดีไซน์การออกแบบที่สวยเรียบง่าย ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สลับบานเล็ก ใช้ขอบกระจกสีเทาตัดกับตัวบ้านสีขาวที่ลงตัว บริเวณหน้าบ้านตกแต่งด้วยระแนงไม้ตกแต่งที่ช่วยเพิ่มสีสันและความอบอุ่นให้กับบ้าน พร้อมโต๊ะเก้าอี้ ไว้สำหรับจิบกาแฟ นั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ ได้อย่างสะดวก

แบบบ้านปั้นหยา P-1868 (3)

แบบบ้านปั้นหยามีทรงหลังคาที่สวยงามโด่ดเด่นมีความเป็นเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน โดยมีพื้นที่การใช้สอย 110 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถที่สามารถจอดภายในบ้านได้ถึง 2 คัน
เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีครบจบทุกอย่างในที่เดียวจริง ๆ  นอกจากนี้บริเวณด้านข้างก็ตกแต่งไปด้วยกระจก เพื่อให้แสงแดดสามรถส่องผ่านเข้าไปภายในบ้านได้อย่างทั่วถึงทุกมุมห้อง
หมดปัญหาเรื่องบ้านอับชื้น และเชื้อลาที่จะตามมา

แบบบ้านปั้นหยา P-1868 (10)

ซึ่งในฝั่งด้านหลัง บ้านปั้นหยา จะทำให้เห็นทรงหลังคาที่สวยงาม นอกจากนี้แล้วยังมีประตูด้านหลังบ้านที่กินข้าวหรือทำทำอาหารเสร็จก็สามารถเดินออกมารับลม พร้อมบรรยากาศเงียบ ๆ ได้เลย โดยบริเวณพื้นที่ด้านหลังก็สามารถที่จะปลูกผักปลูกต้นไม้ได้เช่นกัน

แบบบ้านปั้นหยา P-1868 (6)   โทนสี และการตกแต่ง แบบบ้านปั้นหยา

โดยโทนสีที่ใช้ คือสีขาว และสีเทา ซึ่งเป็นสียอดนิยมอย่างมากในปัจุบัน สีขาวช่วยทำให้บ้านมีเสน่ห์ เข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย เป็นสีที่เข้ากับโทนสีอื่น ๆ ได้ทุกเฉด
ซึ่งสีเทา เป็นสีที่สามารถช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อนำมาอยู่ด้วยกันทำให้บ้านดูลงตัวเป็นอย่างมาก ตกแต่งบ้านเพิ่มเติมด้วยระแรงไม้ตกแต่งที่เข้ามาเสริมสีสันและความอบอุ่นให้กับบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1868 (12)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 110 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้าน 80 ตร.ม. / จดรถ 30 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ

แบบบ้านปั้นหยา P-1868 (2)

ภาพรวม แบบบ้านปั้นหยา P-1868

แบบบ้านปั้นหยา P-1868 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจกที่จะช่วยให้แสงผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก พร้อมทรงหลังคาที่สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่โรงจอดรถภายในตัว
เสริมด้วยโคมไฟที่จะช่วยทำให้บ้านมีความอบอุ่น ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 110 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้าน 80 ตร.ม. / จดรถ 30 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีเทา | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | ระแนงตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ
เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านปั้นหยา สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top