บ้านทรงนอร์ดิกชั้นครึ่ง ใช้สอย112 ตร.ม. พร้อมโรงจอดรถใต้ถุนP-1619

วันนี้เรามาชมผลงานเขียนแบบบ้านสไตล์ต่างประเทศสวย ๆ กันอีกหลังค่ะพามาชม บ้านทรงนอร์ดิกชั้นครึ่ง ขนาด 112 ตารางเมตร ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน สะดวกสบายกับผู้อยู่อาศัย บ้านดีไซน์ชั้นครึ่ง แบบบ้านนอร์ดิก ทรงจั่วสูงดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ที่มาพร้อมโรงจอดรถในตัวจากพื้นที่ใต้ถุนบ้าน นอกจากไอเดียแบบบ้านหลังนี้แล้ว โกดังแบบบ้านยังรวบรวมผลงานไว้ให้ได้รับชมกันอีกมากมาย แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน2ชั้น แบบบ้านโมเดิร์น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ และยังมีแบบบ้านสำเร็จให้ดูฟรีกันด้วยสำหรับท่านที่สนใจ ดูแบบบ้านสำเร็จเพิ่มเติมได้ที่นี่:แบบบ้านสำเร็จรูป และวันนี้เราก็จะพาเพื่อน ๆ มาดูตัวอย่างแบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง P-1619 กันค่ะ

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง P-1619

สารบัญเนื้อหา

บ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง P-1619

ดีไซน์และการตกแต่ง บ้านทรงนอร์ดิกชั้นครึ่ง P-1619

แบบบ้านP-1619 ดีไซน์เป็นบ้านชั้นครึ่งตกแต่สไตล์ แบบบ้านนอร์ดิก ด้วยรูปทรงจั่วสูงที่ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เป็นอีกแบบบ้านสไตล์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเลย เพื่อน ๆ หลายคนก็คงฝันอยากมีบ้านนอร์ดิกเป็นของตัวเองสักหลัง บ้านชั้นครึ่งยังเหมาะกับคนที่มีที่ดินและงบประมาณจำกัด และอยากได้พื้นที่ใช้สอยเยอะแบบบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ได้เลยในส่วนนี้

แบบบ้านนอร์ดิก P-1619 บ้านชั้นครึ่งจั่วสูงตกแต่งโทนสีสมัยใหม่เอิร์ธโทนที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ เรียบง่ายแต่ดูดี ตัวบ้านสีขาวตัดกับสีเทาเพิ่มบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ด้วยงานไม้ฝาตกแต่งและหินกาบตกแต่งในส่วนพื้นที่จั่วหน้าบ้าน ส่วยงามโดดเด่น
แบบบ้านนอร์ดิก P-1619 (4)ดีไซน์บ้านชั้นล่างเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถใต้ถุนบ้านครึ่งหนึ่งของตัวบ้าน ที่สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน และพื้นที่อีกครึ่งหนึงจัดเป็นพื้นที่ของตัวบ้านชั้นล่าง สามารถเข้าออกได้ 2 ทางจะเดินเข้าหน้าบ้านหรือหลังบ้านก็สะดวกเช่นเดียวกัน
แบบบ้านนอร์ดิก P-1619 (5)แบบบ้านนอร์ดิก ยังมีเอกลักษณ์ของรูปทรงหลังคาแบบจั่วสูง จึงทำให้ภายในบ้าน เป็นหลังคาแบบเพดานสูงบ้านนั้นจะดูโปร่งและโล่งกว่าแบบบ้านอื่น ด้วยความหลังคาสูงจะทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูกว้างขวางสบายตาไม่อึดอัด นอกจากนั้นยังเสริมด้วยการใช้กระจกใสบานใหญ่ตกแต่งยิ่งเพิ่มช่องแสงและความโปร่งมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบแบบบ้านนอร์ดิกสามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านนอร์ดิก P-1619 (6)

วัสดุตกแต่ง แบบบ้านนอร์ดิก P-1619

Type : นอร์ดิก
Roof : เมทัลชีท สวยงาม ติดตั้งง่ายทำความรู้จักวัสดุเพิ่มเติมที่นี่:หลังคาเมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง

แบบบ้านชั้นครึ่ง P-1619

แปลนบ้านชั้นครึ่ง P-1619

พื้นที่ใช้สอยรวม: 112 ตารางเมตร
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน: 2 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ/ ครัว /โถง/ ระเบียง /จอดรถ2คัน

แบบบ้านนอร์ดิก P-1619 แปลนบ้าน

บทสรุป: ภาพรวมแบบบ้านทรงนอร์ดิกชั้นครึ่ง P-1619

บ้านทรงนอร์ดิกชั้นครึ่ง P-1619 บ้านชั้นครึ่งสไตล์แบบบ้านนอร์ดิก สวยเด่นด้วยรูปทรงจั่วสูง เรียบง่ายสไตล์บ้านต่างประเทศ มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร และฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน 2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/จอดรถ2คัน

Home Detail
Type : นอร์ดิก
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง
ราคาบ้านเบื้องต้น:จ้างช่างทั่วไปซื้อของเอง
1,352,176 บาท
คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นที่นี่
สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์แบบบ้านนอร์ดิก และกำลังมองหาแบบสร้างบ้านสามารถสอบถามเพิ่มเติมกับโกดังแบบบ้านที่:เขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top