แบบบ้านปั้นหยา-P-1661 บ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถในตัว ใช้สอยรวม 145 ตร.ม.

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่ให้บริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน และยังได้รวบรวมผลงานแบบบ้านไว้ให้ได้รับชมกันมากมาย วันนี้พามาชมผลงาน แบบบ้านปั้นหยา-P-1661 แบบบ้านเดี่ยวหลังคาบ้านทรงปั้นหยา ออกแบบในพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกกับผู้อยู่อาศัย พร้อมพื้นที่โรงจอดรถภายในตัว ผสานการตกแต่งสุดคลาสสิก สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในผลงานออกแบบบ้านของโกดังแบบบ้านสามารถรับชมผลงานออกแบบบ้านเพิ่มเติมที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน บ้านชั้นเดียว แบบบ้าน2ชั้น และแบบบ้านสไตล์อื่น ๆ อีกหลายสไตล์ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก และยังมีผลงานออกแบบบ้านสำเร็จให้รับชมกันที่นี่:แบบบ้านสำเร็จรูป

แบบบ้านปั้นหยา-P-1661 แบบบ้านชั้นเดียว

สารบัญเนื้อหา

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านปั้นหยา-P-1661

ผลงานออกแบบบ้านปั้นหยา-P-1661 แบบบ้านชั้นเดียวออกแบบบ้านรูปทรงหลังคาปั้นหยาสุดคลาสสิก ในพื้นที่ใช้สอยรวม 145 ตารางเมตร ที่มาพร้อมโรงจอดรถภายในตัวบ้านสุดสะดวกและฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย
แบบบ้านปั้นหยา-P-1661 (3)ตัวบ้านตกแต่งโทนสีขาวตัดกับสีเทาออกแนวสีแบบเอิร์ธโทน ดูเรียบง่ายแต่ก็เรียบหรูและเข้าได้กับทุกยุคสมัยอย่างลงตัว ตัวบ้านสีขาวตัดกับสีเทาสวยเด่นตกแต่งผนังบ้าน ด้วยวัสดุที่เป็นไม้เทียมตกแต่งมาปิดผิวผนังบริเวณด้านหน้าบ้าน ทำให้หน้าบ้านดูสวยงามและโดดเด่นขึ้นมา และยังเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านปั้นหยา-P-1661 (7)ประตูหน้าบ้านใช้เป็นประตูแบบบานสไลด์ขนาดใหญ่เข้าออกใช้งานสะดวก ตกแต่งขอบด้วยงานอลูมิเนียมสีดำเพิ่มความโดดเด่นและดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่ชื่นชอบแบบบ้านปั้นหยาสามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่นี่:แบบบ้านสไตล์ปั้นหยา

บ้านปั้นหยา-P-1661

วัสดุตกแต่งแบบบ้านปั้นหยา-P-1661

  • Type : ปั้นหยา
  • Roof : ซีแพคโมเนีย แข็งแรงทนทาน สีสวย ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่:กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย
  • Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
  • Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง


บ้านชั้นเดียว P-1661

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว P-1661

พื้นที่ใช้สอยรวม: 145 ตารางเมตร
ตัวบ้านขนาด: 103 ตร.ม./ระบียง 5 ตร.ม./โรงรถ 37 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ/ระเบียง

แบบบ้านปั้นหยา-P-1661 แปลนบ้าน

ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา-P-1661

แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ออกแบบในพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ตัวบ้านขนาด 103 ตร.ม. ระเบียงขนาด 5 ตร.ม. โรงรถขนาด 37 ตร.ม. ออกแบบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ/ระเบียง
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง
เช็คราคาบ้านเบื้องต้นที่นี่
สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในผลงานออกแบบบ้านของโกดังแบบบ้าน และต้องการออกแบบบ้านกับเราสามารถ สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top