แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้านหลังเล็ก 2 ห้องนอน รับออกแบบบ้านโมเดิร์น P-1783

โกดังแบบบ้าน รับออกแบบบ้านโมเดิร์น P-1783 แบบบ้านยกพื้นสูง

สวัสดีค่ะทุกท่านวันนี้โกดังแบบบ้านนำผลงาน รับออกแบบบ้านโมเดิร์น P-1783 มาให้ได้รับชมกันเป็นไอเดียแบบบ้านหลังเล็ก สำหรับท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กมีพื้นที่ในการก่อสร้างที่จำกัดไม่เกิน 100 ตร.ม. ไอเดียแบบบ้าน p-1783 ตัวบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยขนาด 60 ตร.ม. แบบบ้านหลังเล็กขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์เป็นแบบบ้านโมเดิร์น(Modern House) ที่ออกแบบให้ตัวบ้านยกพื้นสูงขึ้นมากว่าแบบบ้านปกติ เหมาะสำหรับพื้นที่ ที่มีน้ำหลากบ่อย ๆ หรือจะสร้างเป็นบ้านสวนขนาดเล็กก็ได้เช่นกัน โกดังแบบบ้านเราให้บริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้าน แปลนบ้าน และยังได้นำผลงานมาเป็นไอเดียแบบบ้านให้กับทุกท่านได้รับชมแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แบบปั้นหยาสวย ๆ แบบบ้านมินิมอลสไตล์คาเฟ่ แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง แบบบ้านญี่ปุ่นมุจิ และแบบบ้านน่าอยู่อีกมากมายที่นี่
แบบบ้านโมเดิร์น P-1783 (1)แบบบ้านโมเดิร์น p-1783 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สำหรับท่านไหนกำลังอยากสร้างบ้านยกพื้นสูงในพื้นที่น้ำหลากบ่อย หรือจะสร้างบ้านสวนสักหลังก็สามารถป้องกันสัตว์ไม่ให้เข้าบ้านได้ง่ายกว่าบ้านปกติที่มีพื้นติดกับดิน และยังป้องกันความชื่น อากาสถ่ายเทสะดวก  เป็นแบบบ้านหลังเล็กขนาดเพียง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สำหรับอยู่กันไม่หลายคน
แบบบ้านโมเดิร์น P-1783 (2)ตัวบ้านหลังคาโมเดิร์นแบบเพิงหมาแหงน ดีไซน์บ้านสุดเรียบง่ายด้วยรูปทรงเรขาคณิตและการจัดสรรพื้นที่ใช้งานอย่างคุ้มค่า ตัวบ้านสีขาวตกแต่งด้วยงานไม้ฝาตกแต่งสีเทาด้านบนผนังของตัวบ้าน และไม้สีน้ำตาลในส่วนผนังตรงกลางตัวบ้าน
แบบบ้านโมเดิร์น P-1783 (3)ตัวบ้านติดกระจกหน้าต่างแบบใส เพิ่มความโมเดิร์นให้บ้านของคุณดูทันสมัย และเปิดช่องแสงจากธรรมชาติเข้ามาภายในบ้านด้วย
แบบบ้านโมเดิร์น P-1783 (8)ตัวบ้านยกพื้นสูงแสดงให้เห็นพื้นที่ด้านล่างของตัวบ้าน ทำให้อากาศพัดผ่านได้ดี ป้องกันความอับชื้นจากดินเข้าสู่บ้าน และยังทำให้ยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้นด้วย ดูไอเดียแบบบ้านโมเดิร์นเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านโมเดิร์น P-1783 (6)

แปลน แบบบ้านโมเดิร์น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 60 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 60 ตร.ม. / ระเบียงบันได 11 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ระเบียง
แบบบ้านโมเดิร์น P-1783 (12)

ภาพรวมแบบบ้านโมเดิร์น P-1783

แบบบ้านโมเดิร์น P-1783 ผลงานออกแบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์บ้านหลังเล็ก แบบยกพื้นสูง ทำให้ตัวบ้านมีความโปร่งระบายอากาศได้ดี ป้องกันความอับชื้นจากพื้นดินสู่ตัวบ้านช่วยยืดอายุบ้านของคุณได้นานขึ้น ตัวบ้านพื้นที่ใช้สอยรวม 60 ตร.ม.ประกอบด้วยตัวบ้าน 60 ตร.ม. / ระเบียงบันได 11 ตร.ม.
และฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ระเบียง
Home Detail
Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีขาว | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อสอบถามรคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top