แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่มีความ Wow ในแบบเท่ ๆ คู่ควรกับคนที่รักในความวินเทจ

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ Wow จนต้องหยุดดู 

สวัสดีจ้า สวัสดีเพื่อน ๆ ที่เข้าแบบชมแบบบ้านของทางโดกังแบบบ้านกันจ้า แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ loft-style เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยม
เพราะตัวบ้านจะมีทั้งความเรียบง่ายเท่ และมีความวินเทจ โดยตัวบ้านจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใครแน่นอน มีดีไซน์ที่โปร่งใส่ เน้นพื้นที่การใช้สอย สำหรับใครที่ชอบในความวินเทจ
ชอบตกแต่งแบบโชว์พื้นผิวแท้ ๆ แแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ก็จะทำให้คุณดูมีความเท่เพิ่มมากขึ้น เพราะในช่วงนี้กระแสของความวินเทจกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ที่เสื้อยืด กางกางยีนส์
ต้องออกมาให้ดูมีความวินเทจรวมถึงการออกแบบสไตล์ร้านคาเฟ่ ที่มีมุมการตกแต่งแบบวินเทจ เพิ่มความเท่มีสไตล์ให้กับตัวร้านที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาหามุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ไว้ลง
เพื่ออวดความสวย ยิ่งถ้าเพื่อน ๆ มี บ้านสไตล์ลอฟท์ ที่มีความเท่แล้ว ยิ่งแต่จะทำให้ชีวิตของคุณมีความลงตัวเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้โกดังแบบบ้านยังมีผลงานออกแบบบ้านให้รับชมกันอีกมากมาย
แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายให้รับชมกันเป็นไอเดีย
เพราะโกดังแบบบ้านเราเป็นบริษัทที่ รับออกแบบบ้าน 

สารบัญ 

 

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์-P-605-1

 

บ้านสไตล์ลอฟท์ คืออะไร ทำไมคนถึงชอบกัน

บ้านสไตล์ลอฟท์ เป็นบ้านที่ฮอตฮิตกันมากสำหรับคนที่รักในความเรียบง่ายและความเท่ที่มีความวินเทจ หรือที่คนชอบเรียกกันว่า บ้านที่ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย
ซึ่งก็นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบ ในความมีเสน่ห์ของตัวบ้านเอง การตกแต่งที่ไม่จำกัด เน้นการมีพื้นใช้สอบอย่างมาก โดยภายในบ้านจะโล่ง โปร่งสบาย ไม่อัดอัด
สามารถตกแต่งให้เข้ากับสไตล์อื่นได้อย่างหลากหลาย เป็นบ้านที่ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะตกแต่งแบบไหนก็ออกมาดูดีเสมอ ได้ฟังแบบบ้านแล้วคนที่รักในความวินเทจจะอดใจไหวได้ยังไง
เพื่อนๆ ต้องมี แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ไว้ในมือเป็นของตัวเองแล้ว

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ -P-605-4

จุดเด่นที่ชวนให้อยากค้นหา

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ นับได้ว่าเป็นอีกแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะตัวบ้านจะมี จุดเด่น ในเรื่องของ แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่ตกแต่งไปด้วยปูนเปือย ซึ่งปูนเปลือยขัดมัน ที่ทำให้บ้านมีสไตล์ลอฟท์
มีเสน่ห์ ดิบ ๆ เท่ ๆ ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบด้วยลวดลาดที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทำให้ได้ผนังปูนเปือยออกมา อย่างมีเสน่ห์ บ้านจะลอมรอบไปด้วยกระจก ที่แสงแดดสามารถสองผ่านได้ดี
จะทำให้ภายในบ้านมีความโปร่งโล่งไม่อับทึบนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสามารถใช้ทำกิจกรรมภายในครอบครัว หรือชวนเพื่อนมาปาร์ตี้สังสรรค์ ก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่
นอกจากจะได้ที่มีความเท่แล้วยังจะได้รับความสุขจากคนรอบข้างที่แวะเวียนเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

บ้านลอฟท์-P-605-2

การตกแต่ง 

เรามารู้จักกับ การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ กันดีกว่า การใช้ปูนเป็นสิ่งที่สำคัญส่งผลให้บ้านสไตล์ลอฟท์มีความโดดเด่น มีเสน่ห์ ดูเท่ และแปลกตาไม่ซ้ำใคร
ซึ่งการตกแต่งจะนิยมการโชว์ให้เห็นเนื้อแท้ของวัสดุต่างๆที่จะนำมาตกแต่งภายในบ้าน สำหรับการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่สี ดำ เทา ขาว ครีม
และสีน้ำตาลของไม้จะใช้งานไม้และเหล็กในการตกแต่ง แต่สามารถดึงความเท่จากทั้ง 2 อย่างออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งบริเวณหน้าบ้านจะมีโต๊ะที่เราสามารถ
ออกมานั่งจิบกาแฟนั่งอ่านนังสือ หรือใช้เป็นมุมไว้พูดคุยกับครอบครัวก็ย่อมได้เช่นกัน สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามสะดวก
การตกแต่งแบบบ้านไตล์ลอฟท์ จึงไม่ใช่เรื่องยากสำมือใหม่ที่อยากแต่งบ้านทรงนี้ 

บ้านลอฟท์-P-605-6

ฟังก์ชันการใช้งาน 

 ฟังก์ชั่นการใช้งาน ต่างๆของเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกมาภายใน แบบบ้านสไลต์ลอฟท์ นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะทุกอย่างต้องสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก
และอยู่ในความเป็นระเบียบ รับรองได้ว่าบ้านของ เพื่อน ๆ จะไม่ดูรกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทุกมุมของบ้าน ดีไซนืเรียบง่ายสวย เท่
มีสไตล์แบบลอฟท์ นอกจากนี้ แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ยังสะดวกต่อการเคลื่อยย้ายอีกด้วย
 

บ้านลอฟท์-P-605-3

 

ภาพรวม บ้านสไตล์ลอฟท์ 

ภาพรวมบ้านสไตล์ลอฟท์  นอกจากจะได้รับความนิยมมากอยู่แล้ว ก็ยิ่งได้รับความนิยมยิ่ง ๆ ขึ้นไป เพราะการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่ให้ทั้งความเรียบง่ายแต่แฝงความเท่มีสไตล์เอาไว้ตอบโจทย์
ความต้องการของเพื่อน ๆที่มีความเท่ได้เป็นอย่างดี และจุดประกายไอเดียการตกแต่ง บ้านสไตล์ลอฟท์ ให้ออกมาชัดเจนและเป็นตัวคุณเองมากที่สุด

 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง
วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

 

Scroll to Top