บ้านปั้นหยา มินิมอล 3 ห้องนอน ตกแต่งหน้าต่างทรงกลมและทรงโค้ง เพิ่มความนุ่มนวลให้บ้านของคุณ รับออกแบบบ้าน P-1786

รับออกแบบบ้าน P-1786 แบบบ้านชั้นเดียวยอดนิยม บ้านปั้นหยาสุดมินิมอล

โกดังแบบบ้านเ็บไซต์ที่ให้บริการเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้านตามความต้องการ แปลนแบบบ้าน วันนี้พาทุกท่านมาชมผลงาน รับออกแบบบ้าน P-1786 งานออกแบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) แบบบ้านยอดนิยมตลอดการ บ้านปั้นหยา ที่มีดีไซน์หลังคาที่มีความแข็งแรงทนทานและสวยงามผสานกับการตกแต่งบ้านสไตล์บ้านมินิมอล ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายคลีน ๆ เน้นการใช้งานอย่างคุ้มค่า ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ความเร่งรีบในปัจจุบัน แบบบ้านปั้นหยา P-1786 มีพื้นที่สำหรับใช้สอย 146 ตร.ม. และยังเป็นแบบบ้านที่ออกแบบพร้อมโรงจอดรถในตัวมาให้ ใช้สอยสะดวกครบครัน หากท่านกำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ สามารถรับชมแบบบ้านโมเดิร์นยอดนิยม แบบบ้านนอร์ดิกสไตล์บ้านฝั่งยุโรป แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง และแบบบ้านสวย ๆเพิ่มเติมที่นี่ โกดังแบบบ้าน

รับออกแบบบ้าน P-1788

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านปั้นหยา มินิมอล

แบบบ้านปั้นหยา P-1786 บ้านเดี่ยวดีไซน์สวยงามและทันสมัย ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 146 ตร.ม.  ตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยงามมินิมอล ตัวบ้านใช้ผนังบ้านสีขาวทั้งหลังทำให้บ้านดูสบายตา หลังคาบ้านทรงปั้นหยาสุดคลาสสิก วัสดุหลังคาแบบกระเบื้องลอนคู่ที่มีความสวยงามโดดเด่น แข็งแรง กันรั่วซึม และหลังคาโรงยจอดรถแบบโมเดิร์นเรียบง่าย รับออกแบบบ้าน P-1788พื้นที่หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกทรงกลมเพิ่มความ สวยงาม ทำให้บ้านดูนุ่มนวลและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น กระจกทรงกลมบานใหญ่ยังทำให้ช่องแสงธรรมชาติผ่นเข้าไปภายในพื้นที่ตัวบ้าน ทำให้ด้านในดูสว่างโล่ง และโปร่งมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านชั้นเดียวp-1786

นอกจากงานกระจกตกแต่งทรงกลมแล้ว ยังมีการตกแต่งด้วยกระจกทรงโค้งอีกฝั่งของตัวบ้าน ช่วยเพิ่มลูกเล่นทำให้บ้านมีมิติที่สวยงามมากยิ่งขึ้น และยังสามารถเชื่อมพื้นที่ภายในและภายนอกตัวบ้านให้ดูเป็นพื้นที่เดียวกัน ด้วยกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถมองผ่านกันได้ระหว่างด้านในและนอกบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวp-1786โดยรอบผนังตัวบ้านมีการติดกระจกค่อนข้างเยอะและตกแต่งด้วยงานขอบบัวปูนตกแต่ง ทำให้โดยรอบมีจุดเด่นขึ้นมา และยังช่วยให้พื้นที่ภายในบ้านของคุณดูโปร่งมากยิ่งขึ้นด้วย แม้ตอนกลางวันไม่ได้เปิดไฟในบ้าน แสงจากธรรมชาติที่เข้ามาภายในก็ยังทำให้พื้นที่สว่าง
แบบบ้านปั้นหยา p-1786 (20)ตัวบ้านออกแบบจัดสรรพื้นที่ใช้งานอย่างลงตัว หน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงบันไดขนาดกว้าง ด้านขวามือของบ้านจัดเป้นพื้นที่สำหรับโรงจอดรถ ที่สามารถจอดรถยนตไดถึง 2 คัน พร้อมกัน บริเวณโรงจอดรถมีการตกแต่งระแนงตกแต่งทำให้พื้นที่นี้ดูมีลูกเล่นและความสวยงามมากขึ้น
แบบบ้านปั้นหยา p-1786 (11)พื้นที่ห้องโถงขนาดกว้าง จัดแบ่งเป็นโซนรับแขกด้านหน้าบ้าน และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารโซนติดห้องครัว เคาน์เตอร์ไอแลนด์สวย ๆ
แบบบ้านปั้นหยา p-1786 (13)พื้นที่ห้องนอนขนาดกว้าง สามารถจัดเตียงนอนไวส์ใหญ่ วางตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ และทีวีแบบติดผนังไว้นอนดู Netflix ดูไอเดียแบบบ้านปั้นหยาเพื่มคลิก
แบบบ้านปั้นหยา p-1786 (18)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 146 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัว: ตัวบ้าน 98 ตร.ม. / ระเบียง 12 ตร.ม. / จอดรถ 36 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ
แบบบ้านปั้นหยา p-1786 (2)

ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา P-1786

แบบบ้านปั้นหยา P-1786 ผลงานรับออกแบบบ้านยอดนิยม ตัวบ้านหลังคาทีงปั้นหยาแข็งแรงทนทาน มีความสวยงาม พร้อมการตกแต่งบ้านสไตล์แบบบ้านมินิมอล งานตกแต่งเน้นความเรียบง่าย และการใช้สอยอย่างคุ้มค่า ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 146 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวตัวบ้าน 98 ตร.ม./ระเบียง 12 ตร.ม./จอดรถ 36 ตร.ม.
และฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate:  บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง| ระแนงตกแต่ง | กระจกทรงกลม | กระจกทรงโค้ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สำหรับท่านที่กำลังอยากสร้างบ้านแต่ยังไม่มีแบบบ้านสามารถให้โกดังแบบบ้านเขียนแบบบ้านในฝันใวห้กับท่าน ติดต่อสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top