บ้านปั้นหยาดีไซน์เรียบง่าย พื้นใช้สอยรวม 93 ตร.ม. แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1790

แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1790 แบบบ้าน3มิติ บ้านปั้นหยายอดนิยม

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวโกดังแบบบ้านทุกคนนะครับผม วันนี้โกดังแบบบ้านนำผลงานออกแบบบ้านที่เป็นที่นิยมกันมาให้รับชมเป็นไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1790  แบบบ้านปั้นหยา เมื่อพูดถึงบ้านปั้นหยาแล้วเพื่อน ๆ ก็คงจะคิดภาพออกกันแบบง่าย ๆ เลยใช่ไหมละครับ แน่นอนอยู่แล้วเพราะบ้านปั้นหยาคือสุดยอดบ้านยอดนิยมและอมตะเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มีมาค่อนยาวนานในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านดครงการ บ้าน 2 ชั้น ที่เป็นสไตล์บ้านปั้นหยาด้วยดีไซน์หลังคาบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม แข็งแรง และทนทาน แบบบ้านหลังนี้ออกแบบให้มีที่ใช้สอย 93 ตร.ม. ตัวบ้านดีไซน์เรียบง่ายเน้นโทนสีขาวสบายตา บ้านหลังเล็กที่ออกแบบฟังก์ชั่นครบครันเหมาะกับการอยู่อาศัย ดูแบบบ้านสวย ๆ เพิ่มเติมแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป  แบบบ้านนอร์ดิก และแบบบ้านอีกกว่า 1000 แบบที่นี่ โกดังแบบบ้าน
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน p-1790แบบบ้านปั้นหยา P-1790 แบบบ้านหลังนี้ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยขนาด 93 ตร.ม. เป้นแบบบ้านหลังเล็กที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน สามารถอำนวยความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยได้สะดวกสบายแน่นอน แบบบ้านที่มีโรงจอดรถภายในตัว จะสร้างบ้านทั้งทีก็ต้องดุทั้งความสวยงาม ฟังก์ชั่นการใช้งาน และงบประมาณด้วย
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน p-1790บ้านชั้นเดียวหลังคาบ้านทรงปั้นหยา ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบกระเบื้องลอนคู่ ที่ให้ความสวยงามและโดดเด่น ทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ผสานกับพื้นที่โรงจอดรถทรงโมเดิร์นสวย ๆ ตัวบ้านใช้สีขาวเน้นความเรียบง่าย ตกแต่งหน้าบ้านด้วยหินกาบตกแต่ง พื้นที่พักผ่อนแบบ Outdoor ด้านหน้าบ้าน
แบบบ้านปั้นหยา P-1790 (10)ด้วยความที่บ้านมีขนาดเพียง 2 ห้องนอน อาจจะดูเล็กหน่อยแต่ เราได้มีการออกแบบตกแต่งโดยการเสริมประตูและหน้าต่าง แบบบานกระจกที่จะสามารถทำให้แสงธรรมชาติ เข้าไปยังภายในบ้านของคุณทำให้บ้านดูโล่ง โปร่ง และดูกว้างขึ้นได้
แบบบ้านปั้นหยา P-1790 (2)บรรยากาศโดยรวมของบ้านหลังคาทรงปั้นอย่า ท่ามกลางธรรมชาติกับพื้นที่พักผ่อนมุมหน้าบ้าน ชิล ๆ
แบบบ้านชั้นเดียวP-1790พื้นที่ห้องโถงขนาดกว้างภายในตัวบ้านโซนด้านหน้าจัดเป็นโซนพื้นที่รับแขก ตกแต่งชั้นวางของและทีวีแบบติดผนัง เพื่อการใช้สอยพื้นที่ให้คุ้มค่า
แบบบ้านชั้นเดียวP-1790ห้องนอน Master Bedroom ที่อยู่ติดหน้าบ้านกับพื้นที่กว้าง ๆ สามารถวาง้ตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ที่วีแบบติดผนัง และยังห้องน้ำภายในตัวด้วยสำหรับห้องนี้ หน้าต่างบานใหญ่บนหัวเตียงทำให้ช่องแสงเข้ามาช่วยให้ห้องของคุณดูปลอดโปร่ง และไม่อับชื้น เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สุด ค้นหาไอเดียแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านชั้นเดียวP-1790

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 93 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 67 ตร.ม. / จอดรถ 19 ตร.ม. / ระเบียง 7 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน p-1790

ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา P-1790

แบบบ้านปั้นหยา P-1790 งานออกแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์บ้านสุดเรียบง่ายด้วยผนังบ้านสีขาวสะอาดตา ได้บรรยากาศสุดผ่อนคลาย บ้านหลังเล็กออกแบบพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ในพื้นที่ใช้สอยรวม 93 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัวบ้าน 67 ตร.ม. / จอดรถ 19 ตร.ม. / ระเบียง 7 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านปั้นหยาหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top