บ้านทรงจั่วสไตล์โมเดิร์น กับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พื้นที่ใช้สอยรวม 136 ตร.ม. รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1795

รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1795 แบบบ้านสมัยใหม่ บ้านทรงจั่วโมเดิร์น

โกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้านตามความต้องการ แปลนแบบบ้าน วันนี้นำผลงาน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1795 มาเป็นไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันเป็นไอเดียแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) พื้นที่ใช้สอยขนาด 136 ตร.ม. ดีไซน์เป็นแบบบ้านทรงจั่วสูงสุดทันสมัย ตกแต่งสไตล์แบบบ้านโมเดิร์น ซึ่งเป็นการตกแต่งบ้านให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ที่เน้นความเรียบง่าย สวยงาม และการอำนวยความสะดวกกับผู้อยู่อาศัย แบบบ้าน P-1795 ได้มีการนำวัสดุสมัยใหม่เข้ามาตกแต่งเสริมทำให้ตัวบ้านออกมาสวยงามโดดเด่น ดูโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ที่แตกต่างจากบ้านทรงจั่วแบบเดิมที่เราเคยเห็นกัน บ้านรูปทรงเดียวกันแต่ความสวยงามต่างกัน ค้นหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ที่ท่นสนใจ แบบบ้านปั้นหยาคลาสสิก แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง และไอเดียแบบบ้านน่าอยู่อีกมากมายที่ โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านจั่ว P-1795 (1)แบบบ้านทรงจั่ว P-1795 แบบบ้านดีไซน์สมัยใหม่ เปลี่ยนบ้านทรงจั่วแบบเดิม ๆ ที่ไม่มีอะไรน่าสนใจ ให้กลายมาเป็นแบบบ้านทรงจั่วสุดทันสมัย ด้วยการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวพื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. ออกแบบหลังคาบ้านทรงจั่วสูงที่จะทำให้อากาศภายในบ้านของคุณระบายได้ดี ด้วยรูปทรงของหลังคาบ้านทำให้ความร้อนไม่เข้าไปอยู่ภายในตัวบ้าน จึงทำให้บ้านทรงจั่วมีความร้อนน้อยกว่าบ้านหลังคาชนิดอื่น
แบบบ้านจั่ว P-1795 (4)แบบบ้านทรงจั่วยังเป็นทรงหลังคาที่สามารถเข้ากับสภาพอากาศบ้านเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออกก็ไม่หวั่น วัสดุที่ใช้มุงหลังคาเป็นหลังคาแบบเพรสทีจ ที่มีความสวยงามแบบเรียบง่ายดุเป็นธรรมชาติ ทำให้บ้านของคุณดูสวยงาม
แบบบ้านจั่ว P-1795 (5)
บ้านทรงจั่วตกแต่งบ้านด้วยสีโทนเย็น ฟ้าอ่อน สีเทา สีเขา ทำให้บรรยากาศโดยรวมของบ้านดูสงบสุข และผ่อนคลาย โดยรอบตัวบ้านตกแต่งผนังแบบกระจก ยิ่งทำให้บ้านของคุณดูโมเดิร์นพร้อมทั้งยังเพิ่มช่องแสงแบบะรรมชาติ ให้เข้าไปภายในบ้านของคุณ ทำให้ภายในบ้านโปร่งโล่งเป้นพิเศษ
แบบบ้านจั่ว P-1795 (11)เมื่อมองมุมด้านบนจะแสดงให้เห็นหลังคาบ้านทรงจั่วขนาดใหญ่ที่ปกคลุมบ้านทั้งหลังไว้ ด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยงานไม้ตกแต่งเพิ่มบรรยากาศด้วยสีของไม้ ทำให้บ้านดูมีความอบอุ่นและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น พร้อมพืนที่สำหรับจอดรถยนต์ 2 คัน สะดวกสบาย
แบบบ้านจั่ว P-1795 (17)งานออกแบบและตกแต่งภายในบ้านโซนห้องนั่งเล่นในบ้าน ออกแบบเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนของคนในบ้าน ติดตั้งผนังแบบกระจกทำให้สามารถมองเห็น บรรยากาสธรรมชาติ ต้นไม้รอบ ๆ บ้านได้อย่างเต็มพื้นที่ สวยงามและทันสมัยมากกับพื้นที่นี่ ช่างเหมาะกับวันพักผ่อนสบาย ๆ เหมือนได้นั่งดูซีรีย์ท่ามกลางธรรมชาติ
แบบบ้านจั่ว P-1795 (13)พื้นที่ห้องนอนขนาดใหญ่แบบเพดานสูง ยิ่งทำให้ห้องนอนของคุณดูโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น งานผนังกระจกบานใหย่ยังเพิ่มช่องแสงธรรมชาติ ทำให้ห้องของคุรยิ่งดูโล่งโปร่งมากยิ่งขึ้นไปอีก และยังช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูผ่อนคลาย ไม่อึดอัดและไม่อับชื้นด้วย ค้นหาไอเดียแบบบ้านทรงจั่วเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านจั่ว P-1795 (12)

แปลน แบบบ้านทรงจั่ว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 136 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / นั่งเล่น / ระเบียง / จอดรถ
แบบบ้านจั่ว P-1795 (2)

ภาพรวมแบบบ้านทรงจั่ว P-1795

แบบบ้านทรงจั่ว P-1795 ผลงานออกแบบบ้านสวย ๆ อีกหนึ่งหลังที่โกดังแบบบ้านนำมาให้ทุกท่านได้รับชมกัน เป็นแบบบ้านชั้นเดียวหลังคาบ้านทรงจั่ว ตกแต่งบ้านให้ออกมาโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันสุด ได้บรรยากาศบ้านสุดผ่อนคลาย ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 136 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / นั่งเล่น / ระเบียง / จอดรถ
Home Detail
Type : จั่ว
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อเขียนแบบบ้านทรงจั่วสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: โกดังแบบบ้าน รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top