โกดังแบบบ้าน บริษัทออกแบบบ้าน U-1786 งานออกแบบบ้านโครงการบ้านปั้นหยา 4 ยูนิต ฟังก์ชั่นครบครัน

บริษัทออกแบบบ้าน U-1786 งานออกแบบโครงการบ้านเดี่ยว โครงการบ้านปั้นหยา

โกดังแบบบ้าน บริษัทออกแบบบ้าน U-1786 งานเขียนแบบบ้านโครงการ โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์แบบบ้านปั้นหยา ตกแต่งให้ออกมาสวยงามแบบบ้านมินิมอล เป็นแบบบ้านที่มีดีไซน์สมัยใหม่เข้ากับไลฟ์สไตล์และยุคสมัยในปัจจุบัน แบบบ้านชั้นเดียวออกแบบพื้นที่ใช้สอยขนาด 146 ตร.ม. ออกแบบบ้านหน้ากว้างที่มีพร้อมพื้นที่โรงจอดรถในตัวขนาดกว้าง แบบบ้านโครงการที่ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานครบสะดวกกับการอยู่อาศัย บ้านหลังคาทรงปั้นหยาสุดคลาสสิกให้ความสวยงาม หรูหรา และแข็งแรงมั่นคง โกดังแบบบ้านเราคือบริษัทรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ แปลนบ้าน แปลนบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน3D และยังเป็นพื้นที่ไอเดียแบบบ้านขนาดใหญ่ ที่มีแบบบ้านให้ทุกท่านได้รับชมกันแบบบไม่มีค่าใช้จ่าย แบบบ้านโมเดิร์นสมัยใหม่ แบบบ้านนอร์ดิกสวยงามเรียบง่าย แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านอีกหลายสไตล์ให้รับชมกันที่นี่ เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านโครงการ U-1786 (1)แบบบ้านโครงการ U-1786 ผลงานรับออกแบบบ้านโครงการที่นำมาให้ทุกท่านได้รับชมกันเป็นไอเดียแบบบ้านโครงการ สวย ๆ ในวันนี้ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวขนาดเพียง 4 ยูนิต ดีไซน์บ้านหลังคาทรงปั้นหยา ให้ความสวยงาม หรูหรา มั่นคง แข็งแรง ตัวหลังคาใช้วัสดุมุงหลังคาแบบลอนคู่ ให้มีความโดดเด่นสวยงามแข็งแรง กันน้ำกันรั่วซึม นอกจากนั้นพื้นที่โรงจอดรถก็ออกแบบหลังคาทรงโมเดิร์นสุทันสมัย ใช้วัสดุแบบเมทัลชีท ในการมุงหลังคาโรงจอดรถ
แบบบ้านโครงการ U-1786 (18)แบบบ้านโครงการแต่ละหลังออกแบบให้มีรั้วกันระหว่างกลาง เพื่อเพิ่มความเป้นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย และมีความแข็งแรงทนทานไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย รั้วคอนกรีตสีขาวตัดกับงานรั้วเหล็กสีดำ ให้ความรู้สึกมั่นคง แข็งแรง ทนทาน และยังช่วยให้บ้านสวยงามขึ้นด้วย
แบบบ้านโครงการ U-1786 (5)ตกแต่งบ้านออกมาสไตล์บ้านมินิมอล ตัวบ้านสีขาวสะอาดตา และหลังคาบ้านแบบลอนคู่สีเทา ให้บรรยากาศบ้านสุดเรียบง่าย สงบสุข ตกแต่งบ้านเพิ่มเติมด้วยงานกระจกตกแต่งทรงกลม และกระจกทรงโค้ง เพิ่มพื้นที่รับแสงให้ภายในบ้าน และยังเป็นพื้นที่เชื่อมโยงระหว่างภายในและ ภายนอกบ้านได้อีกด้วย
แบบบ้านโครงการ U-1786 (2)บรรยากาศโดยรวมของโครงการบ้านปั้นหยา สไตล์มินิมอล แบบบ้านหลังคาปั้นหยา เรียงกันขนาด 4 ยูนิต มีถนนเข้าออกโครงการอำนวยความสะดวกกับลูกบ้าน บ้านแตาละหลังมีการอบรั้วมิดชิด หายห่วงเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ดูไอเดียแบบบ้านโครงการเพิ่มคลิก
แบบบ้านโครงการ U-1786 (7)

แปลน แบบบ้านโครงการ 4 ยูนิต

พื้นที่ใช้สอยรวม: 146 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัว: ตัวบ้าน 98 ตร.ม. / ระเบียง 12 ตร.ม. / จอดรถ 36 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ
แบบบ้านโครงการ U-1786 (14)
แบบบ้านโครงการ U-1786 (16)

ภาพรวมแบบบ้านโครงการ U-1786

แบบบ้านโครงการ U-1786 ผลงานออกแบบบ้านจากบริษัท โกดังแบบบ้าน งานออกแบบโครงการบ้านเดี่ยว หลังคาบ้านทรงปั้นหยาสุดคลาสสิก ตกแต่งบ้านให้แแกมาสวยงามมินิมอลเข้ากับยุคสมัย และไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน  เป้นบ้านโครงการขนาด 4 ยุนิต ออกแบบแต่ละหลังให้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 146 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวตัวบ้าน 98 ตร.ม./ระเบียง 12 ตร.ม./จอดรถ 36 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate:  บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง| ระแนงตกแต่ง | กระจกทรงกลม | กระจกทรงโค้ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบโครงการหมู่บ้านหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมกับโกดังแบบบ้านที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top