แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1798 บ้านปั้นหยาหลังเล็ก พื้นที่ใช้สอย 75 ตร.ม.

แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1798 แบบบ้านหลังเล็ก

โกดังแบบบ้านแหล่งรวมไอเดียแบบบ้านมากมายให้ทุกท่านได้รับชมกัน แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1798 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) แบบบ้านยอดนิยมที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนที่กำลังจะสร้างบ้าน อยากมีบ้านหลังแรกแต่มีพื้นที่ในการก่อสร้างที่จำกัด และในเรื่องของงบประมาณที่จำกัดเช่นเดียวกัน แบบบ้านปั้นหยา ออกแบบพื้นที่ใช้สอยขนาด 75 ตร.ม. เป็นแบบบ้านหลังเล็กที่ออกแบบให้มีพื้นที่ห้องนอนถึง 2 ห้อง และห้องโถงกว้าง ๆ พร้อมพื้นที่จอดรถด้านหน้าบ้าน เพื่อน ๆ สามารถค้นหาไอเดียแบบบ้านอีกมากมาย จากผลงานออกแบบบ้านของโกดังแบบบ้าน แบบบ้านโมเดิร์นสวย ๆ แบบบ้านนอร์ดิกสไตล์โรงนา แบบบ้านสำเร็จ และแบบบ้านอีกมากมายให้รับชม
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1798 แบบบ้านปั้นหยา P-1798 แบบบ้านหลังเล็กไม่ถึง 100 ตร.ม. ท่านไหนกำลังมองหาไอเดียแบบบ้านปั้นหยาขนาดกระทัดรัด สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือจะอยู่แบบคนโสด เราพามาดูแบบบ้านหลังนี้กัน ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 75 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถง และพื้นที่จอดรถด้านหน้าบ้าน
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1798 ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านปั้นหยา หลังคาบ้านทรงปั้นหยายอดนิยม ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบลอนคู่ที่ให้ความสวยงามแบบเรียบง่าย แข็งแรงทนทานกันน้ำ ไม่รั่วซึม
แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน P-1798 ตัวบ้านด้านหน้าออกแบบเป็นพื้นที่โรงจอดรถ หลังคาบ้านทรงโมเดิร์นสุดทันสมัยมุงด้วยหลังคาแบบเมทัลชีท ตัวหลังคาโรงจอดรถตกแต่งด้วยฝ้าไม้ตกแต่งช่วยเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมตกแต่งบลอกช่องลมเพิ่มการระบายอากาศ ทำให้พื้นที่มีอากาศถ่ายเทได้ดี ดูโปร่ง และโล่งมากขึ้น
แบบบ้านปั้นหยา P-1798 (5) ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยาหลังเล็ก ตัวบ้านตกแต่งด้วยผังบ้านสีขาวทั้งหลัง ตัดด้วยสีกันเปื้อนสีเทา ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสงบสุข เข้ากับการพักผ่อน ดูแบบบ้านปั้นหยเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านปั้นหยา P-1798 (7)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 75 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 49 ตร.ม. / จอดรถ 26 ตร.ม.
ประกอบด้วย:  2 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / โถง / จอดรถ
แบบบ้านปั้นหยา P-1798 (16)

ภาพแบบบ้านปั้นหยา P-1798

แบบบ้านปั้นหยา P-1798 ผลงานออกแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านหลังเล็ก สำหรับท่านที่มีพื้นที่และงบประมารที่จำกัดในการสร้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวม 75 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัวบ้าน 49 ตร.ม. / จอดรถ 26 ตร.ม.
ประกอบด้วย 2 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / โถง / จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | บลอกช่องลม

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top