แบบบ้านพร้อมแปลนฟรี U-1795 โครงการบ้านจั่ว สมัยใหม่ตกแต่งโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านพร้อมแปลนฟรี U-1795 โครงการบ้านจั่วสุดโมเดิร์น

ไอเดียแบบบ้านโครงการสมัยใหม่ แบบบ้านพร้อมแปลนฟรี U-1795 งานออกแบบบ้านโครงการ บ้านทรงจั่ว แบบบ้านหลังคาทรงจั่วสูงที่จะทำให้บ้านของคุณเย็นสบาย หลังคาบ้านทรงจั่วที่มีพื้นที่บริเวณใต้หลังคาเยอะ ช่วยเป็นเหมือนฉนวนที่กันความร้อนไม่ให้เข้ามาในบ้านของคุณ และความลาดเอียงของหลังคาบ้านที่สามารถระบายน้ำฝนได้เป็นอย่างดี ถือเป็นหลังคาบ้านที่เข้ากับสภาพอากาศประเทศบ้านเราได้เป็นอย่างดี แบบบ้านทรงจั่วผสานการดีไซน์ให้บ้านออกมาเป็นแบบบ้านโมเดิร์นสมัยใหม่ โครงการบ้านทรงจั่วสุดโมเดิร์น ออกแบบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานตรบครัน ขนาดของโครงการ 5 ยูนิต หาไอเดียแบบบ้านยอดนิมยม แบบบ้านโมเดิร์นสุดทันสมัย แบบบ้านปั้นหยาสุดคลาสสิก แบบบ้านสำเร็จพร้อมสร้าง และผลงานออกแบบบ้านอีกกว่า 1000 แบบที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านพร้อมแปลนฟรี U-1795แบบบ้านโครงการ U-1795 งานออกแบบบ้าน โครงการบ้านเดี่ยวขนาด 5 ยูนิต บ้านโครงการสมัยใหม่ดีไซน์แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ที่เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ทั้งเริ่องของการป้องกันความร้อนที่จะเข้าสู่บ้านของเรา และสามารถระบายน้ำฝนได้เป้นอย่างดี ตัวบ้านขนาด 136 ตร.ม.
แบบบ้านพร้อมแปลนฟรี U-1795พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ครบครัน ด้านหน้าบ้านออกแบบให้เป็นพื้นที่จอดรถด้านหน้าบ้าน โซนแรกที่เข้าไปในตัวบ้านจัดเป้นพื้นที่สำหรับรับแขก ห้องโถงจัดเป็นพื้นที่รับประทานอาหารของคนในครอบครัว และโซนห้องนอนด้านขวามือ ห้อง Master Bedroom ที่อยู่ติดหน้าบ้าน ออกแบบห้องกว้าง ๆ มีห้องน้ำในตัว และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้องนอนด้านหลัง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่โซนห้องครัวและพื้นที่ห้องนั่งเล่นอีกด้วย
แบบบ้านพร้อมแปลนฟรี U-1795ออกแบบและตกแต่งบ้านให้ออกมาสไตล์โมเดิร์นทันสมัยสุด ๆ กับการใช้วัสดุตกแต่งสมัยใหม่เข้ามาช่วยให้บ้านดูออกมาโมเดิร์นมากขึ้น ด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกแต่งปิดผนังเดิม ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่นและมีมิติมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านโครงการ U-1795 (12)บ้านที่ตกแต่งด้วยงานกระจกใสบานใหญ่ ช่วยเพิ่มช่องแสงแบบธรรมชาติให้เข้าไปในบ้านของคุณ ยิ่งจะทำให้ภายในนั้นโปร่งและดูโล่งมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านโครงการ U-1795 (17)บ้านโครงการมีการออกแบบให้มีรั้วกั้นตรงกลางระหว่างบ้านแต่ละหลัง เพื่อเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย ดูแบบบ้านโครงการเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านโครงการ U-1795 (19)

แปลน แบบบ้านโครงการ

พื้นที่ใช้สอยรวม: 136 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / นั่งเล่น / ระเบียง / จอดรถ

แบบบ้านโครงการ U-1795 (22)

ภาพแบบบ้านโครงการ U-1795

แบบบ้านโครงการ U-1795 งานออกแบบบ้านโครงการ บ้านจั่ว ดีไซน์บ้านทรงจั่วสุดโมเดิร์นพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน สะดวกกับการอยู่อาศัย ขนาด 5 ยูนิต

พื้นที่ใช้สอยรวม 136 ตร.ม. ฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / นั่งเล่น / ระเบียง / จอดรถ

Home Detail
Type : จั่ว
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบโครงการหมู่บ้านสอบถามราคาเชียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top