ไอเดียบ้านสวย ๆ บ้านยอดนิยม แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย 3 ห้องนอน แบบบ้านมูจิ P-1866

แบบบ้านมูจิ P-1866 ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 162 ตร.ม.

สวัสดี เพื่อน ๆ ที่เข้ามาชมผลงานการออกแบบบ้าน ของโกดังแบบบ้านทุกคน เพราะโกดังแบบบ้านเราบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน มาชมผลงานการออกแบบ แบบบ้านมูจิ P-1866 แบบบ้านชั้นเดียว Onestorey House ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย 3 ห้องนอน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน บ้านตกแต่งด้วยไม้เทียมปิดผิว ที่ให้ความโดดเด่นและความสวยงามให้กับบ้าน พร้อมทั้งยังมีที่สำหรับปลูกต้นไม้ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับแต่ความสดชื่นเข้าบ้าน เพื่อน ๆ สามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านมูจิ P-1866 ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย หน้าบ้านตกตแต่งด้วยไม้เทียมปิดผิว งานไม้ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ และความโดดเด่น ติดตั้งด้วยกระจกบานใหญ่หน้าบ้านทำให้แสงส่องเข้าไปได้อย่างดี เสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟ สำหรับใครที่รักในธรรมชาติ บริเวณหน้าบ้านก็ได้ออกแบบมาให้สามารถปลูกต้นไม้ได้ ได้ทั้งสีสันและความสดชื่นในเวลาเดียวกัน

บ้านชั้นเดียว แบบบ้านมูจิ บ้านที่มีพื้นที่โรงจอดรถอย่างสะดวกสบายไม่ต้องไปจอดตาดแดด ตกแต่งด้วยบล็อกช่องลม ที่ช่วยระบายความร้อน และระบายอากาศได้อย่างดี และออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ด้านหลังบ้านตกแต่งด้วยกระจก เพื่อให้แสงสามารถส่องผ่านเข้าไปภายในบ้านได้อย่างทั่วถึงทุกมุมห้อง มีพื้นที่สำหรับพาน้องสนุขออกมาเดินเล่นได้อย่างชิว ๆ ดูแบบบ้านมุจิเพิ่มเติมคลิก

ภาพมุมสูง3D ทำให้เห็นตัวบ้านและทรงหลังคาที่สวยงาม  ใช้วัสดุซีแพคโมเนียที่มีความแข็งแรง ตัวบ้านสีขาว ให้ความรู้สึก โปร่ง โล่ง สบายตา เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง โดยบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่การใช้สอยที่ 162 ตร.ม. หากสนใจแบบบ้านสไตล์นี้และต้องการทราบราคาก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

แปลน แบบบ้านมูจิ

พื้นที่ใช้สอยรวม: 162 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 99 ตร.ม. / บันได 4 ตร.ม./ จอดรถ 30 ตร.ม. / ระเบียง 16 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ /ซักล้าง / ครัว/โถง

ภาพรวม แบบบ้านนมูจิ

บ้านชั้นเดียว แบบบ้านนอร์ดิก สีขาวมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยทันสมัย สวยคลาสสิก มีเสน่ห์ เข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์ ตกแต่งด้วยโคมไฟที่ทำให้บ้านที่เป็นสีขาวมีความอบอุ่นเพิ่มมากขึ้น พื้นที่ใช้สอยรวม: 1
Home Detail
Type : มูจิ
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียม | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว |บล็อกช่องลม

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ
เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านนอร์ดิกหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top