แบบบ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ บ้านยอดนิยม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ฟังก์ชันครบ ขนาด 130 ตร.ม. รับออกแบบบ้าน S-109

รับออกแบบบ้าน S-109 แบบบ้านปั้นหยา สไตล์คอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

กำลังจะสร้างบ้าน มองหาแบบบ้านสวย ๆ มาทางนี้ โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านมากมาย บ้านยอดนิยมที่ต้องมี เพราะโกดังแบบบ้านบริษัทรับออกแบบบ้าน S-109 เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน แบบบ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่สวยงาม ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับการอยู่เป็นครบครัว พื้นที่การใช้สอย 130 ตร.ม. หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกทรงสี่เหลี่ยมบานใหญ่สลับกับบานเล็ก ตกแต่งด้วยไม้เทียมปิดผิว เพิ่มความมีเสน่ห์และความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน สามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว S-109 (1)

รับออกแบบบ้าน S-109 แบบบ้านปั้นหยา สไตล์คอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ดีไซน์บ้านสวยเรียบง่ายทันสมัย หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกใสทรงสี่เหลี่ยมบานใหญ่ สามารถเปิดม่านรับแสงแดดยามเช้าได้อย่างดี ทำให้บ้านไม่อับชื้น ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำเพิ่มความโดดเด่นและความคมเข้มให้กับบ้าน เสริมด้วยไม้เทียมปิดผิว ที่เพิ่มเอกลักษณ์และความสวยงามให้กับบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว S-109 (2)

บ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียว บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ Contemporary Style กับขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. หน้าบ้านมีมุมนั่งเล่น ออกมานั่งเล่นจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ได้อย่างสะดวก บ้านที่มาพร้อมกับพื้นที่โรงจอดรถ ที่จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ใช้โคมไฟดาวน์ไลท์ ที่ให้แสงสว่างอย่างสบายตา ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพร้อมกับห้องโถงรับแขกกว้าง ๆ  นอนดูหนัง ฟังเพลง ในวันหยุดได้อย่างสบาย ทำให้วันพักผ่อนอยู่บ้านเป็นวันที่พิเศษ ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข

แบบบ้านชั้นเดียว S-109 (9)

โซนด้านหลังบ้าน ติดตั้งด้วยประตูไม้เพื่อให้สะดวกต่อการเข้า-ออก หรือจะออกมารับลมเย็น ๆ พร้อมบรรยากาศเงียบ ๆ ก็ได้เช่นกัน ตัวบ้านสีขาวทำให้บ้าน โปร่ง โล่ง เย็นสบาย และเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง ดูไอเดียแบบบ้านคอนเทมโพรารี่เพิ่มเติมคลิก

ภาพมุมสูง3D ทำให้เห็นรูปทรงบ้านที่สวยงาม หน้าบ้านมีมุมพักผ่อน แบบ Outdoor ที่ออกมารับลมชมวิวธรรมชาติได้อย่างสบาย พร้อมยังเป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้อัพลงสตอรี่ หรือลงโซเซียล ไม่ต้องออกไปไหนไกลที่อากาศร้อน ๆ และรถติด ก็สนุกได้ โดยบ้านหลังนี้ออกแบบบพื้นที่การใช้สอย 130 ตร.ม. สนใจจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาสร้างบ้านสของตนเองเบื้องต้นสามารถคำนวณราคาสร้างบ้านที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 130 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

ภาพรวม แบบบ้านปั้นหยา S-109

บ้านปั้นหยา S-109 สไตล์คอนเทมโพรารี่ บ้านชั้นเดียว ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านที่จะช่วยทำให้แสงส่องผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก ไม้เทียมปิดผิวที่ทำให้บ้านมีความโดดเด่นและความเป็นเอกลักษณ์
พื้นที่ใช้สอยรวม:
130 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องตกแต่ง |ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้นหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top