แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว บ้านสไตล์มินิมอล เหมือนอยู่รีสอร์ท ขนาด 104 ตร.ม. รับออกแบบบ้าน P-1908

รับออกแบบบ้าน P-1908 แบบบ้านสไตล์รีสอร์ทสวย ๆ ห้องนอนติดกระจกบานใหญ่ ชมวิวเต็มสายตา

การออกแบบและสร้างบ้านเป็นหนึ่งในความฝันของหลายคน การเลือกแบบบ้านที่เหมาะสมกับครอบครัวและสไตล์ชีวิตของเรามีความสำคัญอย่างยิ่ง วันนี้นำผลงาน รับออกแบบบ้าน P-1908 บ้านปั้นหยาผสมจั่วที่มีพื้นที่รวมอยู่ที่ 104 ตารางเมตรเป็นตัวอย่างบ้านที่ตอบสนองความต้องการในการใช้สอยและความสบายของครอบครัวที่เล็กและหรูหรา ในบทความนี้เราจะพามาสำรวจฟังก์ชันและความสวยงามของแบบบ้านชั้นเดียว ทรงปั้นหยาผสมจั่ว P-1908 กับฟังก์ชันการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กับสไตล์การตกแต่งบ้านแบบมินิมอล เน้นความเรียบง่าย สงบสุข และอบอุ่นภายในตัว นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาแบบ้านสวย ๆ เพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อสร้าง หรือบริการเขียนแบบบ้านที่นี่ โกดังแบบบ้าน

รับออกแบบบ้าน P-1908บ้านปั้นหยาผสมจั่วหลังนี้มาพร้อมกับ 3 ห้องนอนที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและสบายสำหรับสมาชิกในครอบครัว แต่ละห้องนอนมีพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการวางเตียง และเพิ่มเติมพื้นที่เพื่อใช้ในการเดินเล่น หรือที่นั่งอ่านหนังสือ เพื่อสร้างความส่วนตัวและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน ภายในบ้านมีขนาด 2 ห้องน้ำด้วยกัน ซึ่งอยู่ในห้องนอนใหญ่ และในบ้าน 1 ห้องสำหรับส่วนรวม
รับออกแบบบ้าน P-1908บ้านปั้นหยาผสมจั่วสไตล์มินิมอลเป็นบ้านที่น่าสนใจมากในการสร้างความสมบูรณ์แบบและความหรูหราในทุกชั้นที่ในบ้านของคุณ บ้านที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในรีสอร์ตที่มีความเงียบสงบและสวยงาม สีขาวที่เป็นสีหลักของบ้านช่วยเพิ่มความสะอาดและความหรูหราให้กับบ้าน และยังช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น พร้อมงานไม้ตกแต่งช่วยเพิ่มความละมุนให้บ้านดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น
รับออกแบบบ้าน P-1908บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านออกแบบสวยงามด้วยการตกแต่งผนังบลอกช่องลม ที่ช่วยให้พื้นที่ดูเปิดและมีความโปร่งมากยิ่งขึ้น งานเหล็กตกแต่งซี-ชาแนล ให้ความสวยงามและสร้างจุดเด่นให้กับพื้นที่จั่วหน้าบ้าน ประตูเข้าออกแบบบานสไตล์ขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความโปร่งใสและความโปร่งให้กับภายในบ้านมากยิ่งขึ้น
รับออกแบบบ้าน P-1908บริเวณด้านหลังของตัวบ้านออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างของบ้าน ใช้งานสะดวกแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน โดยรอบตัวบ้านตกแต่งงานหน้าต่างบานสไตล์เพิ่มความโมเดิร์นและความโปร่งให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น
บ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1980 (8)แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยาผสมจั่ว ตั้งสง่าท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ยิ่งทำให้บ้านสีขาวโดดเด่นขึ้นมาอีกขั้น หลังคาบ้านที่ใช้วัสดุมุมงแบบเพรสทีจ ทำให้บ้านมีความสวยงามเรียบง่ายสไตล์รีสอร์ท พร้อมห้องนอนสุดพิเศษ Master Bedroom ที่มีการทำผนังแบบกระจกทำให้พื้นที่ภายในบ้านเชื่อมกับบรรยากาศภายนอก เหมือนได้นอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุด ดูแบบบ้านปั้นหยาผสมจั่วเพิ่มเติมคลิก
บ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1980 (10)

แปลน แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 104 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 88 ตร.ม. / ระเบียง 13 ตร.ม. / บันได 3 ตร.ม.
บ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1980 (1)

ภาพแบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1908

แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1908 ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายผสานด้วยความอบอุ่นจากงานไม้ตกแต่งสวย ๆ พร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบ Outdoor หน้าบ้าน ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 104 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 88 ตร.ม. / ระเบียง 13 ตร.ม. / บันได 3 ตร.ม. หากสนใจไอเดียแบบบ้านปั้นหยาผสมจั่วและอยากทราบราคาก่อสร้างสามารถดุรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
Home Detail
Type : ปั้นหยาผสมจั่ว
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | บลอกช่องลม | ซี-ชาแนล

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว แบบบ้านชั้นเดียวหรือแบบบ้านสไตล์อื่น ๆ สามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top