บ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ บ้านพร้อมที่จอดรถ แบบบ้าน2ชั้น 132 ตร.ม. แบบบ้านแฝด P-1899

บ้านแฝดสไตล์บ้านโมเดิร์น Semi-Detached-House แบบบ้าน2ชั้น 3 ห้องนอน แบบบ้านแฝด P-1899

ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านโมเดิร์น (Moderm Style) แบบบ้านแฝด P-1899 สวัสดีเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านแฝด(Semi-Detached-House)อยู่ วันนี้พามาดดู แบบบ้าน2ชั้น (Twostorey House) ออกแบบให้เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ที่มีความสวยงามทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 132 ตร.ม. กับขนาดฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถในตัวให้คุณจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน พร้อมพื้นที่ห้องโถงกว้างชั้นล่างสามารถจัดเป็นโซนรับแขก โซนครัวสำหรับทำอาหารและพื้นที่รับประทานอาหารตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว-เทา ให้ความรู้สึกสบายตา โกดังแบบบ้านยังมีไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ให้เลือกรับชมฟรีอีกมากกว่า 1000 แบบ แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และอีกมากมายพร้อมบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการให้กับท่านที่นี่
แบบบ้านแฝด P-1899 แบบบ้านโมเดิร์น

ดีไซน์และการตกแต่งแบบบ้าน2ชั้น แบบบ้านแฝด P-1899

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์ บ้านโมเดิร์น Modern Style งานออกแบบบ้านแฝด 2ชั้นสวย ๆ แบบบ้านสมัยใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์บ้านสุดเรียบง่ายและโมเดิร์น ตัวบ้านออกแบบให้เป็นบ้าน2ชั้นที่อยู่ติดกันทั้ง2 ชั้นในบ้านแฝดตามที่รู้จักกันว่าเป็นบ้านที่มีพื้นที่ด้านหนึ่งติดกัน พื้นที่ใช้สอยบ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยรวม 132 ตร.ม.
แบบบ้านแฝด P-1899 แบบบ้านโมเดิร์น บ้านออกแบบให้เป็นบ้านทรงโมเดิร์นกับหลังคาบ้านแบบโมเดิร์น ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านชั้นล่างของตัวบ้านถูกจัดให้เป็นห้องโถงขนาดกว้าง สามารถจัดเป็นพื้นที่รับแขกด้านหน้าบ้าน พื้นที่สำหรับทำอาหารและรับประทานอาหารได้และมีห้องน้ำรวมอีก 1 ห้อง พื้นที่ด้านหลังของตัวบ้านยังจัดให้เป็นพื้นที่สำหรับซักล้างได้ด้วย
แบบบ้านแฝด P-1899 แบบบ้านโมเดิร์น มุมหน้าบ้านจะเป็นพื้นลานกว้างสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ในส่วนนี้หรือจะจัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นแบบ Outdoor ก็ได้เช่นเดียวกัน ประตูทางเข้าบ้านด้านหน้านั้นเป็นประตูบานสไลด์ขนาดใหญ่สามารถเปิดเข้าออกใช้งานได้สะดวก นอกจากนั้นความโปร่งใสของกระจกยังช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าไปภายในบ้านได้ด้วย
บ้านแฝด-P-1899 แบบบ้านโมเดิร์น ด้านหลังของแบบบ้านแฝดหลังนี้จะเห็นว่าบ้านดูเหมือนเป็นบ้านหลังเดียวกันเลย โซนด้านหลังบ้านมีกำแพงกั้นตรงกลางเพื่อความเป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้านแต่ละหลัง พื้นที่ระเบียงด้านหลังนี้สามารถจัดเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างของบ้าน
บ้านแฝดP-1899 รับออกแบบบ้าน ภาพบรรยากาศโดยรวมของบ้านแฝด 2 ชั้น แบบบ้านโมเดิร์น สวย ๆ ตั้วบ้านทั้งสองมีกำแพงบ้านกั้นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ชั้นลางของบ้านมีลานสำหรับใช้จอดรถส่วนตัวส่วนชั้นบนจัดเป็นพื้นที่สำหรับห้องนอนทั้ง 3 ห้อง มีห้องน้ำ 2 ห้อง เป็นห้องน้ำรวม 1 ห้องสำหรับห้องนอนเล็ก หลังคาบ้านใช้วัสดุมุงหลังคาแบบเมทัลชีทโทนบ้านตกแต่งด้วยสีขาวตัดเทา
บ้านแฝด P-1899 (15) แปลน3D แบบบ้านแฝด P-1899
แบบบ้าน2ชั้น บ้านแฝดP-1899

แปลนแบบบ้าน2ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 132 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้านชั้นล่าง 42 ตร.ม./บ้านชั้นบน 52 ตร.ม./ระเบียงบันได+ซักล้าง 8 ตร.ม./จอดรถ 30 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/โถง/จอดรถ/ระเบียง/ซักล้าง
บ้านแฝดP-1899 รับออกแบบบ้านแฝด แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: โถง/1 ห้องน้ำ/ซักล้าง/จอดรถ
แปลนบ้านชั้นบนประกอบด้วย: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ
แปลนบ้านแฝดP-1899 บ้าน2ชั้น

ภาพรวมแบบบ้านแฝด P-1899

ไอเดียบ้านแฝดสไตล์บ้านโมเดิร์นสวย ๆ แบบบ้าน2ชั้น P-1899 แบบบ้านสมัยใหม่บ้านแฝดพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน มีลานจอดรถด้านหน้าบ้านสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ตัวบ้านพื้นที่ใช้สอยรวม 132 ตร.ม.
ประกอบด้วยบ้านชั้นล่าง 42 ตร.ม./บ้านชั้นบน 52 ตร.ม./ระเบียงบันได+ซักล้าง 8 ตร.ม./จอดรถ 30 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/โถง/จอดรถ/ระเบียง/ซักล้าง
Home Detail
Type: บ้านโมเดิร์น
Roof: เมทัลชีท
Floor: แกรนิตโต|กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ|ฝ้าไม้ตกแต่ง|ระแนงตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก และสำหรับท่านที่มีแพลนอยากจะสร้างบ้านและอยากรู้ราคาสร้างบ้าน ราคาประมาณการก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น หากท่านสนใจต้องการให้โกดังแบบบ้านเขียนแบบบ้านในฝันให้กับท่าน พร้อมเขียนแบบขออนุญาตก่อสร้างสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านแฝด คล้ายกัน

แบบบ้าน3มิติ P-1253-แบบบ้านแฝด Modern-Two-Storeyhouse 3 ห้องนอน
งานเขียนแบบ U-006-แบบบ้านแฝดโมเดิร์น โครงการบ้านหมู่บ้าน 2 ยูนิต
บ้านแฝด แบบบ้านสองชั้น บ้านโครงการโมเดิร์น-U-014 บ้านน่าอยู่สุดชิค

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top