รับออกแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว บ้านยอดนิยม ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย ฟังก์ชันครบครัน แบบบ้านปั้นหยา P-1939

แบบบ้านปั้นหยา P-1939 แบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียบ้านน่าอยู่  ขนาด 121 ตร.ม.

ใครที่กำลังจะสร้างบ้าน ต้องการแบบบ้านสวย ๆ มีคุณภาพมาทางนี้ได้เลยจ้า เพราะโกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน แบบบ้านปั้นหยา P-1939 แบบบ้านชั้นเดียว บ้านยอดนิยม ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่มาให้อย่าจัดเต็ม เสริมความสวยงามให้บ้านด้วยหินกาบตกแต่งทำให้บ้านดูโดดเด่น พื้นที่การใช้สอยอยู่ที่ 121 ตร.ม. บริเวฯหน้าบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เพิ่มความมีสีสันและความสดชื่นให้กับบ้าน ดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1939 (1)

แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียว บ้านยอดนิยม ไอเดียบ้านสวย ดีไซน์บ้านสวยเรียบง่ายทันสมันน่าอยู่ หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกทรงสี่เหลี่ยมใช้ขอบอลูมิเนียมสีสำ ทำให้บ้านดูดีเข้มชัดขึ้น พร้อมเพิ่มดีเทลความสวยงามด้วยหินกาบตกแต่ง มีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้ ถูกใจสายรักธรรมชาติ

แบบบ้านปั้นหยา P-1939 (2)

ด้านข้างแบบบ้านปั้นหยา ตกแต่งไปด้วยกระจก ให้แสงผ่านเข้าได้ทุกมุมห้องของบ้านทำให้บ้านไม่อับชื้น ตัวบ้านสีขาว สวย มีเหน่ห์ ที่สำคัญเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง ทำให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องสนุก ภายในบ้านที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ เหมาะกับการอยู่เป็นครอบครัวมาก ๆ

แบบบ้านปั้นหยา P-1939 (4)ด้านหลังบ้านติดตั้งประตูไม้เพื่อให้เข้า-ออกบ้านได้อย่างสะดวกภายในบ้านมีห้องโถงกว้างๆเพื่อนมาบ้านก็มีที่อยู่พร้อมมุมนั่งเล่นดูหนังฟังเพลงทำให้วันพักผ่อนได้ชาร์ทพลังอย่างเต็มเปี่ยม ดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมคลิกแบบบ้านปั้นหยา P-1939 (6) ภาพมุมสูง3D ทำให้เห็นทรงหลังคาปั้นหยาที่สวยงาม เป็นทรงหลังคาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งบ้านหลังนี้ออกแบบบ้านพื้นที่ใช้สอย 121 ตร.ม. หากสนใจแบบบ้านสไตล์นี้และต้องการทราบราคาก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
แบบบ้านปั้นหยา P-1939 (1)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 121 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย: บ้าน 104 ตร.ม. /ระเบียง 12 ตร.ม./บันได 5 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง

แบบบ้านปั้นหยา P-1939 (12)

 

ภาพรวม แบบบ้านปั้นหยา P-1939

แบบบ้านปั้นหยา ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านที่จะช่วยทำให้แสงส่องผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก พื้นที่ใช้สอยรวม: 121 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย: บ้าน 104 ตร.ม. /ระเบียง 12 ตร.ม./บันได 5 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องตกแต่ง |หินกาบตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้นหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top