แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถในตัว บ้านนอร์ดิก P-1948

บ้านนอร์ดิก P-1948 ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ กับตัวบ้านชั้นเดียว พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบ

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์รวมไอเดียแบบบ้านมากมายหลากหลายแบบบ แบบบ้านสวย ๆ  บ้านนอร์ดิก P-1948 ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House)ดีไซน์บ้านสุดเรียบง่าย ตกแต่งแบบอบอุ่นสไตล์บ้านมินิมอล (Minimal House) แบบบ้านที่มีที่มาจากต่างประเทศจึงมีความโดดเด่นด้วยความสูงของหลังคาทรงจั่วสูง สไตล์แบบบ้านนอร์ดิก (Nordic House) แบบบ้านที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. และยังมีฟังก์ชันการใช้งานภายในที่ครบครันกับผู้อยู่อาศัย กับขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถในตัวมาให้ด้วย สะดวกสบายครบครัน นอกจากนี้แล้วโกดังแบบบ้านยังมีผลงานออกแบบบ้านให้นับชมกว่า 1000 แบบเลยทีเดียว ทั้งแบบบ้านโฒเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป พร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่ครบครัน

แบบบ้านนอร์ดิก P-1948 (1) สวัสดีทุกท่านที่กำลังเข้ามาหาไอเดียสร้างบ้าน วันนี้พาทุกท่านมาชมผลงานแบบบ้าน P-1948 งานออกแบบบ้านชั้นเดียสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านที่ตกแต่งเน้นความเรียบง่าย และอบอุ่นพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในกับขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องโถงขนาดกว้าง ห้องครัวสำหรับทำอาหาร และพื้นที่โรงจอดรถภายในตัว ในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 125 ตร.ม.
แบบบ้านนอร์ดิก P-1948 (2) ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวทรงนอร์ดิก ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีขาวตัดกับสีเทา สียอดนิยมเลยแหละ ทำให้บ้านดูมีความเรียบง่ายสงบสุข ตัวจั่วหน้าบ้านนั้นตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกแต่งลายธรรมชาติ ช่วยเพิ่มพื้นผิวทำให้บ้านดูมีความเป็นธรรมชาติและดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านนอร์ดิก P-1948 (3) บวกกับงานกระจกตกแต่งบานใหญ่ด้านหน้าบ้าน ยิ่งทำให้บ้านดูมีความสวยงามและดูมินิมอล นอกจากนั้นความโปร่งใสของกระจกยังทำให้ช่องแสงธรรมชาติสามารถเข้าไปยังภายในบ้านได้ จึงทำให้ภายในดูปลอดโปร่งและดูโล่งมากยิ่งขึ้น ตัวบ้านด้านซ้ายมือออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถสะดวกสบาย
แบบบ้านนอร์ดิก P-1948 (4) ตัวบ้านสีขาวสบายตาตัดกับงานหลังคาสีเทา ที่ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบเพรสทีจ แผ่นเรียบทำให้บ้านดูมีความสวยงามแบบเรียบง่าย โดยรอบตัวบ้านมีการติดตั้งกระจกหน้าต่างโดยรอบ สามารถเปิดระบายอากาศภายในบ้านได้ และยังทำให้บ้านมีความโมเดิร์น สร้างจุดเด่นด้วยงานขอบอลูมินิเนียมสีดำที่มาตัดกับงานบัวตกแต่งสีขาว
แบบบ้านนอร์ดิก P-1948 (6)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 125 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 90 ตร.ม. / ระเบียง 9 ตร.ม. / จอดรถ 26 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ
แบบบ้านนอร์ดิก P-1948 (18)

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียว P-1948

แบบบ้านชั้นเดียว P-1948 ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่ กับแบบบ้านทรงนอร์ดิก ที่มีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยบรรยากาศบ้านสุดอบอุ่น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และยังมาพร้อมพื้นที่จอดรถภายในตัวบ้านอีกด้วย กับตัวบ้านชั้นเดียวขนาด พื้นที่ใช้สอยรวม 125 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 90 ตร.ม. / ระเบียง 9 ตร.ม. / จอดรถ 26 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / จอดรถ
Home Detail
Type : นอร์ดิก
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่ และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สำหรับท่านที่สนใจอยากทราบราคาแบบบ้าสไตล์นอร์ดิก หรือกำลังอยากสร้างบ้านแต่ยังไม่ทราบราคาสร้างบ้านสามารถ คำนวณราคาสร้างบ้านที่นี่คลิก และสำหรับท่านที่สนใจออกแบบบ้าน เขียนแบบขออนูญาตก่อสร้างสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดอื่น ๆ ที่ท่านสงสัยเพิ่มเติมกับโกดังแบบบ้านที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top