บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี P-1960 แบบบ้านร่วมสมัย กับพื้นที่ใช้สอยหน้ากว้าง พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี P-1960 แบบบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ ฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบ

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ให้เลือกรับชมเป็นโกดัง วันนี้นำผลงานแบบบ้านอีกหนึ่งหลัง บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี P-1960 มาให้ทุกท่านได้รับชมเป็นไอเดีย สำหรับท่านไหนที่กำบลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ วันนี้พามาชมหลังนี้กัน ตัวบ้านออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 149 ตร.ม. ลักษณะบ้านนั้นเป็นแบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา ที่มีความสวยงามและคลาสสิกภายในตัว และยังผสานกับหลังคาบ้านทรงจั่วด้านหน้า ออกมาเป็นบ้านปั้นหยาผสมจั่วอีกหนึ่งแบบสวย ๆ และยังมีการตกแต่งบ้านแนวร่วมสมัยสไตล์แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในที่ครบครัน สะดวกกับการอยู่อาศัย โกดังแบบบ้านยังให้บริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง BOQ ยื่นกู้ธนาคาร แบบบ้านสำเร็จรูป และบริการเรื่องแบบบ้านอื่น ๆ ให้กับท่านที่กำลังอยากสร้างบ้านเข้ามาปรึกษาได้

แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1960 (1) แบบบ้านชั้นเดียว P-1960 งานออกแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยในขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ดีไซน์แบบบ้านหน้ากว้างกับพื้นที่ใช้สอยในบ้านกว้าง ๆ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายใน กับขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ห้องครัวขนาดกว้างขวางทำกับข้าวได้สะดวกสบาย พื้นที่โถงกลางบ้าน และพื้นที่ระเบียงพักผ่อนด้านหน้าบ้าน
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1960 (2) มาดูในส่วนของดีไซน์และการตกแต่งบ้าน ตัวบ้านนั้นออกแบบเป้นแบบบ้านชั้นเดียวแบบยกพื้นสูงขึ้นมา ข้อดีคือทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้นมา ป้องการน้ำเข้าถึงตัวบ้านได้ง่ายขึ้นในกรณีพื้นที่น้ำหลาก และยังทำให้บ้านดูมีความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1960 (3) ตัวบ้านที่ออกแบบเป้นแบบบ้านปั้นหยา ตกแต่งบ้านให้ออกมาแนวร่วมสมัยกับสไตล์แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ ที่ได้มีการนำวัสดุตกแต่งแบบร่วมสมัยทั้งวัสดุแบบเก่าและแบบใหม่มาใช้ร่วมกันอย่างลงตัว ผนังบ้านด้านหน้าจั่ว ตกแต่งผนังด้วยหินกาบตกแต่งเพิ่มพื้นผิวแบบธรรมชาติให้กับหน้าบ้านดูมีความเป็นธรรมชาติ และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และยังมีการตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกแต่งช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้บ้านมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1960 (4) ตัวบ้านทั้งหลังตกแต่งด้วยสีขาวตัดกับสีเทา ทำให้บ้านดูมีบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เงียบสงบ และมีความโมเดิร์นภายในตัว รอบพื้นที่ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างบานกระจกช่วยเพิ่มความโปร่งให้ภายในบ้านมากยิ่งขึ้น ทำให้ภายในบ้านดูมีความโล่งและไม่อับชื้น ค้นหาไอเดียแบบบ้านคอนเทมโพรารี่เพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1960 (7)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: ตัวบ้าน 149 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 123 ตร.ม. / ระเบียง 26 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / แต่งตัว / ครัว / โถง / ระเบียง
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1960 (16)

ภาพแบบบ้านชั้นเดียว P-1960

แบบบ้านชั้นเดียว P-1960 ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่อีกหนึ่งหลัง กับพื้นที่ใช้สอยแบบบ้านหน้ากว้างแบบยกพื้นสูง ที่ทำให้บ้านดูมีความสวยงามโดดเด่นขึ้นมาพร้อมการตกแต่งสไตล์บ้านร่วมสมัยสวย ๆ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างความเก่าและความสมัยใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว กับบ้านพื้นที่ใช้สอยรวม149 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 123 ตร.ม. / ระเบียง 26 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / แต่งตัว / ครัว / โถง / ระเบียง หากท่านสนใจหรืออยากทราบราคาประมาณการก่อสร้างแบบบ้านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่ และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ และสำหรับท่านใดที่ต้องการออกแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ สามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top