แบบบ้านโมเดิร์นสวย ๆ สไตล์บ้านพักตากอากาศ โถงกลางบ้านกว้าง ๆ พื้นที่ใช้สอยรวม 343 ตร.ม. แบบบ้านโมเดิร์น P-1993

แบบบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ ใช้สอยรวม 343 ตร.ม. แบบบ้านโมเดิร์น P-1993

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยกว้าง ๆ วันนี้พามาชมผลงานออกแบบบ้านอีกหลัง แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์แบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle หลังใหญ่ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 343 ตร.ม. เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสุดโออ่ามากอีกหนึ่งหลังและมาพร้อมฟังก์ชันภายในบ้าน 4 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ห้องโถงกลางบ้านแบบโล่งกว้างงานกระจกตกแต่งเพิ่มช่องแสงยิ่งทำให้พื้นที่ห้องโถงนี้ดูมีความปลอดโปร่งและโล่งมากขึ้นอีก เข้ากับบรรยากาศนั่งเล่นพักผ่อนสุด ตัวบ้านยังออกแบบมาพร้อมการตกแต่งบ้านที่เต็มไปด้วยความทันสมัยงานกระจกไม้เทียมหินกาบตกแต่ง เป็นบ้านที่มีหลากหลายมิติความสวยงามมากนอกจากความสวยงามแล้วยังดูเข้ากับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างลงตัว และยังมีไอเดียแบบบ้านมากมายให้ท่านได้เลือกชมทั้งแบบบ้านมินิมอล แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปและอีกมากมายกว่า 1000 หลังให้เลือกชม
แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 (1)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดียว  สไตล์บ้านโมเดิร์น

มากันอีกหนึ่งผลงานแบบบ้านสมัยใหม่แบบบ้านโมเดิร์นน่าอยู่อีกหนึ่งหลังกับ แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์บ้านโมเดิร์นทรงกล่องสวย ๆ เอาใจคนที่มีความชื่นชอบสไตล์โมเดิร์นกันหน่อยกับบ้านสไตล์ที่พักตากอากาศ ที่เน้นการผ่อนคลายกับบ้านที่กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว มาในพื้นที่ใช้สอยขนาด 343 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 (2) แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หัวครัว พร้อมห้องทำงานส่วนตัวในบ้านระเบียงพักผ่อน พื้นที่โรงจอดรถด้านข้างที่ต่อจากตัวบ้านและยังมีห้องโถงกลางบ้านขนาดใหญ่อีกด้วย กับพื้นที่ห้องโถงที่จัดเป็นโซนรับแขกโซนรับประทานอาหาร
แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 (8) ตัวบ้านที่ตกแต่งด้วยประตูแบบกระจกบานใหญ่ทำให้ภายในบ้านมีช่องแสงเข้าไปเยอะโดยเฉพาะพื้นที่ห้องโถง จึงทำให้ภายในบ้านนั้นมีความปลอดโปร่งและดูกว้างมากยิ่งขึ้น สามารถมานั่งมุมนั่งเล่นเปิดประตูรับลมเพื่อระบายอากาศให้หมุนเวียนเข้ามาในบ้านสบาย ๆ เลยกับพื้นที่ห้องโถงของบ้าน
แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 (10) ตัวบ้านที่มีรูปทรงเรขาคณิตให้ความรู้สึกบ้านที่มีความเรียบง่ายของเส้นสายแบบธรรมชาติโทนสีที่ใช้ในการตกแต่งบเนจะเป็นสีเทาตัดกับสีขาวที่ทำให้บ้านดูมีความคลูในตัวพร้อมงานกระจกตกแต่งรอบบ้านเป็นบ้านที่เน้นความปลอดโปร่งอีกหนึ่งหลังเลย ของบัวปูนตกแต่งสีขาวตัดกับตัวบ้านสีเทาสุดโดดเด่น
แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 (5) การตกแต่งบ้านนอกจากจะมีความสวยงามทันสมัยแล้วยังให้บรรยากาศบ้านสุดอบอุ่นและผ่อนคลายอีกด้วยกับงานตกแต่งด้วยไม้เทียมตกแต่งสีน้ำตาลสวย ๆ ที่มาช่วยสร้างความละมุนและอบอุ่นให้บ้านดูมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น และยังมีงานหินกาบตกแต่งเพิ่มพื้นผิวผนังทำให้บ้านดูมีความกลมกลืนดูเป็นธรรมชาติไม่แข็งกระด้างจนเกินไป ดูแบบบ้านโมเดิร์นเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 (12)

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 343 ตรงม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 215 ตร.ม./ระเบียงบันได 58 ตร.ม./จอดรถ 70 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน/3ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ทำงาน/ระเบียง/จอดรถ
แบบบ้านโมเดิร์น P-1993 (16)

ภาพรวมแบบบ้านโมเดิร์น P-1993

แบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และการตกแต่งสุดทันสมัยกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เอาใจคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ยุคใหม่กับบ้านที่เน้นความปลอดโปร่งดูเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติด้วยงานกระจกตกแต่งบานใหญ่และยังมาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน พื้นที่ใช้สอยรวม 343 ตรงม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 215 ตร.ม./ระเบียงบันได 58 ตร.ม./จอดรถ 70 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน/3ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ทำงาน/ระเบียง/จอดรถ

Home Detail
Type: โมเดิร์น
Roof: ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก และท่านยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการสร้างบ้านเพิ่มเติมเพื่อตัดสินใจใการเลือกช่างหรือจะจ้างบริาัทรับเหมาที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์น คล้ายกัน

แบบบ้านทรงกล่อง ดีไซน์ทันสมัย สุด LUXURY ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รับออกแบบบ้านโมเดิร์น P-1799
ไอเดียบ้านน่าอยู่ บ้านโมเดิร์นแบบกล่อง-P-1439 แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน
แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น P-1630 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดชิล

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top