10 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับสวยทันสมัย บ้านน่าอยู่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน

10 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง จัดเต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน

สวัสดีทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านจะพาทุกคนมาชม 10 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับสวยทันสมัย บ้านน่าอยู่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน บ้านที่มีพื้นที่การใช้งานเยอะสุดคุ้ม มีเอกลักษณเฉพาะตัว ใช้งบประมาณในการสร้างที่น้อยกว่าบ้านสองชั้น มีดีไซน์ที่สวยทันสมัย นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถค้นหาไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมแบบบ้านมินิมอล แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูป พร้อมสร้างหรือปรึกษาเรื่องออกแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

10 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง 2

โกดังแบบบ้านเราได้รวมไอเดียแบบบ้านชั้นครึ่งมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมอย่างจุใจบ้านสำหรับครอบครัวสถานที่ที่คอยสร้างความสุขให้กับทุกคน จะมีแบบไหนกันบ้าง ไปชมกัน

แบบบ้านชั้นครึ่ง P-1984 (1) บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นP-1984 ขนาดบ้านพื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม พื้นที่ชั้นล่างของตัวบ้านยังสามารถจัดเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถในบ้านได้อีกด้วย เป็นบ้านที่ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากมีระเบียงด้านหน้าบ้านให้นั่งชิลบ้านใช้สีขาวตัดกับสีเทาให้ความเรียบง่ายและดูสงบสุข ฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน2 ห้องน้ำ ชั้นบนตกแต่งด้วยงานไม้ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ

แบบบ้านชั้นครึ่ง S-118 (1)แบบบ้านชั้นครึ่ง S-118 บ้านนอร์ดิกแบบยกพื้นสูง เพิ่มพื้นที่จอดรถใต้ถุน บ้านตกแต่งด้วยงานไม้ที่ทำให้บ้านมีความสวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติมาขึ้น ติดตั้งด้วยกระจกทำให้ภายใรโปร่ง โล่ง มีความปลอดโปร่งมากเป็นพิเศษ ตัวบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยขนาด 116 ตร.ม. หลังคาบ้านสีเทาตัดกับตัวบ้านสีขาวสบายตาที่เข้ากันอย่างลงตัว

แบบบ้านโมเดิร์น P-1808 (1)

P-1808 แบบบ้านชั้นครึ่ง ตัวบ้านที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. ตกแต่งบ้านด้วยสีขาวทั้งหลัง ให้บรรยากาศบ้านดูอบอุ่นสบายตา และที่สำคัญคือเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมารับลมได้อย่างสบายระเบียงหน้าบ้านตกแต่งผนังด้วยบลอกช่องลมพรางสายตาแลพถ่ายเทอากาศได้ดี  หลังคาบ้านแบบโมเดิร์น ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบเมทัลชีทภายในบ้านมี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ

บ้านมะนิลา P-1777 (1)

P-1777 บ้านชั้นครึ่ง หลังคาบ้านทรงมะนิลา หลังใหญ่สวยงามพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง 311 ตร.ม. หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินตกแต่งสีครีมที่เข้ากันกับผนังบ้านสีขาวอย่างลงตัว ประตูหน้าบ้านใช้เป็นงานไม้ที่เข้ากับบบ้าน ใช้ขอบกระจกอลูมิเนียมสีดำที่ทไให้บ้านมีความเด่นชัดมากขึ้น  รอบตัวบ้านติดตั้งกระจกหน้าต่างบานใสบ้านมีความโปร่งโล่งฟังก์ชัน 4 ห้องนอน5 ห้องน้ำ

แบบบ้านโมเดิร์น P-1775 (1)

แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ P-1775  ต้ถุนที่สามารถจอดรถยนต์ด้านล่างได้ ชั้นบนยังมีการตกแต่งเพิ่มระแนงไม้ตกแต่งสามารถพรางสายตาจากด้านนอกได้ บ้านใช้โทนสีขาวตัดด้วยสีเทาสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากให้ความทันสมัยตลออดกาล หน้าบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เติมความสดชื่นให้กับบ้านด้วย

แบบบ้านชั้นครึ่ง P-1748 (1)

ไอเดียแบบบ้านชั้นครึ่งP-1748  บ้านเป็นโทนสีเทาตัดกับสีขาว ที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ดีไซน์บ้านปั้นหยาสุดคลาสสิกตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านใช้ขอบสีดำ ทำให้แสงเข้าบ้านได้อย่างสะดวกไม่อับทึบ ฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ ใต้ถุนบ้านใช้เป็นพื้นที่เก็บของหรือจอดรถก็ได้ เป็นบ้านที่ใช้พื้นที่ได้อย่างสุดคุ้ม

แบบบ้านชั้นครึ่ง P-1747 (1)

แบบบ้านชั้นครึ่งยกพื้นสูง P-1747 บ้านโมเดิร์นดีไซน์ทันสมัย  ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ขนาด 208 ตร.ม. พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถด้านใต้ถุนบ้าน ตกแต่งด้วยจกรอบบ้านทำให้บ้านมีความ โปร่ง โล่ง ใช้โทนสีขาวที่สบายตาและเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง ตัดด้วยสีเทาเข้มที่เข้ากันอย่างลงตัว ชั้นบนมีระเบียงที่ออกมารับลมได้อย่างสบาย

P-1431-แบบบ้านสองจั่ว-1P-1431-แบบบ้านสองจั่ว ดีไซน์เต็มพื้นที่การใช้สอย 175 ตารางเมตร ใต้ถุนล่างบ้านใช้เป็นพื้นที่จอดรถหรือเก็บของได้  มีระเบียงชั้นบนออกมารับแสงแดดอ่อนในช่วงเช้าตอนรับวันใหม่ที่สดใส ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

10 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นครึ่ง P-1320 แบบบ้านโมเดิร์น สีเอิร์นโทน มีมุมนั่งเล่นหน้าบ้านสุดชิลออกมาจิบกาแฟอ่านหนังสือได้อย่างสบาย พื้นที่ใช้สอยรวม 173 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใต้ถุนบ้านใช้เป็นพื้นที่จอดรถได้อย่างสะบาย ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความสวยและเป็นธรรมชาติ ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำทำให้บ้านมีความเด่นชัดมากขึ้น

10 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง  P-1162 บ้านมินิมอลปั้นหยา 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำสุดหรู ตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งที่บริเวณหน้าบ้านใตัถุงใช้เป็นพื้นที่จอดรถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า มีมุมนั่งเล่นชิล ๆ หน้าบ้านชนบนตกแต่งด้วยงานไม้เทียมปิดผิว พร้อมมีระเบียงที่ยื่นออกมา มีพื้นที่รอบบ้านกว้างขวางพร้อมปลูกต้นไม้เติมความสดชื่น

ดูไอเดีย บ้านชั้นครึ่ง และไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

5 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง ที่นำมาเพื่อเป็นไอเดียในการสร้างบ้าน
พาส่องไอเดียแบบบ้าน 5 ห้องนอน ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับครบครัวใหญ่
10 ไอเดีย แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว
5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว บ้านสวยมีเอกลักษณ์

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทราบราคาก่อสร้างบ้านเบื้องต้นสามารถดูราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบ,เขียนแบบ สามารถติดต่อ Line: @kantapat (มี @ ด้วย)

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/ แบบบ้าน 2 ชั้น /แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top