บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017 บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน รีวิวบ้าน

บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017 บ้านโทนอบอุ่น ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว Onestorey House บ้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017 บ้านปั้นหยาขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 132 ตารางเมตร ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบบบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลางเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แบบบ้านที่มีฟังก์ชันการใช้งานสะดวกกับผู้อยู่อาศัย พร้อมพื้นที่สำหรับให้จอดรถยนต์ส่วนตัวได้อีก 2 คัน แบบบ้านปั้นหยา ที่ตกแต่งด้วยโทนสีแบบเอิร์ธโทนสวย ๆ ติดไฟตกแต่งเสริมความอบอุ่น นอกจากไอเดียแบบบ้านหลังนี้โกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านอีกหลายสไตล์ให้รับชมทั้งแบบบ้านมินิมอล แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านโมเดิร์น พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่

บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017 แบบบ้านชั้นเดียว3ห้องนอน

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา

แบบบ้านปั้นหยา หนึ่งในแบบบ้านที่มีความนิยมในการสร้างมาตลอดด้วยดีไซน์บ้านที่มีความสวยงามเรียบง่ายและยังสามารถเข้ากับการตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ แบบบ้านปั้นหยาหลังนี้ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยขนาด 132 ตารางเมตร ภายในประกอบด้วยฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว โถง และโรงจอดรถภายในตัวที่ให้คุณจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน
บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017 แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยาที่เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันตัวบ้านด้านซ้ายมือจัดเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ กับโรงจอดแบบโมเดิร์นติดไฟตกแต่งด้านหน้าและไฟส่องสว่างภายในโรงจอดเพิ่มความสว่าง โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งจะเป็นโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลให้บรรยากาศบ้านสุดอบอุ่น
แบบบ้านชั้นเดียวP-2017 เขียนแบบบ้าน พื้นที่ระเบียงบันไดทางเข้าบ้านวางต้นไม้ประดับไว้สวย ๆ เพิ่มความเป็นธรรมชาติสีเขียวให้หน้าบ้าน  ประตูด้านหน้าบ้านแบบอลูมิเนียมกระจกบานใหญ่ใช้งานสะดวกสบาย เปิดเข้าไปในบ้านก็จะเจอกับพื้นที่โซนรับแขกด้านหน้าบ้าน ที่ได้จัดวางโซฟา ทีวี โต๊ะกลม ไว้รับรองเรียบร้อย
แบบบ้านชั้นเดียว P-2017 (4) ด้านหลังบ้านมีประตูให้เข้าออกอีก 1 บาน หรือจะจัดเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างหลังบ้านก็สะดวกเช่นเดียวกัน หลังคาบ้านที่ใช้ในบ้านหลังนี้จะใช้หลังคาแบบกระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบเพรสทีจ สีสวยทนทาน ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ดูไอเดียแบบบ้านทรงปั้นหยาเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านชั้นเดียวP-2017 แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถ

บรรยากาศโดยรวมแบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา พร้อมโรงจอดรถภายในตัวสะดวกสบาย บ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสุดผ่อนคลาย
บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาP-2017 แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 132 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 105 ตร.ม./จอดรถ 27 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

แบบบ้านชั้นเดียว P-2017 แปลนบ้าน

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017

แบบบ้านปั้นหยา ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ตกแต่งบ้านได้บรรยากาศบ้านสุดอบอุ่นและผ่อนคลายกับโทนสีขาวและน้ำตาล แบบบ้านชั้นเดียวที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบสะดวกถูกใจ กับพื้นที่ใช้สอยรวม 132 ตารางเมตร ประกอบด้วยตัวบ้าน 105 ตร.ม./จอดรถ 27 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ
Home Detail
Type: ปั้นหยา
Roof: ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ระแนงไม้ตกแต่ง

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับเขียนแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา คล้ายกัน

แบบบ้านน่าอยู่ บ้านปั้นหยาชั้นเดียว ฟังก์ชัน 2 ห้องนอน มีห้องครัวให้อีก 1 ห้อง แบบบ้านปั้นหยา S-111
บ้านปั้นหยาสมัยใหม่ อบอุ่นเรียบหรู ฟังก์ชันครบ พร้อมห้องทำงานส่วนตัวในบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวม 134 ตร.ม. แบบบ้านชั้นเดียว P-1977
แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียว P-1868 ดีไซน์สวยงาม เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top