บ้านนอร์ดิก มีดาดฟ้าดูดาว โรงจอดรถ บ้านยอดฮิต แบบบ้านนอร์ดิก-P-825 รับออกแบบบ้าน

แบบบ้าน3มิติ แบบบ้านนอร์ดิก-P-825 แบบบ้านสมัยใหม่

แปลนบ้าน3มิติ แบบบ้านนอร์ดิก-P-825 บ้านยอดนิยม โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวบรวมแบบบ้านไว้หลายสไตล์ไว้เป็นไอเดีย ให้กับกับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้าน วันนี้จะพามาชม ผลงานออกแบบบ้านอีกหลัง เป็นผลงานออกแบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse ดีไซน์บ้านเป็นบ้านทรงจั่วสูง หรือเรียนกว่าแบบบ้านนอร์ดิก Nordic Style เป็นแบบบ้านอีกแบบ ที่ค่อยข้างได้รับความนิยม ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งาน สวยเรียบแบบมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง บ้านหลังนี้มาพร้อมโรงจอดรถ ด้านซ้ายมือสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน แบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle ด้านบนของโรงจอดรถทำเป็นดาดฟ้าไว้พักผ่อนนอนชมดาวกับบรรยากาศดี ๆ ตอนกลางคืน หรือจัดปาร์ตี้หมูกระทะก็ฟินไม่แพ้กัน ดาดฟ้ามีราวกันตกปลอดภัยหายห่วง ด้านหน้าจั่วตกแต่งด้วยหินกาบ ตกแต่งกับไม้เทียมตกแต่งเพิ่มความสวยงามเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โทนสีของตัวบ้านเน้นเป็นโทนสีเอิร์ธโทน Earth Tone เน้นเป็นสีขาว กับสีเทาที่เข้ากันอย่างลงตัว เป็นแบบบ้านที่อบอุ่นน่าอยู่มาก ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ ที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน ตลอดเวลาหรือปรึกษาเรื่องเขียนแบบบ้านหรือชมบ้านยอดนิยม แบบบ้านสมัยใหม่ บ้านในฝัน ได้ง่าย ๆ ที่นี่ บ้านสำเร็จรูปดูฟรี

บ้านนอร์ดิก-P-825-1

หากพูดถึงดินแดนแห่งความสุข แน่นอนครับว่าแต่ละคน จะต้องมีคำตอบที่แตกต่างกันออกไป แต่ผมเชื่อว่าหนึ่งในนั้น จะต้องมีดินแดนที่เรียกว่า “นอร์ดิก” ติดมาด้วยอย่างแน่นอนครับ ซึ่งคำว่านอร์ดิก (Nordic) มีความหมายว่า ดินแดนทางทิศเหนือ เช่นเดียวกับกลุ่มประเทศนอร์ดิก ที่อยู่ในภูมิภาคยุโรปเหนือ เป็นกลุ่มประเทศ ที่มีสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น ปัจจุบัน “นอร์ดิก” ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจต่าง ๆ มากมายทั้งเรื่องของงานตกแต่ง ดีไซน์ แฟชันต่างๆ แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ การดีไซน์บ้านเดี่ยวที่ได้แรงบันดาลใจมากจากนอร์ดิก เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่ ท่ามกลางกลิ่นอายบรรยากาศแห่งเมืองหนาว แถบสแกนดิเนเวียนั่นเองครับ ที่อยู่อาศัยสไตล์นอร์ดิก “บ้านสไตล์ นอร์ดิก”

บ้านนอร์ดิก-P-825-2

บ้านนอร์ดิก-P-825-3

สำหรับบ้านสไตล์นอร์ดิกนั้น สิ่งที่น่าสนใจก็คือ รูปทรงของบ้านที่เป็น สามเหลี่ยมทรงสูง นอกจากนี้การเติมเต็ม พื้นที่บ้านด้วยธรรมชาติก็ถือเป็นเอกลักษณ์ ที่บ่งบอกความเป็นนอร์ดิกได้เช่นกันครับ โดยจะเห็นได้จากโครงการบ้านของ SC Asset สำหรับแบรนด์ “บางกอก บูเลอวาร์ด” ที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านสไตล์นอร์ดิก มาประยุกต์ใช้กับการดีไซน์บ้าน และส่วนกลางนั่นเองครับ

บ้านนอร์ดิก-P-825-4

แบบบ้านนอร์ดิก-P-825

• แปลนบ้าน ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครัว โถง
แบบบ้านนอร์ดิก-P-825

แบบบ้านสมัย บ้านมีดาดฟ้า

แบบบ้านนอร์ดิก-P-825

• แผนผังแสดงรายละเอียดของบ้านทั้งหมด ทั้งขนาดบ้านโดยรวม หรือแม้กระทั่งห้องขนาดต่าง ๆ •

 

Home Detail

• แปลนบ้าน : แบบบ้านนอร์ดิก P-825
• พื้นที่ทั้งหมด – ตารางเมตร
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน : 2 ห้องนอน | 2 ห้องน้ำ | โถง | ครัว | ซักล้าง | ห้องรับแขก | ระเบียง  | ลานจอดรถ

 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ
เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ รวมบริการเรื่องบ้านครบวงจร บริการเขียนแบบบ้าน บ้านทันสมัย ออกแบบบ้านสวย ๆ คอนเซปต์ (Concept 3D) Perspective (Render) ไอเดียบ้านใหม่ บ้านอินเทรนด์ รวมแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านโมเดิร์น บ้านสวยนอร์ดิก แบบบ้านยอดอิต บ้านน่าอยู่ยอดนิยม แบบบ้านเดี่ยวสวย ๆ บ้าน 2ชั้นสมัยใหม่ แบบบ้านสำเร็จพร้อมสร้าง แบ่งชมอย่างอิสระ กระแสบ้านใหม่ บ้านยอดฮิต บ้านฮิตติดเทรนด์ บริการถอด BOQ ยื่นกู้ธนาคาร รีโนเวทบ้าน ออกแบบภายใน บ้านสวยทันสมัย เทรนด์บ้านใหม่2023 ออกแบบบ้านทั้งหมด แบบบ้านคุณภาพครบวงจร

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top