รับออกแบบบ้าน บ้านยอดนิยม ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ดีไซน์บ้านสวยเรียบง่ายทันสมัย 2 ห้องนอน ฟังก์ชันครบครัน แบบบ้านชั้นเดียว S-108

แบบบ้านชั้นเดียว S-108 บ้านยอดฮิต ไอเดียบ้านสวย ๆ 2 ห้องนอน

 อยากได้แบบบ้านสวย ๆ บ้านยอดนิยม ไอเดียบ้านสวย ๆ มาทางนี้เลยจ้า เพราะโกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว S-108 แบบบ้านปั้นหยา ดีไซน์บ้านสวยเรียบง่ายทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ภายในบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับการอยู่เป็นครอบครัวขนาดเล็ก หน้าบ้านตกตกแต่งด้วยกระจกที่แสงแดดสามารถส่องผ่านเข้าไปได้อย่างดี ทำให้บ้านไม่อับชื้น พร้อมยังมีที่จอดรถที่จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ให้ความสะดวกสบายต่อผู้อยู่อาศัย ดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว S-108 (1)

หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สลับกับบานเล็กได้อย่างลงตัว ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำที่ทำให้บ้านดูเด่นชัดมากขึ้น พร้อมทั้งมีการจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้สำหรับหนังชิว ออกมาจิบกาแฟยามเช้า รับแสงแดดอ่อน ๆ ได้อย่างสบาย บรรยากาศภายนอกร่มรื่น นำกระถางต้นไม้มาตกตแต่งเพิ่มสีสันให้กับบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว S-108 (3)

โรงจอดรถที่จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ใช้โคมไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสงสว่างอย่างสบายตา ตกแต่งงานฝ้าเพดานด้วยไม้เทียมปิดผิว ที่ทำให้บ้านดูดีเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ ทั้งยังช่วยระบายความร้อนได้อีกด้วย ห่างไกลจากเรื่องปลอกขึ้นบ้าน เสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟหน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว S-108 (9)

โซนหลังบ้านติดตั้งประตูไม้เพื่อสะดวกต่อการเข้าออก พร้อมทั้งติดตั้งกระจกเพื่อให้แสงแดดเข้าได้ทุกมุมห้อง ภายในบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงรับแขกกว้าง ๆ นอนดูหนัง ฟังเพลง พักผ่อนได้อย่างสบาย ดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก

แบบบ้านชั้นเดียว S-108 (5)

ภาพมุมสูง3D ทำให้เห็นทรงหลังคาปั้นหยาที่สวยงาม พร้อมพื้นที่พักผ่อนหน้าบ้าน ตัวบ้านสีขาวที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง ทำให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องที่สนุก โดยบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่การใช้สอย 116 ตร.ม. สำหรับท่านที่สนใจจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาสร้างบ้านสของตนเองเบื้องต้นสามารถคำนวณราคาสร้างบ้านที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 116 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย: บ้าน 75 ตร.ม. /บันได 6 ตร.ม./จอดรถ 35 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง

แบบบ้านชั้นเดียว S-108 (10)

ภาพรวม แบบบ้านชั้นเดียว S-108

แบบบ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียว ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านที่จะช่วยทำให้แสงส่องผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก พื้นที่ใช้สอยรวม: 116 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย: บ้าน 75 ตร.ม. /บันได 6 ตร.ม./จอดรถ 35 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องตกแต่ง |หินกาบตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้นหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top