แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านยอดนิยม ไอเดียบ้านสวย ๆ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แบบบ้านชั้นเดียว S-125

แบบบ้านชั้นเดียว S-125 บ้านยอดฮิต บ้านสวย ๆ ฟังก์ชันครบครัน ขนาด 146 ตร.ม.

สวัสดีทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมผลงานการออกแบบบ้านที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เพราะโกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง แบบบ้านชั้นเดียว S-125 แบบบ้านปั้นหยา ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ขนาด 146 ตร.ม. ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับการอยู่เป็นครอบครัวมาก ๆ พร้อมที่จอดรถที่จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน หน้าบ้านจะตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ ที่ทำให้แสงแดดผ่านเข้าไปได้เป็นอย่างดี เติมความสวยงามมีเอกลักษณ์ให้บ้านด้วยหินกาบตกแต่ง พร้อมมุมนั่งชิวหน้าบ้าน ออกมารับลมชมวิวธรรมชาติได้อย่างสบาย ดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว S-125 (1)

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านยอดนิยมตลอดกาล หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกเปิดรับแสงได้อย่างดี ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำทำให้บ้านดูเข้มขึ้น ตกแต่งด้วยการนำกระถามดอกไม้มาวางตกแต่งเพิ่มสีสันและความสดชื่นให้กับบ้าน พร้อมที่จอดรถที่สามารถจอกกรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ใช้โคมไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสงสว่างอย่างสบายตา

แบบบ้านชั้นเดียว S-125 (2)

โซนด้านข้างบ้านปลูกต้นไม้ชาฮกเกี้ยนหรือชาดัด เพราะนอกจากความสวยแล้ว ยังสารมารถตัดแต่งเป็นรูปทรงที่ชอบได้อีกด้วย พร้อมมีมุมนั่งเล่นชิว ๆ ทำให้วันพักผ่อนกลายเป็นวันที่แสนพิเศษ ออกมานั่งเล่น จิบกาแฟ อ่านหนังสือ รับลมได้อย่างสบาย ยังเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ไว้ลงโซเซียลได้อีกด้วย เรียกยอดไลค์รัว ๆ

แบบบ้านชั้นเดียวS-125 (11)บ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียวโซนด้านหลังบ้านจะติดตั้งประตูไม้เพื่อให้สะดวกต่อการเข้า-ออก พร้อมกระจกที่ตรงกับห้องครัวเปิดรับลมหรือระบายอากาศได้เป็นอย่างดี  ฟังก์ชันภายในบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องโถง ดูหนัง นอนเล่นได้อย่างสะดวกดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก

แบบบ้านชั้นเดียวS-125 (6)

แบบบ้านชั้นเดียว ไดเดียบ้านสวย ๆ บ้านที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ภาพมุมสูง3D ทำให้เห็นทรงหลังคาปั้นหยาที่สวยงาม ใช้วัสดุซีแพคโมเนีย+เมทัลชีท ที่ให้ความแข็งแรงทนทาน บ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่การใช้สอยอยู่ที่ 146 ตร.ม. หากสนใจแบบบ้านหลังนี้และต้องการที่จะทราบราคาประมาณการก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวS-125 (9)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 146 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย: บ้าน 122 ตร.ม. /จอดรถ 34 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

แบบบ้านชั้นเดียวS-125 (7)

ภาพรวม แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านปั้นหยา ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว S-125 ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านที่จะช่วยทำให้แสงส่องผ่านเข้าบ้านได้อย่างสะดวก เสริมด้วยหินกาบตกแต่ง ทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น
ออกแบบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 146 ตร.ม. ประกอบไปด้วย: บ้าน 122 ตร.ม. /จอดรถ 34 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย+เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องตกแต่ง |หินกาบตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้นหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top