แบบบ้านปั้นหยา2ชั้น หลังใหญ่สุดเรียบหรู ฟังก์ชันจัดเต็ม ห้องทำงาน ฟิตเนสในตัว พื้นที่ใช้สอย349 ตร.ม. แบบบ้าน2ชั้น P-1915

แบบบ้าน2ชั้น P-1915 บ้านทรงปั้นหยาหลังใหญ่ ตกแต่งโทนสีขาวสบายตา สุดโออ่า

มาชมแบบบ้านหลังใหญ่ ๆ กันบ้างกับผลงาน แบบบ้าน2ชั้น P-1915 ไอเดียแบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่ที่มาในพื้นที่ใช้สอย 349 ตร.ม. ภายในบ้านยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสุด บ้านปั้นหยา ที่มีพร้อมทุกอย่างให้คุณได้ใช้สอยอำนวยความสะดวกอย่างคุ้มค่ากับขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำและยังมาพร้อมพื้นที่สำหรับแต่งตัวในห้องนอนทุกห้องให้อีกด้วยสะดวกมาก ด้านล่างของตัวบ้านที่เป็นพื้นที่ใช้สอยส่วนรวมก็ยังมีพื้นที่สำหรับห้องทำงานส่วนตัวภายในและเอาใจสายออกกำลังกายกับฟิตเนสภายในบ้าน ตื่นเช้ามาออกกำลังได้เลยที่บ้านไม่ต้องเสียเวลาออกไปฟิตเนสนอกบ้าน แบบบ้านหลังนี้ยังมาพร้อมการตกแต่งบ้านที่มีความสวยงามดูหรูหรากับตัวบ้านโทนสีขาวสบายตา กระจกตกแต่งทรงโค้งให้ความรู้สึกโออ่าสวยงาม นอกจากไอเดียแบบบ้านหลังนี้แล้วโกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมูจิและอีกมากมายพร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่
แบบบ้าน2ชั้น P-1915 แบบบ้านปั้นหยา2ชั้น

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้าน2ชั้น P-1915 แบบบ้านปั้นหยา

สวัสดีค่ะวันนี้พามาชมแบบบ้านหลังใหญ่กันอีกหนึ่งผลงานออกแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านปั้นหยา หลังนี้มาในพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 349 ตร.ม.กันเลยทีเดียว นอกจากจะมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เยอะแล้วยังมาพร้อมฟังก์ชันแบบจัดเต็มอัดแน่นมากกับขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และห้องนอนภายในบ้านยังมีห้องแต่งตัวภายในให้ทุกห้องเลยสะดวกมาก
แบบบ้าน2ชั้น P-1915 (15) นอกจากห้องนอนที่มีหลายห้องแล้วพื้นที่ชั้นล่างของตัวบ้านที่จัดให้เป็นพื้นที่ใช้สอยรวมของสมาชิกภายในบ้านยังมีห้องทำงานส่วนตัวให้อีก 1 ห้อง พร้อมพื้นที่ห้องฟิตเนสในบ้านอีก 1 ห้องจะออกกำลังกายทั้งทีมีฟิตเนสในบ้านคือพร้อมมากไม่ต้องออกไปถึงข้างนอกให้เสียเวลา
แบบบ้าน2ชั้น P-1915 (20) ตัวบ้านยังมาพร้อมการตกแต่งสุดโออ่ากับโทนบ้านสีขาวทั้งหลังที่ให้ความรู้สึกบ้านสุดเรียบหรู บริเวณทางเข้าประตูหน้าบ้านจัดเป็นซุ่มประตูทางเข้าสุดอลังบนระเบียงบ้านชั้นสองยังตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์เพิ่มความอลังการเข้าไปอีก งานกระจกตกแต่งทรงโค้งสวย ๆ แต่งขอบสีขาวเข้ากับบรรยากาศบ้านได้อย่างลงตัวและยังเพิ่มช่องแสงให้ความโปร่งภายในบ้านมากขึ้น
แบบบ้าน2ชั้น P-1915 (17) มุมด้านหลังของตัวบ้านกับพื้นที่ครัวไทยแบบเปิดสำหรับทำอาหารแบบถึงพริกถึงขิงกลิ่นจะได้ไม่ฟุ้งในบ้านกับพื้นที่เปิดที่สาารถระบายอากาศได้ค่อนข้างดี และยังจัดเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างด้านหลังให้อีกด้วยสะดวกครบจบจริง ๆ
แบบบ้าน2ชั้น P-1915 (11) แบบบ้านปั้นหยา หลังใหญ่โทนสีขาวเทาสุดเรียบหรูกับซุ้มประตูทางเข้างานกระจกตกแต่งทรงโค้งสวย ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยากับวัสดุมุงหลังคาแบบกระเบื้องมุงหลังคาซีแพคโมเนียแผ่นเรียบ ที่จะทำให้บ้านของคุณมีความเรียบหรูและยังไม่ต้องกังวลปัญหารั่วซึมอีกด้วย
แบบบ้าน2ชั้น P-1915 (3) มาดูพื้นที่ภายในตัวบ้านกันดีกว่ากับมุมห้องครัวภายในบ้านที่จัดไว้สำหรับทำอาหารที่ง่าย ๆ กลิ่นไม่แรงมาพร้อมพื้นที่เคาน์เตอร์ครัวแบบยาวเครื่องดูดอาการศพร้อมและตูเย็นใบใหญ่จุของได้สะใจ มาพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารให้
แบบบ้าน2ชั้นP-1915 รับออกแบบบ้านปั้นหยา และอีกหนึ่งห้องของ แบบบ้านปั้นหยา ที่เราจะมาชมกันเป็นพื้นที่ห้องนอนที่อยู่บนชั้นสองของตัวบ้าน ขนาดกว้างและบรรยากาศห้องปลอดโปร่งเข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนที่สุด มาพร้อมห้องน้ำและพื้นที่แต่งตัวให้ครบครันสะดวกสบายมาก วางเตียงนอนไซส์ใหญ่นอนดุซีรีส์สบายใจ ช่องแสงขนาดใหญ่จากงานกระจกตกแต่งสวย ๆ ดูแบบบ้าน2ชั้นเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้าน2ชั้นP-1915 แบบบ้านปั้นหยา4ห้องนอน แปลน3D แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา
แบบบ้าน2ชั้นP-1915แบบบ้านปั้นหยาหลังใหญ่

แปลนแบบบ้าน2ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 349 ตร.ม.
ประกอบด้วย: บ้านชั้นล่าง 170 ตร.ม./บ้านชั้นบน 135 ตร.ม./ระเบียงบันได+ซักล้าง 44 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน/5 ห้องน้ำ/แต่งตัว/ครัวฝรั่ง/ครัวไทย/ทำงาน/ฟิตเนส/โถง/ซักล้าง/ห้องอเนกประสงค์/ระเบียง
แบบบ้าน2ชั้นP-1915 แบบบ้านปั้นหยา2ชั้น
แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: 1 ห้องนอน/1ห้องน้ำ-แต่งตัว/ทำงาน/ฟิตเนส/โถง/ระเบียง/ครัวฝรั่ง/ครัวไทย/ซักล้าง
แปลนบ้านชั้นบนประกอบด้วย: 3 ห้องนอน/3ห้องน้ำ-แต่งตัว/ห้องอเนกประสงค์/โถง/ระเบียง
แบบบ้าน2ชั้นP-1915 แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา

ภาพรวมแบบบ้าน2ชั้น P-1915

แบบบ้านปั้นหยา บ้านที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และการตกแต่งสุดเรียบหรูกับบ้านโทนสีขาวเทา งานซุ้มประตูตตกแต่งหน้าบ้านสุดโอ่อ่ามาพร้อมฟังก์ชันแบบจัดเต็ม กับพื้นที่ใช้สอยรวม 349 ตร.ม.
ประกอบด้วยบ้านชั้นล่าง 170 ตร.ม./บ้านชั้นบน 135 ตร.ม./ระเบียงบันได+ซักล้าง 44 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน/5 ห้องน้ำ/แต่งตัว/ครัวฝรั่ง/ครัวไทย/ทำงาน/ฟิตเนส/โถง/ซักล้าง/ห้องอเนกประสงค์/ระเบียง

Home Detail
Type: ปั้นหยา
Roof: ซีแพคโมเนียแผ่นเรียบ
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีขาว | บัวคอนกรีต | กระเบื้องหินปิดผิว | กระจกทรงโค้ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก และท่านยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการสร้างบ้านเพิ่มเติมเพื่อตัดสินใจใการเลือกช่างหรือจะจ้างบริาัทรับเหมาที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา คล้ายกัน

แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา P-1950 ดีไซน์บ้านสุดเรียบหรู โอ่อ่า ตกแต่งโทนสีขาว-เทา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม.
แบบบ้านปั้นหยา P-1890 แบบบ้าน 2 ชั้น สวยหรู พร้อมระเบียงดาดฟ้ากว้าง ๆ
แบบบ้านปั้นหยา 2 ชั้น ดีไซน์สวยงามร่วมสมัยโออ่า กับพื้นที่ใช้สอย 236 ตร.ม. รับออกแบบบ้าน P-1744

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top