12 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว บ้านสวยดีไซน์ทันสมัย พร้อมการใช้งานที่ครบครัน

12 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว มาพร้อมการใช้งานที่ครบครัน

สวัสดีทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านเราจะพามาชม 12 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว บ้านสวยดีไซน์ทันสมัย พร้อมการใช้งานที่ครบครัน บ้านชั้นเดียวฟังก์ชนการใช้งานที่ลงตัว และสามารถเลือกการตกแต่งบ้านให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อีกด้วย ทั้งยังแบ่งโซนการใช้งานไว้อย่างสะดวก โกดังแบบบ้านเราจึงได้นำไอเดียมาฝากเพื่อน ๆ สำหรับคนที่กำกลังจะสร้างบ้าน หรือกำลังเลือกแบบบ้านอยู่ ให้ตัดสินใจได้อย่างสะดวกมากขึ้นเพื่อน ๆ สามารถดูไอเดียแบบบ้านสวย ๆ เพิ่มเติมแบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านนอร์ดิกแบบบ้านสำเร็จรูปแบบบ้านมินิมอล และบริการเขียนแบบบ้านได้ที่นี่

12 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว

บ้านยอดนิยมชั้นเดียวP-2023แบบบ้านปั้นหยาดีไซน์เรียบหรู พื้นที่ใช้สอยรวม 144 ตารางเมตร และมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายใน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งบ้านจะใช้สีขาวและตัดด้วยสีเทาให้บรรยากาศบ้านสุดทันสมัยและดูผ่อนคลายสุดมาพร้อมโรงจอดรถที่สามารถจอดได้ถึง 2 คัน ตกแต่งด้วยงานไม้เทียมปิดผิว ที่เข้ามาเพิ่มสีสันและทำให้บ้านมีความโดดเด่นและเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น

แบบบ้านนอร์ดิก P-2028 (1)

ไอเดียบ้านชั้นเดียวP-2028บ้านนอร์ดิก มีพื้นที่ใช้สอยรวม 151 ตารางเมตร ฟังก์ชันการใช้งาน2 ห้องนอน3ห้องน้ำ บ้านที่มาพร้อมพื้นที่โรงจอดรถที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวบ้านเน้นการใช้โทนบสีขาวที่สบายตา และที่สำคัญยังเข้าได้กับทุกการตกแต่งอีกด้วย ทำให้เรื่องการแต่งบ้านเป็นเรื่องที่สนุก ติดไม้ฝ้าและไม่ระแนงตกแต่งเพิ่มความอบอุ่นและน่าอยู่มากขึ้น อีกทั้งหน้าบ้านยังมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เติมความสดชื่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านปั้นหยา P-2055 (1)

บ้านปั้นหยาP-2055ตัวบ้านออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 105 ตารางเมตร ภายในประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้าบ้านเลือกใช้เป็นกระจกทรงเหลี่ยมบานใหญ่ที่ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งเย็นสบายไม่อับทึบ ตัวบ้านเน้นใช้โทนสีขาวสบายตา และสีน้ำตาล หน้าบ้านเป็นพื้นที่ระเบียงที่ออกมารับลมเย็น ๆ ได้อย่างสบายเลย เสริมความอบอุ่นให้บ้านด้วยการติดตั้งโคมไฟ แม้ในยามค่ำคืนก็ให้แสงสว่าง ปลอดภัย

แบบบ้านทรงจั่ว P-1988 (1)

แบบบ้านทรงจั่ว P-1988 ขนาดใช้สอย 152 ตารางเมตร และภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เน้นการตกแต่งให้มีความทันสมัยเน้นการตกแต่งบ้านให้มีความโปร่ง ใช้กระจกตกแต่งด้วยงานบัวตกแต่งสีขาวตัดกับงานอลูมิเนียมสีดำที่เข้ากันอย่างลงตัว ใช้กระเบื้องหลังคาซีแพคที่แข็งแรงทนทาน ทั้งยังมีมุมนั่งเล่นหน้าบ้านเลือกสีที่เข้ากับบบ้าน จะออกมานั่งเล่น หรืออ่านหนังสือก็ได้ ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายจริง ๆ

แบบบ้านปั้นหยา P-2032 (1)

แบบบ้านปั้นหยาP-2032แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยขนาด168 ตารางเมตร  ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านมีถึง3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่มาให้อย่างจุใจกันไปเลย ตกแต่งด้วยการวางกระถางไม้ประดับเพิ่มความเขียวให้หน้าบ้าน ทั้งยังให้ความสดชื่นด้วย หน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูไม้สวยงามและให้ความเป็นธรรมชาติ ทั้งยังตกแต่งด้วยงานหินกาบตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้กับบบ้านได้เป็นอย่างดีเพื่อนๆ สามารถใช้มุมถ่ารูปได้อย่างดีเลยไม่ต้องออกไปไหนไกล ด้วยอากาศข้างนอกที่ร้อน อยู่บ้านก็ได้รูปสวย ๆ

แบบบ้านทรงจั่ว P-2003 (1)

แบบบ้านชั้นเดียวทรงจั่วP-2003 บ้านกลิ่นอายญี่ปุ่นมีพื้นที่ใช้สอยรวม 100 ตร.ม.พร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายใน2ห้องนอน2ห้องน้ำและที่จอดรถ 1 คัน หน้าบ้านทำเป็นซุ้มโค้งที่ให้ความมินิมอลแบบญี่ปุ่น หน้าบ้านให้เป็นงานกระจกตัดด้วยขอบอลูมิเนียมสีดำที่ทำให้บ้านมีความเด่นชัดมากขึ้น โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งเน้นสีขาวเป็นสีหลักให้ความรู้สึกสบายตา และเสริมสีสันให้บ้านด้วยไม้เทียมตกแต่ง เป็นบ้านมีมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมากเอาใจสายที่ชอบถ่ายรูปแบบสุด ๆ ไปเลย

แบบบ้านปั้นหยา P-1973 (1)

แบบบ้านปั้นหยาบ้านชั้นเดียวP-1973บ้านหลังนี้มาในพื้นที่ใช้สอยรวม 95 ตร.ม.ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ มาพร้อมพื้นที่จอดรถภายในตัวอีก 1 คันติดตั้งด้วยบล็อกช่องลมที่ถ่ายเทอากาศได้อย่างดี ประตูหน้าบ้านใช้กระจกบานใหญ่ที่ให้ความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แบบบ้านชั้นเดียว P-2026 (1)

บ้านชั้นเดียว P-2026บ้านหลังคาทรงจั่วสวยทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานครบครันกับขนาดห้องนอน4 ห้อง5ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยรวม185 ตร.ม. มีพื้นที่หน้าบ้านที่กว้างขวาง ใครที่มีน้องสุนัขก็สามารถพาออกมาวิ่งเล่นได้อย่างสะดวกตกแต่งด้วยงานไม้ตกแต่ง ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้หน้าบ้านมีความอบอุ่นดูเป็นธรรมชาติและทำให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

แบบบ้านนอร์ดิก P-1967 (1)

P-1967บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลขนาดใช้สอยรวม 116 ตร.ม.ภายในบ้านกับขนาด3ห้องนอน2ห้องน้ำ ด้านหน้าตัวบ้านตกแต่งผนังบ้านด้วยงานไม้สีธรรมชาติเพิ่มความละมุนทำให้บ้านดูมีความอบอุ่นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ทั้งยังใช้กระจกทรงกลมในการตกแต่งเพิ่มความมินิมอลให้กับบ้านได้อย่างดี บ้านหลังนี้มีที่จอดรถมาให้ด้วยใช้งานได้อย่างสะดวก

บ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1972 (1)

บ้านชั้นเดียวP-1972บ้านปั้นหยาผสมจั่วบ้านยกพื้นสูงสุดโดดเด่นพื้นที่ใช้สอยเยอะ 149 ตร.ม. มุมหน้าบ้านและเสาตกแต่งโดดเด่นด้วยหินกาบตกแต่งเพิ่มพื้นผิวแบบลายหินธรรมชาติ เพิ่มสีสันให้บ้านด้วยงานไม้เทียมตกแต่ง ตัวบ้านสีขาวและเทา ทำให้บริเวรหน้าบ้านดูมีความอบอุ่น พร้อมมีพื้นที่ให้เดินเล่นได้อย่างสะดวกสบาย คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย

12 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว

บ้านปั้นหยาP-1938แบบบ้านหน้ากว้างพื้นที่ใช้สอยเยอะกับขนาดใช้สอยรวม 227ตร.ม.ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม ที่ให้ความสวยทันสมัยและความคลาสสิก ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบกระเบื้องมุงหลังคาแบบแผ่นเรียบ เพรสทีจที่ให้ความแข็งแรงทนทานกันรั่วซึม บ้านหลังนี้จพตกแต่งไปด้วยกระจกที่ทำให้บ้านโปร่งโล่งเย็นสบายแสงส่องผ่านได้ดีบ้านไม่อับทึบ ตัดขอบสีเข้มที่ตัดกับงานไม้เทียมตกแต่งปิดผิวสีน้ำตาล

12 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว

 P-2019บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาสวยเด่นพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 190 ตารางเมตร ตัวบ้านแบบยกพื้นสูงสุดโดดเด่นฟังก์ชันการใช้งาน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เลือกใช้ประตูและหน้าต่างแบบบานไม้เพิ่มความคลาสสิกตัดกับตัวบ้านสีขาวสวยงามลงตัว พร้อมทั้งมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เติมสีสันและความสดชื่นให้กับบ้าน

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

ไอเดียแบบบ้าน2ชั้น มาพร้อมที่จอดรถแบบส่วนตัว
แบบบ้านมินิมอล3ห้องนอนพร้อมดีไซน์ที่สวยน่าอยู่
ไอเดียแบบบ้านโมเดิร์น1ห้องนอน 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/แบบบ้านสองชั้น/แบบบ้านชั้นครึ่ง/แบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล/บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านหรือต้องการทราบราคาบ้านเบื้องต้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top