ไอเดียแบบบ้านพื้นที่ไม่เกิน 150 ตารางเมตร บ้านเรียบง่ายน่าอยู่ พร้อมดีไซน์ที่สวยทันสมัย

ไอเดียแบบบ้านพื้นที่ไม่เกิน 150 ตารางเมตร พร้อมดีไซน์ที่สวยทันสมัย

อยากได้บ้าน แต่มีพื้นที่ในการสรา้งแบบจำกัด วันนี้โกดังแบบ้านเราจึงได้รวบรวม ไอเดียแบบบ้านพื้นที่ไม่เกิน 150 ตารางเมตร บ้านเรียบง่ายน่าอยู่ พร้อมดีไซน์ที่สวยทันสมัย ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอย่างจัดเต็ม ทั้งยังสามารถตกแต่งออกมาให้ตรงกับสไตล์ที่ชอบได้อีกด้วย เหมาะกับการอยู่กันแบบครอบครัวขนาดเล็กหรือกลางได้ ดูไอเดียแบบบ้านอื่น ๆ เพิ่มเติมแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านนอร์ดิก และแบบบ้านอีกกว่า 1000 แบบให้รับชมเป็นไอเดียพร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่

ไอเดียแบบบ้านพื้นที่ไม่เกิน 150 ตารางเมตร

บ้านทรงปั้นหยา สไตล์บ้านมินิมอล S-126 พื้นที่ใช้สอย 101 ตร.ม. ดีไซน์บ้านสุดมินิมอลกับงานกระจกตกแต่งและประตูเข้าบ้านแบบทรงโค้ง ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่จอดรถแบบส่วนตัวบริเวณหน้าบ้านใช้งานได้อย่างสะดวก หรือจะใช้เป็นที่จัดกิจกรรมปาร์ตี้ปิ้งย่างก็ได้ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโทนสีที่ใช้ในการตกแต่งบ้านหลังนี้จะใช้เป็นโทนสีเทาและตัดด้วยสีขาว ให้ความรู้สึกสงบสุขและร่มเย็นกับผู้อยู่อาศัย

แบบบ้านนอร์ดิก P-1782 (1)บ้านนอร์ดิก(Nordic House) P-1782 ตัวบ้านออกแบบพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 150 ตร.ม. ฟังก์ชั่นการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งดวยงานไม้เทียมตกแต่งที่ใหความสวยเป็นเอกลักษณ์แบบธรรมชาติ หน้าบ้านตกแต่งด้วยงานกระจกที่ทำให้แสงวแดดส่องเข้าบ้านได้อย่างดี ทำให้บ้านไม่อับทึบหมดห่วงเรื่องเชื้อลา ทั้งยังมีพื้นที่จอดรถและมุมนั่งเล่นหน้าบ้านสุดชิวให้อีกด้วย

บ้านปั้นหยา-P-1256-1

 บ้านปั้นหยา P-1256 โทนสีของตัวบ้านสีเทาเข้มตัดกับสีเทาอ่อน  ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวม 140 ตร.ม. บ้านปั้นหยาบ้านที่ได้รับความนิยมตลอดกาลทั้งยังเข้าได้กับทุกสภาพอากาศประเทศไทย บ้านหลังนี้ตกแต่งเพิ่มความสวยงามด้วยงานหินกาบตกแต่ง หน้าบ้านให้เป็นกระจกบ้านใหญ่ ใช้ขอบอลูมิเนียมสีขาวที่เข้ากับบ้านอย่างลงตัว ทั้งยังมีที่จอดรถให้ด้วย

แบบบ้านปั้นหยา-P-1514-2

แบบบ้านปั้นหยา P-1514 พื้นที่ใช้สอยรวม 103 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยงานหินกาบตกแต่งและงานไม้ฝาผนังตกแต่งช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้กับบ้านโทนบ้านใช้เป็นสีเทา ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังมีระเบียงยื่นออกมาสามารถออกมารับลมจิบกาแฟรับลมเย็น ๆ แะแสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้าได้อย่างสบาย

แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 (1)

แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 ในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 150 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำใช้โทนสีขาวเป็นสีหลักและตัดด้วยสีเทาซึ่งเป็นสีที่ทำให้บ้านนั้นมีความสงบสุขดูผ่อนคลาย มีระเบียงหน้าบ้านที่ออกมารับลมหรือนั่งเล่นได้อย่างสบาย เสริมความงามให้บ้านด้วยงานหินกาบตกแต่ง

ไอเดียแบบบ้านพื้นที่ไม่เกิน 150 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017 ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 132 ตารางเมตร มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มาพร้อมที่จอดรถที่สามารถจอดได้ถึง 2 คัน หน้าบ้านใช้กระจกบานใหญ่ที่ทำให้แสงผ่านเข้าได้อย่างดี โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งจะเป็นโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลให้บรรยากาศบ้านสุดอบอุ่น หน้าบ้าปลูกต้นไม้เติมความสดชื่นให้กับบ้าน ทำให้บ้านมีความร่มรื่นน่าอยู่

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเิมได้ที่นี่

แบบบ้านนอร์ดิก 3 ห้องนอน ดีไซน์บ้านสวยเก๋มีสไตล์โดนใจคนรุ่นใหม่
แบบบ้านโมเดิร์น P-2006 บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว บ้านหน้ากว้าง 163 ตร.ม.
แบบโรงจอดรถ M-064 งานออกแบบโรงจอดรถหลังใหญ่ 125 ตารางเมต

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/แบบบ้านสองชั้น/แบบบ้านชั้นครึ่ง/แบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล/บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านหรือต้องการทราบราคาบ้านเบื้องต้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top