รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1703 บ้านปั้นหยา ฟังก์ชั่นครบพร้อมอยู่บนพื้นที่ 146 ตร.ม.

บริษัทเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1703 บ้านปั้นหยาสมัยใหม่สวย ๆ

โกดังแบบบ้านบริษัทรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านสวย ๆ วันนี้นำผลงาน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1703 มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน แบบบ้านชั้นเดียว ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 146 ตร.ม. ดีไซน์บ้านรูปทรงสวยงามทันสมัย แบบบ้านสวยตกแต่งสไตล์บ้านคอนเทมโพรารี่ บ้านเดียวขนาด 3 ห้องนอน ฟังก์ชั่นการใช้งานครบสะดวกเหมาะกับผู้ที่ต้องการบ้านขนาดกลางและมีผู้สูงอายุ โกดังแบบบ้านแหล่งรวมแบบบ้านสวย ๆ  น่าอยู่มากมายหลากสไตล์ แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน2ชั้น บ้านโมเดิร์น บ้ามินิมอล แบบบ้านสำเร็จ

แบบบ้านปั้นหยา P-1703 (1)

สารบัญ

แบบบ้านปั้นหยา P-1703 (3)

แบบบ้านปั้นหยา P-1703 บ้านเดี่ยวดีไซน์สวย ตกแต่งสไตล์บ้านคอนเทมโพรารี่

บ้านเดียวดีไซน์หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ตกแต่งด้วยหลังคาบ้านแบบลอนคู่สีเทาปีกนกนางนวล ให้ความสวยงามแข็งแรงทนแดดฝน ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 146 ตร.ม.  บ้านขนาดกลางสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกไม่หลายคนต้องการพื้นที่ใช้สอยครบฟังก์ชั่น
แบบบ้านปั้นหยา P-1703 (5)ตัวบ้านตกแต่งสไตล์บ้านคอนเทมโพรารี่ ร่วมสมัย ในส่วนของผนังหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งเพิ่มพื้นผิวให้ดูสวยงามแบบธรรมชาติ เสาหน้าบ้านตกแต่งหินกาบเพิ่มมิติที่สวยงามให้หน้าบ้านมากยิ่งขึ้น พื้นที่ตรงส่วนหน้าบ้านออกแบบให้มีมุกหน้าบ้านออกมา เป็นพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน
แบบบ้านปั้นหยา P-1703 (16)ในส่วนพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีการออกแบบทางลาดเพื่อรองรับการใช้งาน สำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุช่วยอำนวยความสะดวกเวลาเข้าออกหน้าบ้าน นอกจากมุมหน้าบ้านแล้ว แบบบ้านปั้นหยา P-1703 ยังมีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนหลังบ้านและทางลาดสำหรับขึ้นด้านหลังได้ด้วยเช่นกัน แบบ้านน่าอยู่สวยงามฟังก์ชั่นครบสะดวก ดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมที่นี่

แบบบ้านปั้นหยา P-1703 (4)

วัสดุตกแต่ง แบบบ้านปั้นหยา

Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย  สีสวยทนทานตลอดอายุการใช้งาน ดูวัสดุเพิ่มเติมที่นี่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | หินกาบตกแต่ง

แบบบ้านปั้นหยา P-1703 (11)

แปลนบ้านชั้นเดียว P-1703

พื้นที่ใช้สอยรวม: 146 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 124 ตร.ม. / ระเบียง 22 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / เก็บของ

แบบบ้านปั้นหยา P-1703 (12)

บทสรุป: ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา P-1703

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคนกับผลงาน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1703 แบบบ้านปั้นหยา ตกแต่งสไตล์คนเทมโพรารี่ออกแนวร่วมสมัย แบบบ้านน่าอยู่ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายกับผู้อยู่อาศัย แบบบ้านสวยออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 146 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 124 ตร.ม. / ระเบียง 22 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / เก็บของ

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | หินกาบตกแต่ง
เช็คราคาบ้านเบื้องต้นที่นี่

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในผลงานออกแบบบ้านของโกดังแบบบ้าน และต้องการให้โกดังแบบบ้านออกแบบบ้านในฝันให้กับท่าน สามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top