แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 สวยเรียบง่าย รูปทรงที่ไม่ซับซ้อน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 บ้านที่มีเอกลักษณ์ โปร่ง โล่ง อยู่สบาย

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคนจ้า ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ วันนี้โกดังแบบบ้านได้คัดสรร แบบบ้านมาให้รับชมกัน แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 แบบบ้านชั้นเดียว มาให้เพื่อน ๆ ได้รับชม
เพื่อประกอบการตัดสินใจสำหรับคนที่กำลังเลือกแบบบ้าน โดยแบบบ้านนอร์ดิกเป็นสไตล์ที่ผสมผสานแบบโมเดิร์น ดูมีความเรียบง่ายและร่วมสมัย บ้านนอร์ดิก จะเน้นการเปิดรับแสงธรรมชาติ
และการเปิดพื้นที่โล่งเพื่อเชื่อมต่อกับบรรยากาศธรรมชาติรอบบ้าน ทั้งสายลมและแสงแดดสามารถส่องผ่านเข้ามาได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับพื้นที่การใช้สอยที่กว้างขวาง พร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน
นอกจากนี้โกดังแบบบ้านยังมีผลงานออกแบบบ้านให้รับชมไม่ว่าจะเป็น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายให้รับชมกันเป็นไอเดีย
 เพราะโกดังแบบบ้านเราเป็นบริษัทที่ รับออกแบบบ้าน

 

 

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 (1)

แบบบ้านนอร์ดิก จะมีลักษณะบ้านเป็นทรงเรขาคณติที่ดูเรียบง่าย สบายตา สำหรับใครที่ชอบความสว่างและชอบบ้านที่มีกระจกเยอะ แนะนำว่าเป็นแบบบ้านนอร์ดิก
นอกจากนี้แล้วกระจกรอบบ้านยังช่วยให้แสงแดดสามารถสาดส่องเข้ามาภายในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี และอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ทำให้บ้านไม่อับทึบ

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 (2)

เมื่อมองบริเวณด้านข้างของแบบบ้านปั้นหยา จะเห็นทรงหลักคาที่มีลักษณะโดดเด่นและสวยงาม และรูปแบบการตกแต่งกระจกที่เลือกจัดวางอย่างหลากหลายแบบ
ทั้งสี่เหลี่ยม และทรงกลม เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวบ้านได้อย่างลงตัว เพิ่มการตกแต่งด้วยต้นไม้เพื่อทำให้บ้านมีสีสันและมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น เสริมด้วยการติดโคมไฟ
เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ตัวบ้าน

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 (4)

ด้านหลังของแบบบ้านนอร์ดิก จะตกแต่งด้วยกระจกในบริเวณห้องครัว ทำให้แสงแดดและลมผ่านเข้าไปได้ดี ปรุงรสอาหารเต็มไปด้วยความอร่อย
ประตูด้านหลังสามารถเดินออกมาชมวิวอย่างเงียบ ๆ สบาย ๆ ได้อย่างดี ฟังก์ชันการใช้งานที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำครับการอยู่เป็นครอบครัว
บ้านที่ดีไซน์สวย เต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมกับบรรยากาศธรรมชาติ เรียบง่าย สงบ อบอุ่นและผ่อนคลายแก่ผู้อยู่อาศัย

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 (6)

แบบบ้านนอร์ดิก จะใช้โทนสีขาว ที่ช่วยให้การตกแต่งบ้านออกมาสวยคลาสสิก มีเสน่ห์ เข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์ อีกทั้งยังทำให้บ้านดูทันสมัยอยู่เสมอ
นอกจากนี้มีการตกแต่งด้วยระแนงไม้ เป็นวัสดุยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่ใช้ในการตกแต่งบ้าน มีข้อดีในเรื่องของการระบายอากาศ และช่วยลดทอนแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาภายในบ้าน

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 (14)

ลักษณะเด่นของ บ้านนอร์ดิก

แบบบ้านนอร์ดิก จะมีความเรียบง่าย รูปทรงที่ไม่ซับซ้อน ภายในตัวบ้านโปร่ง โครงหลังคาลาดชัน มีกระจกเยอะหรือสูงเพื่อรับแสงธรรมชาติ ภายในตัวบ้านโปร่ง
โครงหลังคาลาดชัน มีกระจกเยอะหรือสูงเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 (13)

แปลน แบบบ้านนอร์ดิก

พื้นที่ใช้สอยรวม: 177 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 145 ตร.ม. / ระเบียบบันได 32 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ครัว/แต่งตัว / ศิลป์

ภาพรวม แบบบ้านนอร์ดิก P-1793

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 บ้านที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ แบบบ้านที่มีความดูเรียบง่าย สบายตา ด้วยรูปทรงจั่วสูงที่เป็นเอกลักษณ์โดยแบบบ้านนอร์ดิกเป็นสไตล์ที่ผสมผสานแบบโมเดิร์น
ดูมีความเรียบง่ายและร่วมสมัย  มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวม: 177 ตร.ม. ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 145 ตร.ม. /ระเบียบบันไดพ 32 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ครัว
Home Detail
Type : นอร์ดิก
Roof : เพรสทีจ
Floor :  แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระจกกลม | อลูมิเนียม |ระแนงไม้

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก
บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง
วิศวกรเซ็นแบบ หากท่านสนใจเขียนแบบบ้านกับโกดังแบบบ้านสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

 

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน
Scroll to Top